Sửa máy giặt tại Ba La, Xốm

Đơn vị sửa máy giặt tại Ba La, Xốm có bảo hành dài hạn của điện lạnh An Huy. Nhận vệ sinh cửa ngang, cửa trên, sửa máy giặt không vắt, không cấp nước, máy báo lỗi.

Tầm quan trọng của đơn vị sửa máy giặt tại Ba La, Xốm cho quý khách

Máy giặt là một thiết bị rất quan trọng không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại ngày nay, chiếc máy giặt thay con người để giặt dũ quần áo mà không cần mất nhiều công sức chúng vận hành trong quy trình kép kín và tự động lên đạt hiệu quả rất cao. Tuy nhiên vào một ngày đột nhiên chiếc máy giặt nó không còn hoạt động nữa, máy báo lỗi, quý khách không thể giặt quần áo. Lúc này quý khách lên tìm một trung tâm sửa máy giặt uy tín, chất lượng để giúp chiếc máy giặt nhà mình hoạt động bình thường.

Điện lạnh An Huy chúng tôi nhận sửa tất cả các loại máy giặt cửa trên, cửa ngang inverter hay hàng nội đại nhật. Trung tâm chúng tôi là trạm bảo hành ủy quyền của các hãng máy giặt như . Electrolux, Aqua, Sharp, Sanyo, Toshiba, Hitachi, Panasonic, Samsung, Lg, Daewoo…Chúng tôi có đầy đủ phụ kiện để thay thế cho chiếc máy bị hư hỏng có trên thị trường hiện nay.

Sửa máy giặt tại Ba La, Xốm
Sửa máy giặt tại khu vực Ba La, Xốm

Những lý do khách hàng luôn lựa chọn dịch vụ sửa máy giặt tại quận Hà Đông của chúng tôi.

1: Kỹ thuật có mặt nhanh chóng để khắc phục sự cố hư hỏng.

2: Làm việc di chuyển không ngại mưa rét hay nắng nóng tất cả các ngày trong tuần kể cả đêm muộn.

3: Thông báo hư hỏng đúng tình trạng, báo giá chi tiết từng bộ phận trước khi sửa chữa thay thế.

4:  Lên phương án khắc phục hay sửa chữa luôn luôn tối ưu nhất cho khách hàng.

5:  Trung tâm chúng tôi có chế độ bảo hành từ 03 đến 06 tháng khi khách hàng sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

6: Với phương châm làm việc (Chất Lượng – Uy Tín – Giá Rẻ) điện lạnh An Huy chúng tôi luôn chiếm chọn được niềm tin của khách hàng.

7: Cùng với đội ngũ kĩ thuật có chứng chỉ tay nghề về điện lạnh, điện tử sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Khi quý khách sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại Ba La, Xốm của trung tâm chúng tôi còn được hưởng chế độ giảm giá bảo dưỡng, vệ sinh máy giặt lên đến 20% cho một lần làm.

Nhận sửa chữa những sự cố máy giặt như sau:

Máy giặt không hoạt động.

Máy giặt không cấp nước vào thùng giặt.

Máy giặt ru lắc, kêu to khi đang hoạt động.

Máy giặt không vắt quần áo.

Máy giặt lồng giặt không quay.

Máy giặt không xả nước khi đã giặt xong.

Máy giặt ấm bàn phím không có tác dụng.

Máy giặt đang giặt báo lỗi.

Máy giặt hỏng công tắc cửa, không mở được cửa.

Điện lạnh An Huy cam kết khắc phục máy giặt tại chỗ không mang máy về (ngoại trừ phải thay ba trạc hay lồng giặt buộc phải mang về trung tâm để có những máy móc hiện đại để tháo ra). Trong trường hợp chúng tôi phải mang máy giặt về sẽ viết giấy hẹn và chả lại máy sau 2 ngày.

Quy trình tiếp nhận yêu cầu của quý khách cần sửa máy giặt tại nhà chuyên nghiệp:

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Nhân viên trực tổng đài của trung tâm điện lạnh An Huy tiếp nhận cuộc điện thoại từ quý khách có yêu cầu cần sửa máy giặt tại Ba La, Xốm. Nắng nghe thông tin khách hàng trao đổi và nhân viên yêu cầu khách hàng cung cấp địa chỉ, số điện thoại và thời gian.

2. Xử lý tối ưu nhất.

Trung tâm cử thợ kỹ thuật đến nhà khách hàng như đã hẹn và địa chỉ nhà. Thợ kỹ thuật vận hành máy xem tình trạng hư hỏng để chuẩn đoán chính xác và phân tích mức độ hỏng hóc cho khách hàng và đưa ra phương án sửa chữa tối ưu nhất.

Lưu ý: Khách hàng sẽ được kỹ thuật kiểm tra máy giặt miễn phí mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào nếu khách hàng không đồng ý sửa máy giặt nhà mình thợ trung tâm ra về vui vẻ.

Trung Tâm Điều Hành Sửa Máy Giặt Tại Nhà Cửa Điện Lạnh An Huy

Điện thoại : 0986.135.333

Email: dienlanhanhuy24h@gmail.com

error: Content is protected !!