sửa bình nóng lạnh tại quận Hà Đông

Theo thống kê khảo sát thị trường Hà Nội có tới 98% người dân thủ đô sử dụng bình nóng lạnh vào mùa đông và nhu cầu đó các cửa hàng sửa chữa bình nóng lạnh chưa thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mỗi khi bình nóng lạnh bị hư hỏng, hiểu được điều đó dienlanhanhuy.com đã mở thêm cửa hàng sửa bình nóng lạnh tại quận Hà Đông để phục vụ mọi quý khách khó nhu cầu cần sửa chữa ngay. Cửa hàng điện lạnh An Huy có 10 nhân viên kỹ thuật luôn luôn túc trực mỗi khi khách hàng cần đến dịch vụ sửa chữa.

Quý khách hàng không tốn nhiều thời gian, công sức trong việc đưa được chiếc bình lạnh ra cửa hàng, mọi việc như thế hãy để nhân viên kỹ thuật của cửa hàng chúng tôi đến xử. Cửa hàng điện lạnh An Huy chuyên sửa bình nóng lạnh tại quận Hà Đông nhận sửa chữa tất cả các hãng bình nóng lạnh  như : Ross, Ariston, Ferroli, Picenza, Kangaroo……

sửa bình nóng lạnh tại quận Hà Đông
sửa bình nóng lạnh tại quận Hà Đông

 

Cửa hàng điện lạnh An Huy đảm bảo tuyệt đối về hiệu quả của việc sửa chữa bình nóng lạnh tại Hà Đông uy tín khắc phục những lỗi hư hỏng như:

– Bình nóng lạnh chập cháy.

– Bình nóng lạnh không có nước nóng.

– Bình nóng lạnh hỏng rơ le nhiệt.

– Bình nóng lạnh hỏng chống giật.

– Bình nóng lạnh rò rỉ nước.

– Bình nóng lạnh có đèn báo nước không nóng.

Ngoài ra cửa hàng điện lạnh An Huy còn cung cấp chống giật cho những bình nóng lạnh thời đầu chưa có để bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Mọi khách hàng đều hài lòng khi sử dụng dịch vụ bên cửa hàng của chúng tôi . Vì cửa hàng chúng tôi phục vụ quý khách 24/24h với chất lượng dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại quận Hà Đông uy tín. Cửa hàng điện lạnh An Huy có 5 tiêu chí như sau:

1: Quý khách có thể yêu cầu dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh mọi lúc, mọi nơi bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông đảo.

2: Nếu quý khách có yêu cầu sửa bình nóng lạnh tại nhà quận Hà Đông thợ chúng tôi có mặt sau 15p kể từ khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng, để kiểm tra, sửa chữa hư hỏng.

3: Cửa hàng điện lạnh An Huy chúng tôi có đội ngũ thợ sửa chữa được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thực tế trong nhiều năm sửa chữa bắt đúng bệnh, chính xác, phong cách phục vụ nhanh nhẹn, trung thực.

4: Sửa được tất cả các lỗi, hưng hỏng của các loại bình nóng lạnh đời mới hay đời cũ. Khi tiến hành sửa chữa thông báo lỗi cho khách hàng và báo giá trước khi sửa chữa.

5: Linh kiện sửa chữa của cửa hàng điện lạnh An Huy chúng tôi đều là chính hãng có tem kiểm định của nhà sản xuất.

Điểm nhấn của điện lạnh An Huy về việc sửa bình nóng lạnh tại quận Hà Đông.

Điện lạnh An Huy nhận sửa chữa bình nóng lạnh trên tất cả các tuyến đường quận Hà Đông. Mộ Lao, Văn Phú, Làng Việt Kiều Châu Âu, Đường 19-5, Cầu Am, Trần Phú, Thanh Bình, Phùng Hưng, Hà Trì, Phố Lụa, Yên Phúc,Văn Quán, Mộ Lao, Văn Phú, Làng Việt Kiều Châu Âu, La Khê, Văn Khê, Xa La, Ba La, Lê Trọng Tấn, Phố Xốm, Nguyễn Văn Trỗi, Trưng Nhị, Nhuệ Giang, Đường Vạn Phúc, Đường Chiến Thắng, Ao Sen…..

Xem thêm dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Hà Nôi

Cửa Hàng Điện Lạnh An Huy

Địa chỉ :  Ngõ 112, số 36 Đường 19/5, Phường Văn Quán – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện Thoại : 02466.866.753  —  0986.135.333

Sửa điều hòa tại quận Hà Đông

error: Content is protected !!