Sửa máy giặt tại quận Cầu Giấy

Điện lạnh An Huy là cửa hàng cung ứng dịch vụ sửa máy giặt tại quận Cầu Giấy uy tín No.1, với đội ngũ thợ kỹ thuật tay nghề giỏi sửa máy giặt Electrolux, Lg, Toshiba.

Dịch vụ sửa máy giặt tại quận Cầu Giấy với những hư hỏng hay giặp phải

Ngày nay với công việc bộn bề, xu hướng sử dụng máy giặt trong các gia đình gia tăng vì thế dịch vụ sửa máy giặt tại nhà đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống sinh hoạt giặt gũ của mỗi gia đình. Khi máy giặt nhà quý khách bị hư hỏng cần được sửa chữa ngay để tránh mất thời gian chúng ta phải giặt bằng tay hay mang quần áo ra tiệm giặt là lãng phí tiền bạc.

Cửa hàng điện lạnh An Huy cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên ngành được trang bị đầy đủ dụng cụ cũng như trang thiết bị phụ kiện để thay thế cho chiếc máy giặt của khách hàng bị hư hỏng. Cửa hàng chúng tôi nhận sửa máy giặt tại quận Cầu Giấy với các triệu chứng như: Máy giặt không có nguồn điện, máy giặt không quay lồng giặt, máy giặt không vắt, máy giặt không xả nước vào thùng giặt, máy giặt kêu to(rung lắc), máy giặt rách roăng cửa, máy giặt báo lỗi không mở được cửa…

Với hệ thống cửa hàng sửa máy giặt khu vực quận Cầu Giấy kỹ thuật bên chúng tôi không quá 20 phút khi quý khách có yêu cầu, sẽ có mặt tận nhà để kiểm tra và chuẩn đoán hư hỏng của máy giặt một cách chính xác và hiệu quả.

Cửa hàng chúng tôi nhận sửa máy giặt tại Cầu Giấy cho khách hàng với các dòng máy inverter cửa ngang, cửa trên của hãng PANNASONIC, SAYNO(AQUA), SAMSUNG, LG, ELECTROLUX, TOSHIBA… Với chi phí giá rẻ, chính là phương hoạt động của cửa hàng điện lạnh An Huy.

Ngoài dịch vụ sửa mát giặt cửa hàng chúng tôi còn nhận bảo dưỡng, vệ sinh máy giặt giá rẻ cho những khách hàng đang có yêu cầu.

Mời quý khách tham khảo thêm dịch vụ sửa điều hòa tại quận Cầu Giấy

Sửa máy giặt tại quận Cầu Giấy
Thợ sửa máy giặt tại Cầu Giấy

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN VÀ SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ CỦA AN HUY CHÚNG TÔI

+ Cửa hàng tiếp nhận thông tin từ khách hàng có nhu cầu sửa máy giặt

Khách hàng cung cấp thông tin địa chỉ nhà, giờ hẹn, số điện thoại và tình trang hư hỏng của máy giặt.

+ Cử chuyên viên kỹ thuật đến nhà khách hàng

Kỹ thuật kiểm tra tỷ mỉ tình trạng của máy giặt. Để chuẩn đoán nguyên nhân dẫn đến hư hỏng và đưa ra giải pháp khắc phục đồng thời thông báo với khách hàng chi phí thay thế sửa chữa.

+ Thay thế linh kiện và vận hành máy giặt

Kỹ thuật viên nhanh chóng bắt tay vào công việc để thay thế linh kiện đã hỏng bằng những linh kiện mới của cửa hàng, khi đã thay xong lắp lại hoàn chỉnh và vận hành máy cho chạy xem tính ổn định của máy giặt.

 + Bàn giao máy giặt cho khách hàng sử dụng và hóa đơn

Kỹ thuận viên sẽ viết biên bản bàn giao máy giặt cho khách hàng với tình trạng hoạt động bình thường. Viết hóa đơn chi phí sửa máy giặt tại quận Cầu Giấy và nhận tiền từ khách hàng và chế độ bảo hành từ 06 cho đến 12 tháng.

Với hệ thống cửa hàng trải khắp quận Cầu Giấy chúng tôi phục vụ sửa máy giặt cho khách hàng các phố như sau: Xuân Thủy, Cầu Giấy, Nguyễn Phong Sắc, Trần Vỹ, Đặng Thùy Trâm, Dịch Vọng, Trung Hòa, Đỗ Quang, Doãn Kế Thiện, Hoàng Quốc Việt, Trần Thái Tông, Dương Khuê, Duy Tân, Hoa Bằng, Hoàng Đạo Thúy, Trần Duy Hưng, Phạm Văn Đồng, Hoàng Ngân, Trần Quý Kiên , Khúc Thừa Dụ, Yên Hòa, Lê Đức Thọ, Tô Hiệu, Mạc Thái Tông, Nghĩa Đô, Nguyễn Khang, Hồ Tùng Mậu, Nguyễn Văn Huyên, Phạm Hùng, Nguyễn Ngọc Vũ, Phạm Thận Duật, Dương Quảng Hàm, Phạm Văn Bạch, Phạm Văn Đồng, Hoàng Minh Giám, Phan Văn Trường, Mai Dịch, Phùng Chí Kiên, Quan Hoa, Tôn Thất Thuyết, Trần Bình, Nghĩa Tân, Dương Đình Nghệ,Trần Đăng Ninh, Phạm Tuấn Tài, Nguyễn Đình Hoàn, Trần Kim Xuyến, Nguyễn Khánh Toàn, Trần Quốc Hoàn, Nguyễn Khả Trạc, Trần Quốc Vượng, Mạc Thái Tổ, Trần Tử Bình, Dịch Vọng Hậu, Trung Kính, Hoàng Sâm, Trương Công Giai, Nguyễn Chánh, Chùa Hà,Tú Mỡ, Vũ Phạm Hàm Trần Cung.

Vì sao quý khách nên chọn dịch vụ sửa máy giặt Cầu Giấy của điện lạnh An Huy

– Đội ngũ kỹ thuật của cửa hàng chúng tôi đông đảo chuyên nghiệp, luôn đáp ứng được nhu cầu cấp bách từ khách hàng. Cửa hàng chúng tôi phục vụ sửa máy giặt tại quận Cầu Giấy từ 7h30p sáng cho đến 22h đêm cho nghững khách hàng phải bận công việc hành chính.

– Các bộ phận linh kiện để thay thế được cửa hàng chúng tôi nhập về với số lượng lớn để giảm giá thành sửa chữa cho khách hàng.

– Trang thiết bị đồ dùng, máy móc để kỹ thuật viên chuẩn đoán hư hỏng của máy giặt hiện đại, được kiểm định rõ ràng, giúp kỹ thuật viên nhanh chóng lắn bắt được những lỗi hư hỏng.

– Thông báo hư hỏng rõ ràng với khách hàng và giá cả trước khi tiến hành thay thế.

– Chế độ bảo hành của hàng từ 06 cho đến 12 tháng cho từng sản phẩm mà nhân viên cửa hàng chúng tôi đã thay thế cho chiếc máy giặt nhà khách hàng.

Với quy trình làm việc bài bản quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sự uy tín của cửa hàng chúng tôi về dịch vụ sửa máy giặt tại quận Cầu Giấy chuyên nghiệp. Để thuật tiện cho khách hàng chúng tôi hoàn toàn sửa máy giặt tại nhà.

Liên Hệ Cửa Hàng Điện Lạnh An Huy Địa Chỉ: Ngõ 337/72/8 Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0986.135.333

Email: dienlanhanhuy24h@gmail.com

error: Content is protected !!