Cách sử dụng bình nóng lạnh an toàn

Hiện nay bình nóng lạnh đã được sử dụng phổ biến ở nhiều hộ gia đình. Ngoài việc dùng để tắm giặt mùa đông hay dùng để rửa bát đảm bảo sức khỏe.

Điện Lạnh An Huy chia sẻ về cách sử bình nóng lạnh tại Hà Nội !

Bình nóng lạnh còn được sử dụng vào nhiều mục đích khác trong cuộc sống hàng ngày. Tiện ích là thế nhưng sản phẩm đồ điện này cũng có không ít nhược điểm. Có lẽ nhược điểm lớn  nhất khiến nhiều hộ gia đình lo lắng là sự an toàn khi sử dụng. Đã có những trường hợp người sử dụng bình nóng lạnh bị điện giật nguy hiểm đến tính mạng.

An toàn luôn là tiêu chí mà mọi hộ gia đình mong muốn khi sử dụng bình nóng lạnh tại Hà Nội như thế nào để đảm bảo an toàn! Sau  đây các kỹ thuật viên chuyên sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội của Trung Tâm Điện Lạnh An sẽ tư vấn giúp mọi gia đình lắm vững một số nguyên tắc để phòng ngừa khi sử dụng bình nóng lạnh an toàn, phòng tránh những nguy cơ rủi ro xảy ra trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh.

  1. Không nên bật bình nóng lạnh liên tục!

Có nhiều hộ gia đình luôn luôn bật bình nóng lạnh 24/24h để sử dụng khi không cần thiết. Thói quen này làm cho bình nóng lạnh nhanh hư hỏng, lãng phí điện năng.

  1. Phải có dây nối dây tiếp đất!

Khi lắp bình nóng lạnh phải có dây tiếp đất để hạn chế rủi ro khi bình nóng lanhj bị rò điện. Dây tiếp đất sẽ làm nhiệm vụ triệt tiêu dòng điện, phòng tránh bị điện giật. Nếu nhà bạn không có dây tiếp đất, chẳng may có hiện tượng rò điện thì hậu quả sẽ khó lường.

  1. Định kỳ bảo dưỡng xúc xả bình nóng lạnh!

Theo các kỹ thuật viên bình nóng lạnh phải vệ sinh, xúc xả định kỳ 12 tháng/ một lần để giúp bình nóng lạnh hoạt động an toàn và kéo dài tuổi thọ bình nóng lạnh.

Cách sử dụng bình nóng lạnh an toàn LH O986135333
Cách sử dụng bình nóng lạnh an toàn LH O986135333
  1. Cẩn trọng khi dùng bình nóng lạnh cho trẻ em!

Gia đình bạn cần lắp vòi sen, attomat bình nóng lạnh phải cao đẻ cho trẻ nhỏ không trạm vào được, bình nóng lạnh cài đặt nhiệt độ nước nóng trung bình để phòng tránh gây bỏng cho trẻ nhỏ. Khi trẻ nhỏ tắm rửa cần có người lớn hướng dẫn .

Bài viết này là một số nguyên tắc cần thiết khi sử dụng bình nóng lạnh tại Nhà Hà Nội. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Sửa chữa bình nóng lạnh tại quận Ba Đình.

Khi quý khách cần thêm thông tin tư vấn, mua mới, lắp đặt hay sửa chữa. Vui lòng liên hệ qua số điện thoại O986.135.333

Trung tâm điện lạnh An Huy  – chuyên sửa chữa bình nóng lạnh tại Hà Nội luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.

 

error: Content is protected !!