Sửa máy giặt tại quận Hà Đông

Dịch vụ chuyên sửa máy giặt tại quận Hà Đông triệt để hư hỏng, bảo hành dài hạn, đảm bảo khách hàng hài lòng 100%. Bảo dưỡng, vệ sinh máy giặt giá rẻ 350k.

Cửa hàng sửa máy giặt tại quận Hà Đông uy tín, hiệu quả của điện lạnh An Huy

Điện lạnh An Huy chuyên xử lý triệt để mọi sự cố hư hỏng máy giặt do yếu tố sử dụng không đúng cách hay thời gian lâu năm làm hao mòn. Với dịch vụ sửa máy giặt tại quận Hà Đông uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng đã được khẳng định vị thế No.1 ở đây trong nhiều năm liền, chúng tôi còn là địa chỉ vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt uy tín của nhiều khách hàng.

Nếu quý khách đang sinh sống tại những chung cư cần vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu đó.

Nhận vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt ở KĐT Xa La, KĐT Văn Quán, KĐT Văn Khê, KĐT Dương Nội, KĐT Kiến Hưng, KĐT Văn Phú, Mê Linh Plaza Hà Đông, KĐT Thanh Hà, KĐT Mỗ Lao …

Quý khách đến với của hàng điện lạnh An Huy chúng tôi sẽ được đội ngũ kỹ thuật giỏi sửa máy giặt cho nhà khách hàng cùng với linh kiện thay thế chính hãng 100% được bảo hành 12 tháng theo như nhà sản xuất.

Lợi ích sử dụng máy giặt

Hiện nay, máy giặt được xem là cánh tay đắc lực của chị em phụ nữ là cần thiết trong gia đình. Việc nội trợ đã mất quá nhiều thời gian, giặt giũ quần áo lại càng vất vả. Thay vào lúc nào cũng lo nắng phải giặt một đống quần áo hằng ngày, thì hãy sử dụng máy giặt để giúp chi em phụ nữ giảm công sức cũng như dành nhiều thời gian của mình bên gia đình.

Máy giặt cũng như bao nhiêu thiết bị khác hoạt động lâu năm sẽ bị hao mòn những bộ phận của máy làm giảm hiệu quả cũng như sẽ giặp sự cố mà khách hàng không hay biết. Do đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Đông trong những năm gần đây gia tăng rất mạnh và được khách hàng chú ý hơn cả.

Sửa máy giặt tại quận Hà Đông
Thợ sửa máy giặt khu vực Hà Đông

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Hà Đông của An Huy với các triệu chứng hư hỏng

Khi nào khách hàng cần phải sửa máy giặt?

Thông thường máy giặt nhà quý khách gặp những lỗi hư hỏng nhẹ chúng ta tự sửa được. Tuy nhiên có những lỗi hư hỏng nặng  mà quý khách không có chuyên môn, nghiệp vụ mà tự sửa có thể làm hỏng thêm. Hơn nữa sự chủ quan không để ý đến chiếc máy giặt xem nó hoạt động có bình thường không là rất nhiều quý khách đang giặp phải. Do vậy dịch vụ sửa máy giặt tại quận Hà Đông chúng tôi đưa ra một vài sự cố máy giặt hay giặp phải để khách hàng tiện theo dõi và có tình huống xử lý kịp thời.

Máy giặt đang giặt thì báo lỗi(nháy đèn liên tục).

Máy giặt có điện nguồn nhưng không hoạt động.

Máy giặt vắt không khô được quần áo.

Máy giặt kêu to(rung lắc).

Máy giặt không xả nước vào thùng giặt.

Máy giặt xả nước vào lồng liên tục.

Máy giặt không bấm được chế độ chọn chu trình( on, start, off)

Máy giặt không xả nước thải khi đã giặt hết chu trình.

Máy giặt không giặt hết được chương trình.

Đó là những lỗi cơ bản mà cửa hàng điện lạnh An Huy đã đúc kết qua nhiều năm làm việc sửa máy giặt quận Hà Đông để khách hàng tiện theo dõi xem máy giặt nhà mình có mắc phải một trong những lỗi đó hay không. Nếu quý khách phát hiện máy giặt nhà mình đang mắc các lỗi đó hãy liên hệ ngay cho cửa hàng điện lạnh An Huy chúng tôi để được sửa ngay kịp thời.

Cửa hàng điện lạnh An Huy sửa chữa máy giặt uy tín hàng đầu tại quận Hà Đông

Dịch vụ sửa chữa máy giặt các hãng hiệu quả

Cửa hàng điện lạnh An Huy chuyên sửa máy giặt uy tín hàng đầu tại quận Hà Đông. Sở hữu đội ngũ thợ  sửa chữa trẻ năng động, sáng tạo và giỏi nghề. Chúng tôi nhận sửa máy giặt cửa trên, cửa ngang dòng inverter, máy giặt nội địa nhật các hãng như: ELECTROLUX – SANYO (AQUA) – TOSHIBA – PANASONIC – LG  – SAMSUNG – CANDY – NATIONAL – SHARP – HITACHI…Một cách hiệu quả và triệt để hư hỏng.

Cửa hàng điện lạnh An Huy chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa máy giặt tại quận Hà Đông và các tuyến phố sau: Phố Mộ Lao, Phố Ao Sen, Phố Văn Quán, Phố Ba La, Đường Biên Giang, Đường Nguyễn Khuyến, Phố Cầu Đơ, Phố Văn Khê, Phố Nguyễn Văn Trỗi,Đường Chiến Thắng, Phố An Hòa, Đường Đa Sĩ, Phố Đại An, Phố Văn Phú, Phố Dương Lâm, Đường Phúc La, Phố Nguyễn Văn Lộc, Đường Dương Nội, Phố Ngô Quyền, Phố Yên Lộ, Phố Hà Cầu, Phố La Dương, Phố Xa La, Đường 19-5, Phố Lê Hồng Phong, Đường Lê Trọng Tấn, Phố Lụa, Phố Mậu Lương, Phố Ngô Thì Nhậm, Phố Nguyễn Du, Phố Cầu Am, Phố Yên Bình, Đường Nguyễn Trực, Phố Phú La, Phố Chu Văn An, Phố Phú Lương, Đường Phùng Hưng, Phố Nguyễn Viết Xuân, Đường Quang Trung, Phố Tố Hữu, Phố Văn La, Đường Vạn Phúc, Phố Xốm, Phố Ỷ La, Phố La Nội.

sửa máy giặt Hà Đông
Trung tâm sửa máy giặt Hà Đông uy tín, chất lượng

Quy trình thợ sửa máy giặt tại Hà Đông của Điện Lạnh An Huy

Cửa hàng tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng.

Bộ phận trực điện thoại của cửa hàng tiếp nhận thông tin của khách hàng có nhu cầu sửa máy giặt tại quận Hà Đông  ghi địa chỉ, giờ hẹn và số điện thoại.

Phân công kỹ thuật đến nhà khách hàng.

Điều kỹ thuật viên của cửa hàng theo như địa chỉ khách hàng đã cung cấp đến nhà kiểm tra tình trạng hư hỏng của máy giặt.

Kỹ thuật chuẩn đoán và báo giá tới khách hàng.

Thợ kỹ thuật bắt tay vào công việc kiểm tra, chuẩn đoán nguyên nhân hư hỏng và đưa ra giải pháp sửa chữa. Thông báo giá trực tiếp cho khách hàng theo khung giá của cửa hàng đã miên yết.

Thợ tiến hành sửa chữa, thay thế.

Khách hàng đồng ý với khung giá mà thợ kỹ thuật đã thông báo. Thợ kỹ thuật của chúng tôi mới sửa chữa, thay thế. Sử dụng linh kiện hoàn toàn là hàng chính hãng để thay thế.

Kiểm tra lại toàn bộ máy giặt, bàn giao và ghi phiếu bảo hành.

Sau khi đã thay thế xong vận hành máy giặt cho hoạt động đúng chu trình, hoạt đọng ổn định bàn giao lại cho khách hàng sử dụng, viết hóa đơn như hai bên đã thống nhất và ghi giấy bảo hành những linh kiện mà thợ cửa hàng chúng tôi đã thay thế.

Nhân viên chăm sóc khách hàng.

Sau một tuần nhân viên chăm sóc của cửa hàng điện lại hỏi thăm tính ổn định của máy giặt và hướng dẫn những điều cần thiết cho hách hàng sử dụng máy giặt sao cho hiệu qủa.

Cam kết về dịch vụ sửa máy giặt của cửa hàng An Huy chúng tôi

+ Dịch vụ sửa máy giặt tại quận Hà Đông theo đúng quy trình của hãng đề ra, thay thế linh kiện đã hỏng bằng những linh kiện mới chính hãng.

+ Thợ kỹ thuật có mặt tại nhà khách hàng trong vòng từ 20 cho đến 30 phút gọi điện.

+ Chế độ bảo hành dài hạn từ o6 cho đến 12 tháng tùy từng sản phẩm.

+ Bảo đảm chúng tôi đưa ra bảng giá cả rẻ hơn các đơn vị khác, nếu cao hơn chúng tôi đền tiền lại cho khách hàng 100%.

+ Dịch vụ sửa máy giặt nhanh chóng và hiệu quả không làm mất nhiều thời gian quý báu của quý khách.

+ Tư vấn sửa chữa máy giặt tại quận Hà Đông 24/7  “làm việc tất cả các ngày kể cả chủ nhật hay ngày lễ”.

Trung Tâm Điều Hành Sửa Máy Giặt Tại Nhà Của An Huy

Số zalo 0986135333 để khách hàng có thể chát trực tiếp với nhân viên cửa hàng

https://www.facebook.com/trungtamdienlanhanhuy

Email: dienlanhanhuy24h@gmail.com

error: Content is protected !!