Sửa máy giặt tại quận Thanh Xuân

Cửa hàng sửa máy giặt tại quận Thanh Xuân uy tín nhất hiện nay. Thợ của điện lạnh An Huy sửa triệt để hư hỏng của máy giặt nhà bạn một cách hiệu quả. 

Dịch vụ sửa máy giặt tại quận Thanh Xuân của cửa hàng điện lạnh An Huy hiệu quả

Trong quá trình sử dụng máy giặt nhiều năm sẽ phát sinh ra những lỗi hư hỏng, mà những lúc đó sẽ cần đến dịch vụ sửa máy giặt tại nhà . Đối với lỗi đơn giản thì quý khách có thể tự khắc phục được, tuy nhiên lỗi nặng(khó) mà quý khách không có chuyên môn mà tự sửa không theo đúng quy trình có thể làm hư hỏng nặng thêm hơn mức ban đầu. Do đó chúng tôi khuyên quý khách nên gọi thợ sửa máy giặt tại quận Thanh Xuân chuyên nghiệp để khắc phục những lỗi đó, chính vì thế khi nhà quý khách gặp một trong các lỗi dưới đây hãy gọi ngay cho điện lạnh An Huy để xử lý nhanh nhất và hiệu quả.

 Điện lạnh An Huy chuyên sửa máy giặt với những lỗi cơ bản

Máy giặt bấm phím On, Off, Start (Khởi động, Tạm dừng) không hoạt động.

Máy giặt không hoạt động(không có điện báo).

Máy giặt cấp nước vào lồng giặt nhưng không quay lồng giặt.

Máy giặt không xả nước vào lồng giặt(có xả nước vào lồng giặt nhưng không ngắt)

Máy giặt đang ở chế độ vắt nhưng không vắt(báo lỗi).

Máy giặt đang giặt kêu to(rung lắc).

Máy giặt không xả nước thải khi đã giặt xong chu trình.

Máy giặt đang hoạt động báo lỗi(nháy đèn loạn lên).

Máy giặt báo lỗi khóa cửa(công tắc cửa).

Máy giặt bị rách roang cánh cửa..

Với những lỗi cơ bản mà điện lạnh An Huy đã chia sẻ để quý khách có thể lắm bắt được, không may một ngày nào đó máy giặt nhà quý khách giặp một trong những lỗi như  trên thì quý khách có thể nhận biết và thợ đến sửa chữa.

Sửa máy giặt tại quận Thanh Xuân
Dịch vụ sửa máy giặt khu vực quận Thanh Xuân

Địa chỉ sửa máy giặt quận Thanh Xuân uy tín, chuyên nghiệp tại nhà

Với 4 ưu điểm vượt trội của cửa hàng điện lạnh An Huy trong lĩnh vực sửa máy giặt

+ Cửa hàng điện lạnh An Huy đã hoạt động được 10 năm trong ngành sửa điện lạnh, điện tử. Cùng những người thợ sửa máy giặt tại quận Thanh Xuân uy tín,chuyên nghiệp cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ khắc phục nhanh sự cố hư hỏng cho chiếc máy giặt nhà khách hàng.

+ Được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng đã sử dụng dịch vụ bên cửa hàng chúng tôi trong những năm trở lại đây, Điện lạnh An Huy đã mở thêm 2 chi nhánh cửa hàng tại quận Cầu Giấy và quận Hà Đông nhằm đáp ứng nhanh mỗi khi máy giặt nhà khách hàng bị hư hỏng.

+ Với lợi thế hoạt động lâu năm có chỗ đứng trên thị trường nên dịch vụ sửa máy giặt ở Thanh Xuân luôn có giá rẻ cho khách hàng cùng những linh kiện nhập khẩu chính hãng sẽ giúp máy giặt hoạt động tốt hơn và đội bền tăng lên.

+ Cửa hàng điện lạnh An Huy với 3 địa chỉ duy nhất, tập trung được những người thợ sửa chữa có chuyên môn và khắc phục nhanh hư hỏng của máy giặt.

Cửa hàng điện lạnh An Huy nhận sửa máy giặt tại Thanh Xuân với các hãng có trên thị trường

Thợ kỹ thuật sửa máy giặt hiệu quả nhất

Với xu thế nhà nay quý khách có thể chọn cho gia đình mình những thương hiệu máy giặt uy tín như Samsung – Sanyo – Panasonic – LG – Hitachi – Electrolux – Toshiba …Nhưng máy giặt nào cũng vậy sử dụng lâu ngày cũng có đôi lúc bị hư hỏng, những lúc đó quý khách lên tìm một cửa hàng sửa máy giặt uy tín và chuyên nghiệp. Điện lạnh An Huy là cửa hàng sửa máy giặt tại quận Thanh Xuân hiệu quả nhất hiện nay cùng với thợ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn cao sẽ đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng.

Cửa hàng chúng tôi nhận sửa chữa máy giặt ở các phố

Nguyễn Trãi, Trường Chinh, Bùi Xương Trạch, Kim Giang, Cù Chính Lan, Giải Phóng, Hạ Đình, Hoàng Minh Giám, Khuất Duy Tiến, Khương Hạ, Lê Văn Lương, Lương Thế Vinh, Nguyễn Lân, Nguyễn Quý Đức, Lê Văn Thiêm, Nguyễn Tuân, Lê Trọng Tấn, Nguyễn Văn Trỗi, Khương Trung, Nguyễn Xiển, Khương Đình, Nguyễn Xuân Linh, Nhân Hòa, Hoàng Văn Thái, Phan Đình Giót, Hoàng Ngân, Phương Liệt, Quan Nhân, Nguyễn Thị Thập, Hoàng Đạo Thúy, Thượng Đình, Tố Hữu, Hoàng Đạo Thành, Tô Vĩnh Diện, Trần Điền, Hà Kế Tấn, Triều Khúc, Nguyễn Thị Định, Trịnh Đình Cửu, Vọng, Giáp Nhất, Vũ Hữu, Cự Lộc, Nguyễn Huy Tưởng, Vũ Tông Phan, Chính Kinh, Vũ Trọng Phụng, Định Công, Nguyễn Ngọc Nại,Vương Thừa Vũ, Ngụy Như Kon Tum, Nguyễn Viết Xuân.

sửa máy giặt tại nhà Thanh Xuân
sửa máy giặt tại nhà quận Thanh Xuân

Quy trình sửa máy giặt tại nhà Thanh Xuân của điện lạnh An Huy

– Nhân viên cửa hàng tiếp nhận thông tin của khách hàng, yêu cầu dịch vụ sửa máy giặt tại Thanh Xuân đến kiểm tra nhanh chóng.

– Ghi địa chỉ cũng như trình trạng hư hỏng máy giặt như khách hàng đã cung cấp cho cửa hàng cho thợ kỹ thuật. Khoảng 16 đến 25 phút kỹ thuật sẽ đến tận nhà để kiểm tra nguyên nhân hư hỏng của máy giặt.

– Chuẩn đoán và tìm ra nguyên nhân dẫn đến hư hỏng của máy giặt, thông báo với khách hàng những bộ phận cần được thay thế, báo giá cho khách hàng trước khi tiến hành thay thế.

– Sau khi khách hàng đồng ý giá cả thợ kỹ thuật đã báo chúng tôi sẽ bắt tay vào thay thế bộ phận đã hỏng thành những bộ phận mới chính hãng để máy giặt hoạt động.

– Vận hành cho máy giặt chạy và kiểm tra tổng thể lại các bộ phận hoạt động bình thường và bàn giao cho khách hàng sử dụng.

– Thợ kỹ thuật sẽ tư vấn cho khách hàng cách sử dụng máy giặt sao cho hiệu quả và viết phiếp bảo hành.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp của cửa hàng điện lạnh An Huy chúng tôi khách hàng hoàn toàn tin tưởng về chất lượng dịch vụ sửa máy giặt tại quận Thanh Xuân hiệu quả.

Liên Hệ Trực Tiếp Cửa Hàng Điện Lạnh An Huy

Địa Chỉ: C4 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Số zalo: 0986.135.333

https://www.facebook.com/trungtamdienlanhanhuy

Email: dienlanhanhuy24h@gmail.com

error: Content is protected !!