Sửa Điều Hòa Tại Quận Hà Đông

Chào mừng bạn đến với trung tâm điện lạnh An Huy, địa chỉ sửa điều hòa tại quận Hà Đông tin cậy. Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa chất lượng cho khách hàng. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của điều hòa nhà bạn hay văn phòng. Đó là lý do tại sao điện lạnh An Huy chúng tôi luôn là trung tâm số 1 cho mọi nhà, đảm bảo rằng điều hòa của bạn hoạt động hiệu quả.

Tại Sao Bạn Cần Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Tại Quận Hà Đông?

Một chiếc điều hòa có đầy đủ chức năng là rất cần thiết, đặc biệt là trong những tháng hè nắng nóng. Nếu nhà bạn điều hòa hư hỏng, có thể làm bạn khó chịu và không thể chịu nổi cái nóng đó. Đôi khi khiến hóa đơn tiền điện của bạn tăng vọt vì hệ thống này phải làm việc nhiều hơn để làm mát không gian.

Hơn nữa, một hệ thống điều hòa không khí bị lỗi có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe như các vấn đề về hô hấp, dị ứng và hen suyễn. Bụi bẩn và các chất gây ô nhiễm khác có thể tích tụ trong hệ thống, gây ra chất lượng không khí kém, có thể dẫn đến các vấn đề về sức khỏe.

Do đó, điều quan trọng là phải nhờ đến kỹ thuật viên chuyên nghiệp để sửa điều hòa tại quận Hà Đông cho bạn càng sớm càng tốt để tránh hư hỏng thêm và đảm bảo rằng chiếc điều hòa của bạn hoạt động hiệu quả.

Sửa Điều Hòa Tại Quận Hà Đông

Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Tại Hà Đông Của Trung Tâm Điện Lạnh An Huy

Tại trung tâm điện lạnh An Huy, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa để phục vụ cho nhu cầu của bạn. Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề của chúng tôi được trang bị các công cụ và chuyên môn mới nhất để chẩn đoán và sửa chữa mọi sự cố điều hòa không khí mà bạn có thể gặp phải.

Kỹ thuật viên của An Huy lành nghề

Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm sửa chữa tất cả các hãng điều hòa. Thợ kỹ thuật được trang bị những công cụ và kiến ​​thức chuyên môn mới nhất để chẩn đoán và sửa chữa mọi sự cố của điều hòa. Trung tâm thường xuyên cập nhật công nghệ và xu hướng mới nhất trong ngành điều hòa không khí.

Quy trình sửa chữa điều hòa của chúng tôi chuyên nghiệp

Quá trình sửa điều hòa tại quận Hà Đông của chúng tôi rất đơn giản và dễ hiểu. Chúng tôi bắt đầu bằng cách tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng điều hòa của bạn để xác định vấn đề. Khi chúng tôi đã xác định được vấn đề, báo cáo hư hỏng chi tiết và chi phí sửa chữa.

Nếu quý khách đồng ý với chi phí sửa chữa của chúng tôi, thợ sẽ tiến hành quá trình sửa chữa. Kỹ thuật viên của trung tâm An Huy sẽ thay thế bộ phận bị lỗi và đảm bảo điều hòa của bạn hoạt động trơn chu.

Điện lạnh An Huy bảm bảo chất lượng cho khách hàng

Tại trung tâm điện lạnh An Huy, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa điều hòa tại quận Hà Đông chất lượng và tin cậy. Đảm bảo rằng bạn hài lòng với dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

Chính sách bảo hành của An Huy

Chúng tôi bảo hành 90 ngày cho tất cả các dịch vụ sửa chữa của điện lạnh An Huy, để đảm bảo khách hàng yên tâm. Nếu điều hòa nhà bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ khắc phục mà không tính thêm phí cho bạn.

Chi phí sửa chữa hợp lý

Tại trung tâm điện lạnh An Huy, chúng tôi đưa ra mức giá cạnh tranh cho dịch vụ sửa điều hòa của mình. Giá của chúng tôi phụ thuộc vào mức độ hư hỏng của từng bộ phận điều hòa khi cần thay thế.

Bảng Báo Giá Sửa Điều Hòa Quận Hà Đông – An Huy

Phụ tùng thay thế Triệu chứng bệnh Đơn giá
(Vật tư + công)
Sửa không có nguồn điện Không vô điện 350k – 500k
Sửa board mạch dàn lạnh (mono) Không chạy, báo lỗi 450k – 600k
Sửa board mạch dàn lạnh (inverter) Không chạy, báo lỗi 550k – 850k
Thay cảm biến điều hòa Máy báo lỗi 400k – 500k
Thay mắt nhận tín hiệu Remote  ko ăn 350k– 380k
Thay mô tơ lá đảo gió Lá đảo ko quay 350k – 450k
Thay mô tơ quạt dàn lạnh (AC) Quạt không quay 750k – 1tr200k
Thay mô tơ quạt dàn lạnh (DC) Quạt không quay 950k – 1tr500k
Sửa board dàn nóng (inverter) Quạt không quay 750k – 950k
Thay tụ ( Kapa đề máy nén) Block không chạy 350k – 550k
Thay mô tơ quạt dàn nóng Không lạnh 650k – 850k
Thay zơle bảo vệ block (tẹc mít) Không lạnh 350k – 400k
Thay bộ dây nối 3 chân máy nén Không lạnh 350k – 400k
Thay khởi động từ (contactor) Không lạnh 700k – 900k
Thay block điều hòa Call 0986.135.333 Call 0986.135.333
Sửa điều hòa tắc đường thoát nước Chảy nước 250k – 300k
Thay bơm thoát nước rời Chảy nước 900k – 1tr300k
Nạp ga bổ sung R22, R410A, R32 Không lạnh 350k – 450k

Quy trình thợ sửa điều hòa tại nhà quận Hà Đông

  • Tiếp nhận thông tin yêu cầu sửa chữa của khách hàng.
  • Khảo sát lỗi gây nên tình trạng hư hỏng trước khi tiến hành sửa chữa .
  • Kiểm tra, xác nhận nguyên nhân gây ra sự cố, hỏng hóc.
  • Lập phương án sửa chữa điều hòa và báo giá cho khách hàng.
  • Tiến hành sửa chữa điều hòa.
  • Vận hành, chạy thử điều hòa.
  • Báo cáo khách hàng nghiệm thu và thanh toán dịch vụ sửa chữa điều hòa (có kèm theo hóa đơn thanh toán).

Sửa Điều Hòa Tại Hà Đông

Lợi Ích Của Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Tại Quận Hà Đông Chất Lượng

Việc thuê được thợ sửa chữa điều hòa chất lượng của điện lạnh An Huy sẽ được một số lợi ích, bao gồm:

Cải thiện chất lượng không khí

Một chiếc điều hòa được sửa chữa tốt có thể cải thiện chất lượng không khí trong nhà hoặc văn phòng của bạn trong những ngày nắng nóng.

Hiệu quả năng lượng

Điều hòa không khí được sửa sớm có thể giúp giảm hóa đơn năng lượng của bạn và hoạt động hiệu quả.

Tăng sự thoải mái

Một hệ thống điều hòa hoạt động tốt có thể giữ cho ngôi nhà hay văn phòng của bạn thoải mái và dễ chịu, đặc biệt là trong những tháng hè nóng cao điểm.

Liên Hệ Điện Lạnh An Huy Ngay Hôm Nay

Nếu bạn cần dịch vụ sửa điều hòa tại quận Hà Đông, hãy liên hệ với Trung tâm Điện lạnh An Huy ngay hôm nay. Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề của chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại O986.135.333 hoặc web: https://dienlanhanhuy.com/ để được sắp xếp lịch sửa chữa.

Phần Kết Luận Của Trung Tâm Điện Lạnh An Huy

Tại Trung tâm Điện lạnh An Huy, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của điều hòa không khí. Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề của chúng tôi được trang bị kiến thức chuyên môn mới nhất để chẩn đoán lỗi hư hỏng. Hãy liên hệ với điện lạnh An Huy ngay hôm nay để được cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại quận Hà Đông uy tín, chất lượng.

Chúng tội nhận sửa điều hòa tại các tuyến phố như : KĐT Xa La, Ba La, La Khê, Văn Quán, Văn Khê, Văn Phú, Cầu Dậu, Cầu Tó, Phan Trọng Tuệ, Chiến Thắng, Trần Phú, Thanh Bình, Lê Trọng Tấn, Quang Trung, Cầu Bươu, Dương Nội, Yên Nghĩa, Mỗ Lao, Mộ Lao, Đường 19-5, Cầu Am, Làng Việt Kiều Châu Âu, Phố Xốm, Nguyễn Văn Trỗi, Trưng Nhị, Nhuệ Giang, Phùng Hưng, Hà Trì, Phố Lụa, Yên Phúc, Đường Vạn Phúc, Ao Sen…

error: Content is protected !!