sửa tủ lạnh tại quận Hai Bà Trưng

Sửa tủ lạnh tại quận Hai Bà Trưng của Điện lạnh An Huy chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, tủ đông chất lượng. Với sự có mặt nhanh tróng và hiệu quả sẽ đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất.

Sửa tủ lạnh tại quận Hai Bà Trưng giá cả ưu đãi.

Khi quý khách có nhu cầu sửa chữa tủ lạnh hay tủ đông, khách hàng thường có xu hướng lựa chọn địa chỉ uy tín và giá cả ưu đãi. Vì vậy trung tâm điện lạnh An Huy đã mở thêm chi nhánh ở quận Hai Bà Trưng để cung cấp dịch vụ thợ sửa tủ lạnh tại quận Hai Bà Trưng đáp ứng nhu cầu cho gia đình và công ty, văn phòng.

Đến với https://dienlanhanhuy.com/ bạn sẽ không cần lo ngại về chất lượng dịch vụ bởi với đội ngũ nhân viên của trung tâm đều là những người có tay nghề cao được đào tạo bài bản. Phục vụ 24/24h cả những ngày lễ và ngày nghỉ với phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ tận tình, chu đáo.

Khi nhận được thông tin yêu cầu của khách hàng, chỉ sau khoảng 20 phút gọi điện, thợ sửa tủ lạnh tại quận Hai Bà Trưng sẽ đến trực tiếp kiểm tra, phân tích những nguyên nhân hư hỏng và báo giá trực tiếp trước khi tiến hành sửa chữa tủ lạnh. Khi nhân viên báo giá quý khách chưa tin tưởng hãy điện lại cho trung tâm.

Nhờ đó trung tâm đã trang bị đầy đủ các đồ nghề cần thiết cho thợ sửa chữa và thao tác nhanh chóng, xử lý những hư hỏng của tủ lạnh. Hạn chế tối đa những tổn hại có thể tủ lạnh gây ra làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của quý khách hàng.

Trung tâm chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ sửa tủ lạnh tại quận Hai Bà Trưng  thông qua giấy bảo hành sửa chữa. Nếu trong thời gian bảo hành tủ lạnh vẫn bị lỗi cũ trung tâm sẽ cử nhân viên đến sửa chữa miễn phí. Tất cả những linh kiện được thay thế đều là chính hãng, có bảo hành lên đến 12 tháng.

sửa tủ lạnh tại quận Hai Bà Trưng Gọi Ngay O986669558
sửa tủ lạnh tại quận Hai Bà Trưng Gọi Ngay O986669558

Thợ sửa chữa tủ lạnh ở khu vực Hai Bà Trưng bao gồm những dịch vụ nào?

Trung tâm điện lạnh An Huy chuyên cung cấp các dịch vụ liên qua đến tủ lạnh, tủ đông sửa tận nhà cho hộ gia đình, chung cư, bệnh viện, nhà hàng, trường học… Nhận sửa chữa những hư hỏng như sau.

  1. Tủ lạnh không đóng đá.
  2. Tủ lạnh làm lạnh chậm.
  3. Tủ lạnh không lạnh, làm mát kém.
  4. Do vỏ tủ không kín hoặc cửa tủ bị kênh.
  5. Tủ lạnh bị chảy nước.
  6. Tủ lạnh bị đóng tuyết.
  7. Tủ lạnh bị tắc ẩm.
  8. Tắc bẩn một phần tại phin lọc.
  9. Tủ lạnh chạy ồn, kêu to.
  10. Tủ lạnh hỏng đèn.

Trên đây là những hư hỏng mà trung tâm cúng tôi có thể sửa chữa được. Trung tâm điện lạnh An Huy luôn luôn nỗ lực để mang lại sự tiện lợi cho khách hàng. Nhà bạn có tủ lạnh bị những hiện tượng như trên hãy nhanh tay nhấc máy lên liên hệ qua số máy 0986.669.558 với chúng tôi để kịp thời sữa chữa.

An Huy nhận sửa tủ lạnh tại nhà những phố thuộc quận Hai Bà Trưng như.

Chúng tôi nhận sửa tủ lạnh trên tất cả các phố phường quận Hai Bà Trưng, Bùi Ngọc Dương, Đại Cồ Việt, Lê Thanh Nghị, Bạch Mai, Cao Đạt, Trần Hưng Đạo, Bùi Thị Xuân, Cảm Hội, Bà Triệu, Chùa Vua, Đại La, Đoàn Trần Nghiệp, Đống Mác, Tuệ Tĩnh, Hồ Xuân Hương, Hoa Lư, Hồng Mai, Huế , Hương Viên, Tạ Quang Bửu, Kim Ngưu ,Lạc Trung, Lãng Yên,Lê Đại Hành, Lê Gia Đỉnh, Lê Ngọc Hân, Phù Đổng Thiên Vương, Lương Yên, Mạc Thị Bưởi, Mai Hắc Đế, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Đình Chiểu , Trương Hán Siêu, Nguyễn Hiền, Nguyễn Huy Tự, Nguyễn Quyền, Nguyễn Thượng Hiền, Phạm Đình Hổ,Nguyễn Cao, Quỳnh Mai, Tam Trinh ,Tăng Bạt Hổ ,Thái Phiên ,Thi Sách, Trần Bình Trọng, Thiền Quang, Thọ Lão ,Tô Hiến Thành, Trần Cao Vân ,Trần Đại Nghĩa, Trần Thánh Tông, Trần Xuân Soạn,Vân Đồn, Vạn Kiếp, Võ Thị Sáu ,Phố Vọng, Đỗ Ngọc Du, Hòa Mã, Lạc Nghiệp, Lê Duẩn, Lê Quý Đôn, Lê Văn Hưu, Lò Đúc, Minh Khai, Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Du, Nguyễn Khoái, Trần Khánh Dư, Phùng Khắc Khoan.

Xem thêm : https://dienlanhanhuy.com/sua-dieu-hoa-tai-quan-hai-ba-trung/

Tổng đài: 02466.866.753 – 0986.135.333
Địa Chỉ :39a Hai Bà Trưng – Hà Nội

error: Content is protected !!