Sửa Tivi Tại Nhà Quận Thanh Xuân

DỊCH VỤ SỬA TIVI TẠI NHÀ QUẬN THANH XUÂN

Sửa tivi tại nhà Quận Thanh Xuân ở thời điểm 2021 An Huy là dịch vụ sửa chữa, khắc phục sự cố hư hỏng ở tivi với công nghệ tốt nhất tại Hà Nội. Với tiêu chí: Minh bạch – Nhanh chóng – Giá dịch vụ tốt nhất! Quý khách xin vui lòng đóng góp ý kiến về chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ quả nhân viên qua các kênh: https://www.facebook.com/trungtamdienlanhanhuy  hoặc Zalo 0986.135.333 để được phản hồi và giải quyết nhanh  nhất.

Do nhu cầu cuộc sống bận rộn nhà bao nhiêu việc lên nhiều gia đình có tivi bị hư hỏng thường không biết phải mang tivi đi đâu sửa hoặc quý khách không có thời gian cho việc sửa tivi của nhà mình. Hiểu được nỗi lo của nhiều gia đình lên trung tâm chúng tôi đã cung cấp cho quý khách dịch vụ sửa tivi tại quận Thanh Xuân của chính quý khách mà không cần phải đi đâu chỉ cần gọi đến trung tâm.

Với hơn 10 năm kinh nghiệp sửa chữa các dòng tivi như LCD, PLASMA, LED và hiện tại các dòng công nghệ 4k – 8k – OLED – QLED, An Huy chia sẻ viết bài chi tiết các lỗi và tư vấn để quý khách xác định rõ tình trạng hư hỏng của tivi mà không cần phải tham khảo ở các kênh khác.

Sửa tivi tại nhà quận Thanh Xuân
Sửa tivi tại nhà quận Thanh Xuân

Những sự cố thường gặp ở tivi LCD – PLASMA – LED – 4k – 8k – OLED – QLED mà trung tâm Sửa tivi tại nhà Quận Thanh Xuân từng sửa.

Trường hợp 1: Có tín hiệu điện nhưng không mở được.

Biểu hiện: Đèn led của tivi sáng hoặc chớp tắt theo từng đợt. Nhưng tivi không ấn được điều khiển.

Chi phí sửa: Đây là lỗi hư hỏng phức tạp, kể cả việc quý khách hay thợ đếm số đèn nhảy chuẩn đoán cũng không chính xác, đối với lỗi này quý khách lên tham khảo các bài viết khác hoặc video để xem đếm số lần nhịp đèn nhấp nháy để có cơ bản chi phí. Riêng An Huy chỉ báo giá quý khách chi phí ưu đãi nhất để khách ước lượng chi phí sửa chữa.

Trường hợp 2: Hỏng đèn led tivi.

Biểu hiện: Màn hình tivi bị tối, một nửa bị tối, một vùng bị tối (vì hỏng khung đèn led).. nhưng âm thanh vẫn bình thường.

Chi phí sửa: Mỗi công nghệ của tivi đèn led, độ lớn của tivi, thay led mới sẽ có giá khác nhau, chế độ bảo hành 12 tháng.

Trường hợp 3: Có tiếng không có hình ảnh.

Biểu hiện: Bật tivi vẫn có tiếng bình thường nhưng màn hình tối om.

Chi phí sửa: Lỗi này do hư hỏng màn hình hoặc bo mạch, nếu hỏng đèn hình thì chi phí tầm 40% giá trị của tivi, còn lỗi bo mạch thì chi phí thấp hơn nhiều.

Trường hợp 4: Có hình ảnh không có tiếng.

Biểu hiện: Hình ảnh tivi vẫn bình thường, nhưng không có tiếng.

Chi phí sửa: Sửa chữa bo vi tính cần được báo giá trước cho quý khách, nếu liên quan đến phần âm thanh thì nên chi phí sửa chữa không vượt quá một triệu.

Trường hợp 5: Không có tín hiệu điện báo đèn tivi.

Biểu hiện: Đã kiểm tra nguồn điện vào tivi vẫn không có tín hiệu điện.

Chi phí sửa: Nếu hư do board mạch nguồn tivi thì nên sửa chữa với chi phí không vượt quá 5% giá trị của tivi.

Trường hợp 6: màn hình nhòe, kẻ sọc, kẻ ngang, nhảy đôi hình…

Biểu hiện: Mở tivi lên là có những lỗi như kẻ ngang, kẻ sọc, nhèo màn hình hoặc sau khi mở tivi lên tầm 10 phút sẽ xuất hiện đều được xem là lỗi đèn hình, panel đèn hình.

Chi phí sửa: Hiện tại những lỗi trên An Huy mới nhận sửa hai thương hiệu đó là Sony và Samsung. Chi phí khoản 30% giá trị của tivi.

Cách thức sửa chữa tivi tại quận Thanh Xuân mà quý khách sẽ được phục vụ :

Khi quý khách gọi đến số tổng đài của trung tâm sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn  quý khách tận tình về trường hợp tivi của nhà bạn bị hư hỏng.

Nếu quý khách đồng ý sửa chữa nhân viên trung tâm sẽ lên lịch sửa cho quý khách.

Thợ kỹ thuật sẽ tới tận nhà để kiểm tra, sửa chữa cho quý khách.

Đối với tivi đã được sửa xong nhân viên sẽ liên lạc để giao tivi lại cho quý khách.

Khi tivi được sửa song sẽ viết phiếu bảo hành của trung tâm.

Những tivi đã sửa chữa nếu bị hư hỏng trở lại trong thời gian bảo hành đề được sửa miễn phí.

Ba câu hỏi quan trọng quý khách cần biết trước khi gọi sửa tivi tại nhà quận Thanh Xuân.

1: Hỏi: Tất cả các lỗi tivi bị hư hỏng đều sửa được tại nhà đúng không?

Trả lời: “Đúng”  nếu quý khách đồng ý sửa chữa, thay thế mới với giá cao thì mọi thứ đều có thể sửa chữa tại nhà. “Sai”  vì có rất nhiều sự cố hư hỏng như: vi xử lý, đèn hình, panel.. phải cần chở về trung tâm dung máy chuyên dụng để sửa chữa và cho tivi chạy kiểm tra tín ổn định.

2: Hỏi: Tivi nhỏ thì di chuyển dễ, tivi lớn thì sao?

Trả lời: Các trung tâm sửa chữa đều có phương tiện vận chuyển an toàn nhất, không ảnh hưởng đến tivi của quý khách.

3: Hỏi: Nhân viên sửa chữa báo giá nếu quý khách không đồng ý sửa thì sao?

Trả lời: Chi phí phụ thuộc rất nhiều các yếu tố như: Thay thế linh kiện, sửa chữa, bảo hành. Để có chi phí đúng thì cần kiểm tra. Trường hợp quý khách chưa có quyết định sửa chữa trung tâm chúng tôi sẽ lấy phí kiểm tra và được thống nhất với quý khách trước.

Trung tâm sửa tivi tại nhà quận Thanh Xuân hỗ trợ tư vấn chuẩn đoán sự cố và báo giá trước, thông qua cách kênh như ZALO – FACEBOOK – SMS của trung tâm các số điện thoại: 0986.135.333 hoặc 0986.669.558 Quý Khách chụp model (phía sau tivi) và tình trạng hư hỏng để được chuẩn đoán tức thì.

Xem thêm dịch vụ sửa điều hòa tại quận Thanh Xuân

error: Content is protected !!