Sửa điều hòa tại quận Đống Đa

Cửa hàng sửa điều hòa tại quận Đống Đa, chuyên nhận sửa chữa máy điều hòa,vệ sinh,bơm ga giảm giá 20% phí dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà Đống Đa.

Bạn đang ở quận đống đa có điều hòa gặp sự cố hư hỏng bạn đã gọi một số trung tâm dịch vụ đến sửa chữa điều hòa nhưng cũng không giải quyết được vấn đề triệt để hoặc chỉ được vài hôm là lại trở lại hiện trạng hư hỏng như lúc ban đầu, điều đó làm bạn lo lắng và muốn tìm một địa chỉ trung tâm chuyên sửa chữa điều hòa tại quận Đống Đa chuyên nghiệp.

Để đáp ứng mọi nhu cầu sửa điều hòa tại Hà Nội của khách hàng một cách tốt nhất mà không làm mất nhiều thời gian hay đơn giản bạn cần một chuyên gia về sửa điều hòa nhà Đống đa để tránh trường hợp thợ tay nghề kém, không chuyên sâu về điều hòa hãy gọi điện ngay cho cửa hàng chúng tôi để được phục vụ tốt nhất

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thợ sửa điều hòa tại quận Đống Đa tại Điện lạnh An Huy. Chúng tôi cam kết đảm bảo cho quý khách các điều kiện sau bảo hành, sau sửa chữa lâu hơn, miễn phí cho tất cả các bảo hành, thời gian bảo hành nhanh hơn, linh kiện thay thế chính hãng, kỹ thuật viên chuyên nghiệp kinh nghiệm lâu năm. Khi bạn có nhu cầu cần sửa điều hòa tại Đống Đa hãy liên hệ tới Trung Tâm Điện lạnh An Huy theo số: 0986.135.333 hoặc địa chỉ gần nhất để được phục vụ nhanh nhất.

Thợ sửa điều hòa tại quận Đống Đa những hư hỏng sau:

Điều hòa không lạnh, không nhận điều khiển từ xa, điều hòa kêu to, chảy nước, điều hòa không chạy,…

Điều hòa  không có đèn báo nguồn

Điều hòa lúc chạy lúc không

Điều hòa bật máy đèn led nháy liên tục(báo lỗi)

Điều hòa có chạy nhưng không lạnh, lạnh kém

Điều hòa kêu to, chảy nước, bốc có mùi hôi

Điều hòa tắt điều khiển quạt mặt lạnh vẫn chạy

Điều hòa không nhận điều khiển…

Khi máy điều hòa nhà bạn gặp phải những vấn đề như trên hay bất cứ vấn đề nào liên quan, bạn không nên quá lo lắng, chúng tôi sẽ giải quyết tất cả vấn đề đó cho bạn với một quy trình sửa chữa thật khoa học.

Quy trình sửa điều hòa tại quận Đống Đa

Tiếp nhận thông tin khách hàng cần sửa điều hòa tại Đống Đa

Tiến hành khảo sát lỗi điều hòa biểu hiện: mất nguồn, không mát, block không chạy, quạt làm mát kêu, không có gió làm mát…,

Kiểm tra, xác nhận nguyên nhân gây lỗi điều hòa

Lập phương án sửa lỗi đã xác nhận và báo giá tới khách hàng ở quận Đống Đa .

Sửa lỗi điều hòa đã xác nhận ở trên

Kiểm tra cường độ dòng điện tiêu thụ tại thời điểm bloc chạy và tại thời điểm bloc điều hòa nghỉ.

Báo cáo khách hàng nghiệm thu và thanh toán dịch vụ sửa chữa điều hòa tại quận Đống Đa.

Không mất nhiều thời gian của quý khách chỉ một cuộc gọi sau 20 phút chúng tôi đã có mặt để giúp bạn. Giá dịch vụ không thay đổi luôn là 0 đồng – không thay thế không lấy tiền dịch vụ.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận: sửa máy giặt, sửa tủ lạnh, sửa bình nóng lạnh tại nhà khách hàng không mất nhiều thời gian của quý khách.Trung Tâm Điện Lạnh An Huy sửa điều hòa tại quận Đống Đa và các tuyến phố như: Ô Chợ Dừa, Huỳnh Thúc Kháng, Thái Hà, Nguyên Hồng, Phạm Ngọc Thạch, Đường Láng, Tôn Đức Thắng , An Trạch, Láng Hạ, Trường Chinh,Hoàng Cầu , Cát Linh, Trần Quý Cáp, Đê La Thành ,Văn Miếu ,Yên Lãng, Khâm Thiên, Hồ Giám Hoàng, Chùa Bộc, Lương Định Của , Nguyễn Lương Bằng, Đào Duy Anh, Pháo Đài Láng , Trịnh Hoài Đức, Phúc Lai, Trung Liệt, Trúc Khê, Võ Văn Dũng,Quốc Tử Giám , Nguyễn Khuyến, Xã Đàn, Hồ Đắc Di , Nguyễn Thái Học,Đoàn Thị Điểm, Ngọc Phách , Trần Quang Diệu , Chùa Láng, Trần Hữu Tước, Mai Anh Tuấn,Y Miếu , Phương Mai ,Tây Sơn, Tôn Thất Tùng, Nam Đồng,Phan Văn Trị ,Bích Câu, Kim Hoa , Lý Văn Phức, Đặng Trần Côn,Lê Duẩn, Ngô Sĩ Liên, Nguyễn Chí Thanh, Đặng Văn Ngữ, Hào Nam,Giải Phóng, Nguyễn Như Đổ, Phan Phù Tiên, Thái Thịnh, Vĩnh Hồ, Đông Tác ,Hoàng Tích Trí , Đặng Tiến Đông, Khương Thượng, Ngô Tất Tố ,Đông Các.

Bất cứ bạn ở Quận Đống Đa thợ chúng tôi sẽ có mặt trong 20 phút.

TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH: 165 Thái Hà – Quận Đống Đa – Hà Nội

Hotline:02466.866.753  ——  0986.135.333

Website : dienlanhanhuy.com

Email : dienlanhanhuy24h@gmail.com

error: Content is protected !!
0986.669.558