Sửa Điều Hòa Tại Quận Thanh Xuân

Điện lạnh An Huy với dịch vụ sửa điều hòa tại quận Thanh Xuân nhanh chóng. Thợ kỹ thuật sửa chữa chất lượng cao với giá cả phải chăng.

Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Tại Quận Thanh Xuân – Đặt Niềm Tin Vào Điện Lạnh An Huy

Khi những ngày hè nóng nực đến gần, việc trang bị một chiếc điều hòa không khí đầy đủ chức năng trở nên cần thiết. Nếu bạn sống ở Thanh Xuân và đang gặp vấn đề với chiếc điều hòa của mình thì hãy liên hệ đến trung tâm điện lạnh An Huy, đó chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Chúng tôi là trung tâm cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại quận Thanh Xuân uy tín và đáng tin cậy, với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tận tâm mang đến dịch vụ sửa chữa chất lượng cao với giá cả phải chăng.

Sửa Điều Hòa Tại Quận Thanh Xuân

Lợi ích khi thuê thợ sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp

Có một số lợi ích khi thuê một dịch vụ sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp của trung tâm điện lạnh An Huy.

Thứ nhất, các kỹ thuật viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và xử lý mọi loại sự cố của điều hòa, cho dù nó có thể phức tạp đến đâu. Chúng tôi sử dụng các công cụ và kỹ thuật mới nhất để chẩn đoán và khắc phục sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả, giảm thời gian chết và sự bất tiện cho bạn.

Thứ hai, dịch vụ sửa điều hòa tại quận Thanh Xuân của chúng tôi tiết kiệm chi phí và minh bạch. Chúng tôi báo giá trước và giải thích tất cả các chi phí liên quan để không có bất ngờ về sau. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp giá cả cạnh tranh và các tùy chọn thanh toán linh hoạt, giúp mọi người có thể tiếp cận được.

Cuối cùng, việc thuê một dịch vụ sửa chữa điều hòa uy tín và chuyên nghiệp, sẽ đảm bảo rằng công việc sửa chữa được thực hiện một cách an toàn và chính xác. Các kỹ thuật viên của An Huy chúng tôi có kiến ​​thức chuyên sâu để xử lý các sự cố của điều hòa.

Các sự cố điều hòa thường gặp và giải pháp khắc phục

Có một số vấn đề phổ biến về điều hòa mà các gia đình thường gặp phải. Một trong những vấn đề phổ biến nhất là rò rỉ chất làm lạnh, máy hoạt động rồi báo lỗi, máy nén bị trục trặc…

Tại Trung Tâm Điện Lạnh An Huy, các kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo để chẩn đoán và khắc phục các sự cố này cũng như các sự cố khác của điều hòa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Trong trường hợp rò rỉ chất làm lạnh, chúng tôi sẽ xác định nguồn rò rỉ và sửa chữa nó trước khi nạp lại chất làm lạnh chính xác. Nếu máy nén hư hỏng nặng, chúng tôi sẽ tư vẫn bạn thay thế máy mới và đảm bảo máy điều hòa hoạt động trơn tru.

Bảng Giá Sửa Điều Hòa Tại Nhà Thanh Xuân

Sửa điều hòa báo lỗi Lần 300.000 – 400.000đ
Bơm gas R22 cho điều hòa Lần 400.000 – 450.000đ
Bơm gas R410a, R32 (Inverter) Lần 550.000 – 700.000đ
Thay cảm biến điều hòa Cái 350.000 – 550.000đ
Thay mạch điều hòa mất nguồn Cái 400.000 – 500.000đ
Thay mô tơ quạt dàn lạnh Cái 750.000 – 1.000.000đ
Sửa điều hòa chảy nước Cái 200.000 – 450.000đ
Sửa điều hòa lạnh yếu Cái 300.000 – 750.000đ
Bảo dưỡng điều hòa Cái 200.000 – 350.000đ
Thay tụ đề block điều hòa Cái 400.000 – 650.000đ
Thay motor quạt dàn nóng Cái 600.000 – 800.000đ
Thay cánh quạt dàn nóng Cái 250.000 – 350.000đ
Thay rờ le bảo vệ block (tẹc mít) Cái 350.000 – 450.000đ
Thay khởi động từ điều hòa (contactor) Cái 600.000 – 800.000đ
Thay block điều hòa Cái Liên Hệ

Tầm quan trọng của việc bảo dưỡng điều hòa định kỳ

Điều hòa được bảo dưỡng định kỳ là rất cần thiết, để đảm bảo rằng điều hòa của nhà bạn hoạt động hiệu quả và tồn tại lâu dài. Việc bỏ qua bước bảo dưỡng định kỳ có thể dẫn đến hỏng hóc thường xuyên hơn và chi phí sửa chữa cao hơn. Một số nhiệm vụ của thợ bảo dưỡng mà chúng tôi thực hiện bao gồm vệ sinh hoặc thay thế bộ lọc không khí, kiểm tra môi chất làm lạnh và kiểm tra các bộ phận điện của điều hòa.

Tại Trung Tâm Điện Lạnh An Huy, chúng tôi cung cấp các kế hoạch bảo dưỡng toàn diện phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tạo lịch sao cho phù hợp, cũng như chiếc điều hòa của bạn hoạt động với hiệu suất cao nhất trong suốt cả năm.

Trung Tâm Điện Lạnh An Huy với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề

Tại Trung Tâm Điện Lạnh An Huy, chúng tôi tự hào có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm mang đến dịch vụ sửa điều hòa tại quận Thanh Xuân chất lượng. Các kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo để xử lý tất cả các loại sự cố của điều hòa.

Điện lạnh An Huy cũng đảm bảo rằng các kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo thường xuyên và luôn cập nhật các xu hướng và công nghệ mới nhất của ngành. Điều này đảm bảo rằng họ luôn được trang bị tốt nhất.

Giá sửa điều hòa cạnh tranh và minh bạch

Tại Trung Tâm Điện Lạnh An Huy, chúng tôi tin tưởng vào việc cung cấp cho khách hàng giá cả sửa điều hòa tại nhà phải chăng và minh bạch, khách hàng có thể ước tính trước để không có bất ngờ về sau.

Ngoài ra, trung tâm có hóa đơn minh bạch và đảm bảo rằng tất cả các chi phí đều được giải thích cho khách hàng trước khi thực hiện bất kỳ công việc nào. Điều này đảm bảo rằng không có chi phí hoặc phí ẩn và khách hàng của chúng tôi luôn biết họ đang trả tiền cho những gì.

Khách hàng đặt lịch để sửa chữa

Điện lạnh An Huy hiểu rằng, quý khách hàng luôn bận rộn và không phải lúc nào cũng có thời gian ở nhà để sửa chữa điều hòa. Đó là lý do tại sao chúng tôi để khách hàng chọn lên lịch thuận tiện phù hợp nhất. Kỹ thuật viên của chúng tôi làm việc bảy ngày một tuần và có thể làm việc theo lịch trình của bạn để đảm bảo rằng nhu cầu sửa chữa điều hòa của bạn được đáp ứng.

Các dịch vụ sửa chữa do Điện Lạnh An Huy cung cấp

Ngoài dịch vụ sửa điều hòa tại quận Thanh Xuân, Trung Tâm Điện Lạnh An Huy còn cung cấp hàng loạt dịch vụ khác nhau cho các gia đình. Bao gồm các:

Tháo lắp điều hòa, Bơm ga điều hòa bổ sung,Vệ sinh điều hòa, Sửa máy giặt, Sửa tủ lạnh, Sửa Tivi, Sửa bình nóng lạnh, Sửa lò vi sóng…

Thông tin liên hệ về dịch vụ sửa chữa điều hòa Thanh Xuân

Nếu bạn cần dịch vụ sửa điều hòa tại Thanh Xuân, đừng ngần ngại liên hệ với Trung Tâm Điện Lạnh An Huy. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0986.135.333 hoặc email: dienlanhanhuy24h@gmail.com. Bạn cũng có thể truy cập trang web: https://dienlanhanhuy.com/ để tìm hiểu thêm về các dịch vụ của chúng tôi.

Sửa Điều Hòa Tại Thanh Xuân

Lời chứng thực từ khách hàng hài lòng

Tại Trung Tâm Điện Lạnh An Huy, chúng tôi có một danh sách dài những khách hàng hài lòng khi đã sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại quận Thanh Xuân của chúng tôi. Dưới đây là một số lời chứng thực từ khách hàng về chúng tôi:

“Chiếc điều hòa của nhà tôi bị rò rỉ gas và cũng lo lắng về chi phí sửa chữa. Trung Tâm Điện Lạnh An Huy đã cung cấp cho tôi bảng giá ước lượng trước và đã khắc phục sự cố nhanh chóng. Tôi đánh giá cao dịch vụ của trung tâm.” – Nguyễn Thị Hiền

“Tôi đã sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa của Trung Tâm Điện Lạnh An Huy trong những năm qua và rất hài lòng. Kỹ thuật viên của An Huy có kiến ​​thức chuyên môn và thân thiện, giá cả rất hợp lý.” – Trần Văn Long

Lợi ích khi thuê dịch vụ sửa điều hòa tại quận Thanh Xuân của Điện Lạnh An Huy

Tóm lại, Điện Lạnh An Huy là trung tâm cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại quận Thanh Xuân uy tín và đáng tin cậy. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ sửa chữa phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn và giá cả phải chăng và minh bạch. Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề của An Huy tận tâm và chất lượng. Liên hệ ngay hôm nay để chiếc điều hòa nhà bạn hoạt động trơn chu.

Chúng tôi nhận sửa điều hòa tại các tuyến phố như Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Quý Đức, Lê Văn Lương, Kim Giang, Khương Đình, Nguyễn Huy Tưởng, Khương Thượng, Hoàng Đạo Thành, Nguyễn Thị Định, Hoàng Minh Giám, Hoàng Đạo Thúy, Nguyễn Xiển, Hoàng Ngân, Tố Hữu, Vũ Trọng Phụng, Nguyễn Tuân, Vũ Tông Phan, Vương Thừa Vũ, Nguyễn Ngọc Nại, Quan Nhân, Nguyễn Văn Trỗi.

Bạn Ở Quận Thanh Xuân Thợ Chúng Tôi Sẽ Có Mặt Trong 20 Phút.

error: Content is protected !!