sửa tủ lạnh tại quận Đống Đa

Bạn muốn tìm một trung tâm có sửa tủ lạnh tại quận Đống Đa uy tín chất lượng để xử lý kịp thời các sự cố. Với đội ngũ thợ sửa chữa điện lạnh chuyên nghiệp, An Huy chắc chắn là sự lựa chọn số 1 cho gia đình Việt.

Vì sao cần sửa tủ lạnh tại quận Đống Đa ngay khi phát hiện ra hư hỏng?

Đôi khi chiếc tủ lạnh bị hư hỏng như không làm được đá, ngăn mát lạnh yếu, thiếu gas, chảy nước, chạy phát ra tiếng ồn lớn… Nhưng không ít bạn vẫn vờ đi và cố tình sử dụng tiếp. Việc này dẫn đến có thể gây nguy hại tới gia đình bạn. Bằng chứng cho thấy hiện nay, có không ít những trường hợp chập cháy liên quan đến tủ lạnh, chủ yếu là do người dùng không biết đến hiện tượng hư hỏng của tủ lạnh.

Với lại nó còn khiến việc bảo quản thực phẩm để trong tủ lạnh không đảm bảo. Từ đó gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Dẫn đến cuộc sống ăn uống, sinh hoạt của gia đình bị đảo lộn. Vì thế, ngay khi biết tủ lạnh nhà mình có đề bất thường, bạn hãy nên tìm cơ sở sửa tủ lạnh tại quận Đống Đa gần nhà bạn nhất để tiến hành khắc phụ kịp thời. Điện lạnh An Huy chúng tôi với đội ngũ thợ lành nghề sẽ tìm ra nguyên nhân và khắc phục triệt để, hiệu quả.

Những sự cố của tủ lạnh hay giặp phải

+ Tủ lạnh không có đèn báo sáng.

+ Tủ lạnh không đông đá.

+ Tủ lạnh ngăn mát không lạnh.

+ Tủ lạnh bloc không chạy.

+ Tủ lạnh chập cháy.

+ Tủ lạnh xì dàn.

+ Tủ lạnh cánh cửa không đóng kín được…

+ Tư vấn và lắp đặt vận chuyển đúng cách tủ lạnh theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

+ An Huy cung cấp và phân phối các loại tủ lạnh cũ mới với giá rẻ nhất thị trường.

sửa tủ lạnh tại quận Đống Đa Gọi Ngay 0986669558
sửa tủ lạnh hitachi tại quận Đống Đa

Sửa tủ lạnh của An Huy tiếp nhận sự cố nhanh chóng.

+ Đáp ứng sửa chữa mọi sự cố về tủ lạnh 24/24, trung tâm sẽ tiến hành cử thợ sửa tủ lạnh tại quận Đống Đa đến gặp khách hàng nhanh nhất có thể.

+ Thợ sửa chữa sẽ kiểm tra nguyên nhân hư hỏng, sẽ trao đổi qua với khách hàng, và báo giá dịch vụ sửa chữa tủ lạnh cho khách hàng.

+ Tiến hành sửa chữa sau khi đã báo giá với khách hàng.

+ Sau khi sửa chữa xong khách hàng kiểm tra lại xem còn hư hỏng, hay xảy ra bất cứ lỗi gì hay không, cảm thấy hài lòng rồi mới trả tiền cho thợ. xem thêm dịch vụ https://dienlanhanhuy.com/sua-dieu-hoa-tai-quan-dong-da/

Sửa tủ lạnh An Huy tại quận Đống Đa có bảo hành dài hạn.

Thợ sửa tủ lạnh tại nhà Đống Đa chuyên nghiệp

+ Các loại thiết bị sửa tủ lạnh tại quận Đống Đa được bảo trì miễn phí, khách hàng không mất bất cứ chi phí nào cả.

+ Khi thay thế các loại linh kiên, máy móc cũ bằng những đồ dùng mới, khách hàng sẽ được nhận phiếu bảo hành với thời hạn bảo hành của các nhà sản xuất.

+ Các loại linh kiện máy móc sau khi được sửa chữa, khách hàng sẽ nhân viên viết một phiếu bảo hành sửa chữa tủ lạnh Đống Đa trong vòng 3 tháng kể từ ngày xử lý xong sự cố nếu như gặp bất kì sự cố về tủ lạnh nào khác.

Mong rằng với ít phút lưu lại trên bài viết này đã phần nào giúp các bạn có thêm thông tin cũng như tìm được địa chỉ sửa tủ lạnh khu vực Đống Đa uy tín giải quyết các sự cố về tủ lạnh của gia đình mình.

Trung Tâm Điện Lạnh An Huy sửa tủ lạnh tại quận Đống Đa và các tuyến phố như:

Huỳnh Thúc Kháng, Thái Hà, Nguyên Hồng, Phạm Ngọc Thạch, Tôn Đức Thắng , An Trạch, Trường Chinh,Hoàng Cầu , Cát Linh, Trần Quý Cáp,Nguyễn Trãi,Văn Miếu ,Yên Lãng, Khâm Thiên, Hồ Giám Hoàng, Lương Định Của, Nguyễn Lương Bằng, Đào Duy Anh, Pháo Đài Láng, Trịnh Hoài Đức, Trung Liệt, Trúc Khê, Võ Văn Dũng,Quốc Tử Giám , Nguyễn Khuyến.

Xã Đàn, Hồ Đắc Di, Nguyễn Thái Học,Trần Quang Diệu , Chùa Láng, Ô Chợ Dừa, Trần Hữu Tước, Mai Anh Tuấn,Y Miếu, Phương Mai,Tây Sơn, Nguyễn Chí Thanh, Tôn Thất Tùng, Chùa Bộc, Nam Đồng,Phan Văn Trị, Bích Câu, Kim Hoa, Lý Văn Phức, Đặng Trần Côn, Lê Duẩn, Ngô Sĩ Liên, Đặng Văn Ngữ, Hào Nam,La Thành, Láng Hạ, Giải Phóng, Nguyễn Như Đổ, Phúc Lai, Phan Phù Tiên, Thái Thịnh, Vĩnh Hồ, Đông Tác ,Hoàng Tích Trí, Đặng Tiến Đông, Khương Thượng , Đoàn Thị Điểm, Đường Láng, Ngô Tất Tố, Đông Các, Ngọc Phách.

TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH SỬA TỦ LẠNH CỦA ĐIỆN LẠNH AN HUY

Địa Chỉ Số 165 Thái Hà– Quận Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 0986.135.333  —   02466.866.753

Xêm thêm dịch vụ sửa máy giặt Lg tại Hà Nội

error: Content is protected !!