Sửa Điều Hòa Tại Quận Ba Đình

Điện Lạnh An Huy là trung tâm chuyên sửa điều hòa tại quận Ba Đình chuyên nghiệp. Nhận bơm ga bổ sung cho điều hòa R22, R410A, R32 giá rẻ.

Khi nhiệt độ tăng lên, điều quan trọng là phải có một hệ thống điều hòa không khí hiệu quả trong nhà hoặc văn phòng của bạn. Tuy nhiên, ngay cả những máy điều hòa không khí tốt nhất cũng có thể gặp trục trặc và cần được sửa chữa. Đây là lúc bạn cần đến Điện lạnh An Huy. Chúng tôi chuyên về dịch vụ sửa điều hòa tại quận Ba Đình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về lý do tại sao bạn nên chọn Điện lạnh An Huy cho nhu cầu sửa chữa điều hòa của mình, các sự cố điều hòa thường gặp và cách ngăn ngừa các sự cố trong tương lai.

Tại sao chọn Điện lạnh An Huy cho nhu cầu sửa chữa điều hòa của bạn?

Kinh nghiệm

Tại Điện lạnh An Huy, chúng tôi hiểu rằng điều hòa bị trục trặc có thể là một trải nghiệm khó chịu và bất tiện. Đó là lý do tại sao chúng tôi cố gắng cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại quận Ba Đình nhanh chóng và đáng tin cậy. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi được đào tạo để chẩn đoán và sửa chữa nhiều sự cố về điều hòa, đồng thời trong khâu thay thế linh kiện sẽ dùng linh kiện chính hãng.

Chúng tôi tự hào là trung tâm sửa điều hòa uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng đều có những nhu cầu và sở thích riêng, và chúng tôi hợp tác chặt chẽ với từng khách hàng để đảm bảo rằng hệ thống điều hòacủa họ hoạt động tối ưu. Kỹ thuật viên của chúng tôi lịch sự, chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào mà bạn có thể có.

Sửa chữa các loại điều hòa khác nhau

Chúng tôi còn bảo hành nhiều hãng điều hòa khác như Casper, Daikin, Panasonic, LG, Funiki, Mitsubishi, Toshiba, Midea, Sharp, Samsung, Fujitsu, Nagakawa, Sumikura, Gree, Fujiaire, Dairry, Carrier và York. Các kỹ thuật viên của chúng tôi có kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và sửa chữa các sự cố với các thương hiệu này và chúng tôi chỉ sử dụng các linh kiên thay thế chất lượng cao.

Sửa Điều Hòa Tại Quận Ba Đình

Quy trình làm việc của Điện Lạnh An Huy

Tại Điện lạnh An Huy chúng tôi chuyên dịch vụ sửa điều hòa tại quận Ba Đình. Các kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo để chẩn đoán và sửa chữa nhiều vấn đề với hệ thống điều hòa không khí. Chúng tôi chỉ sử dụng các bộ phận thay thế chất lượng cao và thiết bị hiện đại để đảm bảo rằng hệ thống điều hòa của bạn hoạt động tối ưu.

Khi bạn liên hệ với chúng tôi về dịch vụ sửa chữa điều hòa, chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian hẹn thuận tiện để một trong các kỹ thuật viên của chúng tôi đến thăm nhà hoặc văn phòng của bạn. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng hệ thống điều hòa của bạn để chẩn đoán sự cố. Khi sự cố đã được xác định, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ước tính chi tiết về chi phí sửa chữa và thời gian cần thiết để hoàn thành việc sửa chữa.

Điều hòa: Tổng quan và những vấn đề thường gặp

Điều hòakhông khí ngày nay rất phổi biến. Tuy nhiên, ngay cả những máy điều hòa đắt tiền, tốt nhất cũng có thể phát sinh các vấn đề theo thời gian. Một số sự cố phổ biến nhất với điều hòa bao gồm:

Bộ lọc không khí bị tắc

Bộ lọc không khí bị tắc có thể làm giảm hiệu quả của hệ thống điều hòa của bạn và khiến nó hoạt động nhiều hơn mức cần thiết. Điều này có thể dẫn đến hóa đơn năng lượng tăng lên và tuổi thọ của máy điều hòa không khí của bạn ngắn hơn.

Rò rỉ chất làm lạnh

Rò rỉ chất làm lạnh có thể khiến hệ thống điều hòa của bạn mất khả năng làm mát. Nếu bạn nghi ngờ rằng hệ thống của mình bị rò rỉ chất làm lạnh, điều quan trọng là phải liên hệ với kỹ thuật viên sửa điều hòa tại quận Ba Đình chuyên nghiệp càng sớm càng tốt.

Các vấn đề về điện

Các sự cố về điện có thể khiến hệ thống điều hòa của bạn gặp trục trặc hoặc ngừng hoạt động hoàn toàn. Những vấn đề này có thể bao gồm từ hệ thống dây điện bị lỗi đến bộ điều nhiệt bị hỏng.

Mẹo bảo trì điều hòa để ngăn ngừa các sự cố trong tương lai

Bảo dưỡng máy điều hòa thường xuyên có thể giúp ngăn ngừa các sự cố trong tương lai và kéo dài tuổi thọ của hệ thống máy điều hòa của bạn. Một số mẹo để bảo trì hệ thống điều hòa của bạn bao gồm:

Gọi thợ đến nhà để vệ sinh điều hòa định kỳ.

Nhờ kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra và bảo trì hệ thống điều hòa của bạn một cách thường xuyên.

Giữ cho khu vực xung quanh thiết bị điều hòa ngoài trời của bạn không có mảnh vụn.

Đảm bảo rằng hệ thống điều hòa của bạn có kích thước phù hợp với nhà hoặc văn phòng của bạn.

Lời chứng thực của khách hàng và câu chuyện thành công

Tại Trung Tâm Điện lạnh An Huy, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại quận Ba Đình uy tín, cam kết làm hài lòng khách hàng. Trung tâm có nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ, có những phản hồi và lời chứng thực tích cực.

Theo ý kiến nhận xét của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại nhà Ba Đình – Chị Trang nói“ Trước khi gọi trung tâm điện lạnh An Huy, tôi đã sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhiều đơn vị khác nhưng không nơi nào khiến tôi an tâm và tin tưởng như điện lạnh An Huy”.

“Điều hòa của nhà tôi gặp sự cố hư hỏng và đã gọi thợ kỹ thuật của Trung tâm An Huy đến sửa chữa. Kỹ thuật viên của An Huy rất chuyên nghiệp và lịch sự, họ báo giá chi tiết cho tôi trước khi tiến hành sửa chữa. Tôi đánh giá cao về dịch vụ sửa điều hòa của trung tâm.” Anh Nguyễn Sơn chia sẻ.

“Thợ kỹ thuật của An Huy đã bảo dưỡng điều hòa cho nhà tôi được vài năm và từ đó đến nay máy vẫn hoạt động bình thường. Kỹ thuật viên của họ chuyên nghiệp và am hiểu, đồng thời họ cung cấp cho tôi những lời khuyên hữu ích để bảo trì hệ thống điều hòa của tôi giữa các cuộc hẹn.” Anh Trần Luật chia sẻ.

Sửa Chữa Điều Hòa tại Ba Đình

BẢNG GIÁ SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA TẠI NHÀ CỦA AN HUY

Linh Kiện Thành Tiền Bảo Hành
Thay block (máy nén điều hòa) 1.900.000 12 tháng
Thay moter quạt dàn lạnh điều hòa 750.000  06 – 12 tháng
Thay moter quạt dàn nóng điều hòa 650.000  06-12 tháng
Thay lồng sóc dàn lạnh điều hòa 450.000  06-12 tháng
Thay cánh quạt dàn nóng điều hòa 350.000  06-12 tháng
Bổ sung gas điều hòa R22 250.000  06-12 tháng
Bổ sung gas điều hòa R410A 300.000  06-12 tháng
Bổ sung gas điều hòa R32 350.000  06-12 tháng
Thay bộ khởi động block điều hòa 450.000  06-12 tháng
Sửa bo mạch điều khiển điều hòa 550.000  03 – 06 tháng
Thay cảm biến điều hòa 450.000  06 – 12 tháng
Xử lý điều hòa chảy nước 250.000 06 tháng
Xử lý điều hòa lúc lạnh lúc không lạnh 350.000 06 tháng

 

Tóm tắt lợi ích khi thuê thợ sửa điều hòa tại Ba Đình của điện lạnh An Huy

Tại Điện lạnh An Huy, chúng tôi hiểu rằng hệ thống điều hòa bị trục trặc có thể gây khó chịu và bất tiện. Do đó chúng tôi đã cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại quận Ba Đình cho mọi khách hàng ở nơi đây, và cho dù bạn đang gặp sự cố với điều hòa của mình hay bạn đang cần dịch vụ bảo trì thường xuyên, các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp. Liên hệ 0986.135.333 với chúng tôi hôm nay để sắp xếp một cuộc hẹn.

Chúng tội nhận sửa điều hòa tại các tuyến phố lân cận như : Đào Tấn, Sơn Tây, Đốc Ngữ, Đội Cấn, Văn Cao, Giang Văn Minh, Giảng Võ, Hoàng Hoa Thám, Hoàng Văn Thụ, Huỳnh Thúc Kháng, Kim Mã, Vĩnh Phúc, Liễu Giai, Linh Lang, Nam Cao, Vạn Phúc, Ngọc Khánh, Nguyễn Văn Ngọc, Nguyễn Công Hoan, Nguyễn Khắc Nhu, Nguyễn Thái Học, Phạm Hồng Thái, Phạm Huy Thông, Phan Kế Bính, Trần Huy Liệu, Trần Phú, Trấn Vũ, Trúc Bạch, Nguyễn Chí Thanh, Quần Ngựa.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

error: Content is protected !!