Sửa máy giặt tại Đội Cấn

Công ty điện lạnh An Huy cam kết cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại Đội Cấn chất lượng. Với mức giá ưu đãi. Chúng tôi là địa chỉ uy tín của nhiều hộ gia đình.

Quý khách cần sửa máy giặt tại Đội Cấn nên gọi thợ chuyên nghiệp?

Máy giặt là thiết bị rất hữu ích trong cuộc sống con người đôi khi sử dụng một thời gian dài. Dễ gặp phải một số trục trặc như: Máy giặt không quay lồng giặt, phím bấm các chế độ không ấn được, không cấp nước vào lồng giặt, không xả nước khi đã hết chu trình giặt, giặp xong không vắt quần áo còn ướt, máy rung rắc, kêu to, rách roăng cửa, khóa cửa không mở được, máy báo lỗi… Những bị như vậy quý khách lo nắng vì chưa biết tìm trung tâm nào sửa máy giặt tại nhà uy tín.

Trung tâm sửa máy giặt uy tín của điện lạnh An Huy

Loanh quanh một vòng vì không tìm được cửa hàng nào sửa máy giặt tại nhà, quý khách về nhà lên mạng internet gõ từ khóa sửa máy giặt tại Đội Cấn thì hiện ra rất nhiều trung tâm nhưng chưa biết chọn trung tâm nào. Bạn chợt nghĩa ra là trước đây nhà chị Hồng hàng xóm cũng gọi công ty điện lạnh An Huy đến sửa máy giặt cho chị đấy rất chất lượng và uy tín và bạn đã nhận ra công ty và gọi đến.

Sửa máy giặt tại Đội Cấn
Sửa máy giặt ở phố Đội Cấn

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà đơn vị An Huy với những ưu điểm.

Công ty điện lạnh An Huy có 6 yếu tố then chốt ngày càng được nhiều khách hàng tín nhiệm và tin tưởng giao cho công ty sửa máy giặt tại nhà cho khách hàng và cũng như các thiết bị khác như điều hòa, bình nóng lạnh, tủ lạnh, lò vi sóng, tivi…

Tư vấn sử dụng máy giặt sao cho hiệu quả.

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng 24/7. Giải đáp những thắc mắc hay yêu cầu cách sử dụng đúng cách và cho chiếc máy giặt hoạt động bền nâu.

Đội thợ sửa chữa có mặt nhanh chóng.

Thời gian chính là yếu tố quan trọng đối với khách hàng vì thế điện lạnh An Huy luôn cố gắng sắp sếp lịch để kỹ thuật đến nhà khách hàng sao cho sớm nhất để sửa máy giặt tại Đội Cấn, với đội ngũ kỹ thuật phục vụ sửa chữa tại đây có 4 kỹ thuật luôn túc trực khi khách hàng có yều cầu. Nhằm giúp khách hàng không phải chờ đợi quá nâu.

Khắc phục mọi hư hỏng của máy giặt.

Bất kể những lỗi khó hay đơn giản, thợ kỹ thuật sửa chữa máy giặt tại quận Ba Đình của công ty đều khắc phục được 100% sự cố đó. Kỹ thuật viên của công ty đều có chứng chỉ chuyên muôn và tay nghề giỏi sẽ giải quyết được những sự cố đó. Cam kết chuẩn đoán đúng bệnh, sửa chữa triệt để chỉ sửa một lần duy nhất là ok.

Bộ phận của máy giặt bị hư hỏng, công ty chúng tôi đều thay mới là hàng chính hãng.

Trong quá trình sửa máy giặt với những bộ phận đã hỏng cần được thay mới, công ty chúng tôi có hành chính hãng bảo đảm 100% nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Cam kết của điện lạnh An Huy sửa chữa giá rẻ, tiết kiệm lên đến 30% chi phí.

Chi phí luôn là tiêu chí mà khách hàng quan tâm. Đó cũng là lý do công ty chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện quy trình làm việc và nhập linh kiện với những đối tác uy tín để giản được chi phí cho khách hàng mỗi khi cần sửa máy giặt hay những thiết bị điện lạnh hay điện tử. Nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng công việc cũng như linh kiện hàng chính hãng.

Chế độ bảo hành của công ty điện lạnh An Huy lên đến 12 tháng.

Công ty chúng tôi khi đã sửa máy giặt cho nhà khách hàng , những phụ tùng thay thế đều được bảo hành 12 tháng để đảm bảo máy giặt nhà quý khách hoạt động trơn chu.

Điện lạnh An Huy được nhiều khách hàng tín nhiệm.

Qua nhiều năm sửa máy giặt tại Đội Cấn cho các hộ gia đình, công ty điện lạnh An Huy được nhiều khách hàng luôn đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như sự tín nhiệm của rất đông đảo hộ dân. Với những lợi thế đó công ty chúng tôi cùng đội ngũ kỹ thuật không ngừng phát triển ngày càng lớn mạnh hơn thế nữa.

Nếu máy giặt nhà quý khách đang gặp vấn đề gì đó. Hãy gọi ngay cho điện lạnh An Huy để có được hỗ trợ sửa chữa tốt nhất.

Hotline : 0986.135.333

Địa chỉ: số 478 Đội Cấn – Quận Ba Đình – Hà Nội

Email : dienlanhanhuy24h@gmail.com

error: Content is protected !!