Sửa máy giặt tại Âu Cơ, Xuân Diệu

Trung tâm điện lạnh An Huy chuyên sửa máy giặt tại Âu Cơ, Xuân Diệu với đội ngũ kĩ thuật lành nghề sẽ khắc phục được những hư hỏng của máy giặt nhanh chóng và hiệu quả PV.24/7.

Dịch vụ sửa máy giặt tại Âu Cơ, Xuân Diệu nhanh chóng và hiệu quả

Ngày nay dù bạn ở thành phố hay ở nông thôn thì chiếc máy giặt rất phổ biến và tiện ích với chúng ta. Chức năng và tầm quan trọng do máy giặt đem lại cho con người là điều mà mọi người đều đã biết. Dẫu không cần nói, chúng ta đều có sự khẳng định chắc chắn rằng “máy giặt là một sản phẩm không thể thiếu trong đời sống của mọi con người hiện đại”.

Tương tự như những thiết bị khác có mặt xung quanh chúng ta. Máy giặt cũng không phải là một cỗ máy hoàn hảo. Trong quá trình hoạt động, tất yếu không thể tránh khỏi những bộ phận của máy giặt hư hỏng gây ra phiền thoái cho người sử dụng, buộc quý khách phải tìm đến cửa hàng hay trung tâm chuyên cung ứng dịch vụ sửa máy giặt tại nhà.

Trung tâm điện lạnh An Huy chuyên sửa máy giặt tại Âu Cơ, Xuân Diệu với dịch vụ tại nhà nhằm đáp ứng nhu cầu cấp bách của quý khách. Chúng tôi nhận sửa chữa máy giặt các hãng : Aqua, Electrolux, Toshiba, Lg, Candy, Samsung, Panasonic, Sanyo…Với chất lượng hòan hảo, uy tín dành cho quý khách.

Chỉ cần quý khách liên hệ với trung tâm chúng tôi sau 20 phút gọi kĩ thuật viên sẽ có mặt. Khi máy giặt nhà quý khách xuất hiện những hiện tượng như máy giặt không quay lồng giặt, không vắt, không mở được khóa cửa, không cấp nước, không xả nước hoặc rung lắc … Thì lúc đó quý khách lên tìm một địa chỉ sửa máy giặt cho gia đình mình để khắc phục nhanh những dấu hiệu hư hỏng trên.

Sửa máy giặt tại Âu Cơ, Xuân Diệu
Sửa máy giặt khu vực Âu Cơ, Xuân Diệu

Quy trình sửa chữa máy giặt tại nhà của An Huy cho khách hàng:

+ Sau khi tiếp nhận cuộc gọi điện yêu cầu của quý khách, trung tâm sẽ cử nhân viên kĩ thuật đến kiểm tra tình trạng hư hỏng của máy giặt.

+ Kĩ thuật kiểm tra chuẩn đoán hư hỏng, báo giá cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa, nếu quý khách không đồng ý sửa sẽ không trả bất kỳ phí nào.

+ Chúng tôi cam kết những bộ phận đã hư hỏng đều được thay thế mới hàng chính hãng và được dán tem bảo hành.

+ Kĩ thuật của trung tâm sửa chữa máy giặt tại nhà không chở máy về.

+ Trung tâm chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật đều có chứng chỉ nghề lên khắc phục được tất cả máy giặt cửa trên, của ngang, dòng nội địa nhật hay dòng máy inverter.

Cam kết về dịch vụ của trung tâm điện lạnh An Huy cung cấp:

+ Khi quý khách yêu cầu dịch vụ sửa máy giặt tại nhà trung tâm chúng tôi sẽ điều kĩ thuật viên đến nhà trong vòng 20 phút gọi.

+ Những hiện tượng hư hỏng chúng tôi cam kết sau sửa chữa không phát sinh trở lại và máy giặt hoạt động bình thường

+ Bảo hành máy giặt sau sửa từ 06 đến 12 tháng trên tất cả những bộ phận mà chúng tôi thay thế.

Quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ sửa máy giặt tại Âu Cơ, Xuân Diệu chuyên nghiệp của điện lạnh An Huy chúng tôi. Và hoàn toàn có thể an tâm giao chiếc máy giặt cho thợ kĩ thuật của chúng tôi sửa chữa.

Liên hệ ngay với trung tâm điện lạnh An Huy để được khắc phục.

Điện Thoại: 0986.135.333

Emai: dienlanhanhuy24h@gmail.com

error: Content is protected !!