Sửa điều hòa tại Hào Nam

Công ty điện lạnh An Huy cam kết cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Hào Nam hoàn hảo nhất. Với mức giá ưu đãi nhất quận Đống Đa. Chúng tôi hiện là địa chỉ sửa điều hòa, nạp gas, vệ sinh hoàn hảo của nhiều hộ gia đình và cơ quan trên địa bàn.

Sửa điều hòa tại Hào Nam lên gọi thợ chuyên nghiệp!

Thiết bị điều hòa sau một thời gian sử dụng dài. Dễ gặp phải một số trục trặc như: không mát, không nóng, máy chạy kêu to, máy báo lỗi, nhảy át liên tục do quá tải… Vì Thế, nhu cầu tìm kiếm trung tâm sửa điều hòa tại Hào Nam tăng cao. Đồng thời có những đơn vị làm ăn chộp giật, thợ sửa chữa điều hòa không chuyên nghiệp, vì thế điện lạnh An Huy đã mở thêm chi nhánh tại quận Đống Đa để đáp ứng nhu cầu sửa điều hòa, lắp đặt, bảo dưỡng, nạp gas, vệ sinh điều hòa tại nhà quý khách hàng.Với chất lượng hoàn hảo, nhanh chóng, hiệu quả với mức giá ưu đãi chưa từng có tại An Huy.

sửa điều hòa tại Hào Nam
sửa điều hòa ở Hào Nam

Điện lạnh An Huy với những ưu điểm vượt trội.

Khắc phục 100% mọi sự cố hư hỏng.

Những lỗi hư hỏng phức tạp hay đơn giản. Thợ sửa điều hòa tại phố Hào Nam đều làm hoàn hảo nhất. Trung tâm chúng tôi có đội ngũ thợ giỏi, tay nghề cao. Có nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết sự cố về điều hòa. Cam kết sửa chữa đúng bệnh, triệt để, nhanh chóng. Chỉ sửa đúng một lần duy nhất.

Dịch vụ có mặt sau 20 phút gọi điện.

Thời gian của quý khách là (vàng) đó là chân lý của trung tâm điện lạnh An Huy đề ra. Và thế An Huy luôn luôn cố gắng có mặt tại nhà khách hàng sớm nhất có thể. Chúng tôi có cửa hàng tại địa chỉ số 33 Trần Hữu Tước – Quận Đống Đa – Hà Nội cho lên khách hàng cần sửa điều hòa tại nhà sẽ được phục vụ nhanh chóng.

Cam kết đúng tiến độ sửa chữa.

Với những trường hợp sửa chữa, lắp đăt, bảo dưỡng điều hòa cho các công ty, nhà hàng. Trung tâm chúng tôi sẽ có những tốp thợ đông đảo và những máy móc hiện đại. Cam kết hoàn toàn tiến độ sửa chữa, lắp đặt bàn giao cho đối tác.

Linh kiện thay mới chính hãng 100%.

Trong quá trình tiến hành sửa chữa. Với những trường hợp vi mạch hư hỏng quá nặng bắt buộc phải thay thế linh kiện. Chúng tôi cam kết cung cấp linh kiện mới 100% chính hãng. Thời hạn bảo hành 12 tháng theo đúng nhà sản xuất.

Tư vấn hỏi đáp khách 24/24h.

An Huy là trung tâm lớn luôn có đội ngũ nhân viên túc trực nghe điện thoại, hỏi đáp, thắc mắc, cần sửa chữa điều hòa của quý khách hàng

Giá rẻ, tiết kiệm hơn 15% chi phí sửa chữa.

Sửa điều hòa tại Hào Nam giá rẻ. Giá thành luôn là vấn đề mà mọi khách hàng hay đau đầu. Nhưng trung tâm chúng tôi luôn cố gắng tạo điều kiện cho khách hàng với giá sửa chữa rẻ nhất, nhưng chất lượng không hề giảm.

Chế độ bảo hành lên đến 12 tháng.

Dịch vụ sửa điều hòa của điện lạnh An Huy đưa ra chế độ bảo hành 12 tháng cho những sản phẩm đã thay thế.

Những hạng mục của điện lạnh An Huy đang làm.

Nhận sửa điều hòa không mát (nóng).

Khắc phục điều hòa kêu to.

Sửa bo mạch điện tử của điều hòa.

Lắp đặt điều hòa.

Vệ sinh điều hòa.

Nạp gas điều hòa R22, R410, R32.

Bảo dưỡng định kỳ cho cơ quan hay nhà dân.

Qua nhiều năm sửa chữa, lắp đặt cho quý khách hàng điện lạnh An Huy luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Từ một cửa hàng nhỏ trên địa bàn quận Đống Đa đến nay chúng tôi đã mở thêm 8 cơ sở để phục vụ khách hàng. Với những ưu điểm được xây dựng trong nhiều năm liền. An Huy sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa không phụ lòng những khách hàng đã tin tưởng đến trung tâm chúng tôi.

Nếu điều hòa nhà quý khách bị hư hỏng hãy gọi ngay cho điện lạnh An Huy để có được hỗ trợ sửa chữa tốt nhất.

Hotline : 0986.135.333

Website : https://dienlanhanhuy.com/

Email : dienlanhanhuy24h@gmail.com

 

error: Content is protected !!