Sửa bình nóng lạnh tại Nguyễn Chánh, Tú Mỡ

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Nguyễn Chánh, Tú Mỡ thuộc chuỗi cửa hàng của điện lạnh An Huy. Nhận xúc xả, bảo dưỡng , thay mới thanh magie chống ăn mòn cho bình nóng lạnh.

Thợ sửa bình nóng lạnh tại Nguyễn Chánh, Tú Mỡ trung thực – chuyên nghiệp

Trung tâm điện lạnh An Huy xin kính chào quý khách! Nếu quý khách đang có nhu cầu sửa bình nóng lạnh Nguyễn Chánh, Tú Mỡ hãy gọi ngay cho chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên hùng hậu và được đào tạo tại các trường hàng đầu về điện tử, điện lạnh, An Huy sẽ mang lại cho quý khách một dịch vụ hoàn hảo nhất và chi phí rẻ nhất!

Đến với điện lạnh An Huy quý khách không chỉ được sử dụng dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà mà còn được vệ sinh, bảo dưỡng bình nóng lạnh có trên thị trường hiện nay như: Electrolux, Ariston, Picenza, Ferroli, Funiki, Panasonic, Rossi … đồng thời còn rất nhiều tiện ích nữa, chỉ cần quý khách liên hệ với trung tâm sửa bình nóng lạnh tại quận Cầu Giấy qua số 0986.135.333 thợ kĩ thuật của trung tâm sẽ có mặt sau đó 20 phút gọi điện.

An Huy tự hào là trung tâm sửa bình nóng lạnh tại Nguyễn Chánh, Tú Mỡ uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay được đông đảo khách hàng ủng hộ, tin tưởng sử dụng dịch vụ này.

Sửa bình nóng lạnh tại Nguyễn Chánh, Tú Mỡ
Sửa bình nóng lạnh khu vực Nguyễn Chánh, Tú Mỡ

Những lý do giúp trung tâm điện lạnh An Huy ngày càng lớn mạnh đó là:

+ Các nhân viên được đào tạo bài bản tại các trường cao đẳng điện tử, điện lạnh mà còn được trung tâm bổ túc thêm tay nghề thực tế để có năng lực làm việc độc lập.

+ Có mặt sau 20 phút, quý khách gọi đến trung tâm yêu cầu dịch vụ sửa bình nóng lạnh nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng.

+ Quá trình sửa chữa bình tại nhà diễn ra gọn gàng, nhanh chóng không làm ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt của khách hàng. + Linh kiện thay thế sản phẩm luôn chính hãng, giá cả phải chăng

+ Giá cả, nhân viên của trung tâm sau khi kiểm tra xong sẽ báo giá trước khi tiến hành thay thế những linh kiện đã hỏng nên quý khách không phải quá lo nắng.

+ Có chế độ bảo hành, các linh kiện sau khi đã tiến hành thay thế đều được bảo hành từ 06 đến 12 tháng.

+ Tư vấn, chúng tôi còn tư vấn  cách sử dụng bình nóng lạnh sao cho hiệu quả và giảm được điện năng tiêu thụ.

Hãy đến với trung tâm sửa bình nóng lạnh tại Nguyễn Chánh, Tú Mỡ của chúng tôi, An Huy sẽ mang lại cho quý khách một dịch vụ hoàn hảo nhất, hiệu quả nhất và chi phí rẻ nhất!

Tham khảo thêm về điện lạnh An Huy qua bài viết sửa điều hòa tại quận Cầu Giấy

Email: dienlanhanhuy24h@gmail.com

error: Content is protected !!