Sửa bình nóng lạnh tại Nguyễn Tuân

Chiếc bình nóng lạnh nhà quý khách gặp trục trặc, không thể làm nóng nước, chập cháy có mùi khét… Trung tâm sửa bình nóng lạnh tại Nguyễn Tuân là nơi giải quyết mọi vấn đề gặp phải.

Thợ sửa bình nóng lạnh tại Nguyễn Tuân chất lượng hoàn hảo

Tìm kiếm một cơ sở sửa bình nóng lạnh tại quận Thanh Xuân không hề khó đối với thủ đô Hà Nội . Lượng khách hàng sử dụng bình nóng lạnh trong gia đình hay khách sạn đang có nhu cầu mỗi ngày tương đối cao. Để bảo đảm rằng thiết bị nóng lạnh của nhà bạn hay công ty, khách sạn chạy ổn định quý khách lên vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ. Trung tâm điện lạnh An Huy phục vụ sửa bình nóng lạnh tại Nguyễn Tuân đã có nhiều năm khinh nghiệm trong lình vực điện tử, điện lên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

Đồ điện tử không thể nói trước được, bạn mua những thiết bị điện tử, điện lạnh tại những siêu thị uy tín, tin cậy nhưng trong quá trình hoạt động không đúng cách hoặc bạn không quan tâm đến việc bảo dưỡng, vệ sinh bình nóng lạnh định sẽ dẫn đến những hiện tượng hư hỏng như. Bình có đèn báo nhưng nước không nóng, chập điện có mùi khét, không có nguồn điện, nhảy attomát, hỏng sợ đốt, bục bình…

Bình nóng lạnh là thiết bị cung cấp cho ta nguồn nước ấm sử dụng vào mùa đông. Lên quý khách phải thường xuyên để ý chắc chắn rằng bình nóng lạnh vẫn hoạt động ổn định, nếu thấy bất kỳ một hiện tượng hư hỏng nào hãy liên hệ với dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Nguyễn Tuân để được tư vấn và cung ứng nhân viên đến nhà kiểm tra trình trạng hỏng hóc.

Sửa bình nóng lạnh tại Nguyễn Tuân
Sửa bình nóng lạnh khu vực Nguyễn Tuân

Quy trình sửa bình nóng lạnh tại nhà của điện lạnh An Huy

+ Bộ phận (CSKH) sẽ tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng, nắng nghe thông tin phản ánh về tình trạng hư hỏng của bình nóng lạnh, sau đó báo cho quản lý để điều thợ kỹ thuật đến nhà khách hàng trong khoảng 20 phút sau cuộc gọi.

+ Cho bình nóng lạnh hoạt động để kiểm tra xem những lỗi hư hỏng một cách toàn diện.

+ Sau khi đã biết được lỗi thông báo đến khách hàng, tư vấn đưa ra giải pháp sửa chữa, báo giá theo quy định của trung tâm.

+ Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa (thợ của trung tâm mới tiến hành thay thế linh kiện theo đúng kỹ thuật).

+ Khi sửa chữa xong, cho bình nóng lạnh hoạt động để khách hàng trải nghiệm nước ấm  và bàn giao cho khách hàng.

+ Thu gom đồ đạc hiện trường sau khi đã sửa chữa xong, trả lại hiện trạng sạch sẽ trong phòng tắm nhà khách hàng.

+ Nhân viên kỹ thuật thông tin về chính sách bảo hành của trung tâm cho khách hàng biết.

+ Thu phí sửa chữa, thay thê linh kiện như hai bên đã thống nhất trước đó.

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Nguyễn Tuân của điện lạnh An Huy chúng tôi được các gia đình hay đối tác trên địa bàn quận Thanh Xuân tin tưởng và sử dụng. Cho dù là bình nóng lạnh hãng nào đi chăng nữa điện lạnh An Huy chúng tôi đều sửa chữa được hết.

Trung Tâm Điện Lạnh An Huy

Điện thoại: 0986.135.333

Email: dienlanhanhuy24h@gmail.com

error: Content is protected !!