Sửa tủ lạnh Toshiba side by side tại nhà Hà Nội

Công ty điện lạnh An Huy là trạm bảo hành chiến lược của hãng tủ lạnh toshiba trong nhiều năm liền. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh Toshiba side by side tại nhà Hà Nội uy tín trên thị trường hiện nay.

Sửa tủ lạnh Toshiba side by side tại nhà Hà Nội nhanh chóng ngay tại nhà

Dịch vụ sửa tủ lạnh toshiba side by side tại Hà Nội đang được rất nhiều nhà quan tâm đến. Như mọi người đã biết, dòng tủ lạnh side by side là dòng tủ cao cấp và được nhiều gia đình có điều kiện kinh tế tin dùng. Tuy nhiên, sử dụng lâu thì tủ cũng không thể tránh khỏi những hỏng hóc. Chính vì vậy, các trung tâm sửa chữa ra đời ngày càng nhiều. Vì thế, việc lựa chọn trung tâm sửa chữa uy tín càng trở nên khó khăn hơn. Để lựa chọn được dịch vụ tốt và phù hợp, bạn cần nắm bắt được những kiến thức cơ bản để việc giám sát sửa chữa được đảm bảo.

Sửa tủ lạnh Toshiba side by side tại nhà Hà Nội
Sửa tủ lạnh Toshiba side by side tại khu vực Hà Nội

Các dấu hiệu bạn cần phải gọi thợ sửa tủ lạnh Toshiba side by side 

Dòng tủ lạnh side by side uy tín như Aqua, Toshiba, Hitachi hay Panasonic… thường có tuổi thọ bền và ít khi bị gặp hỏng hóc. Nếu có kiến thức và bảo quản tủ đúng cách thì tầm 4-6 năm tủ vẫn chạy êm.

Tuy nhiên, kể cả hiện đại hay bảo quản kỹ tới đâu thì trong quá trình sử dụng vẫn có những sự cố hỏng hóc xảy ra. Cụ thể như:

  • Tủ không làm mát nữa mà như tủ bình thường
  • Khi cắm điện tủ hoạt động với tiếng kêu lớn nghe rất khó chịu
  • Tủ chạy bị chảy nước ra sườn tủ và dưới chân tủ
  • Tủ bị ngừng hoạt động luôn
  • Tủ không đóng được đá dù vẫn hoạt động

Trên đây là vài lỗi cơ bản của các tủ thông thường cũng như tủ lạnh Toshiba side by side. Nếu bạn có khả năng thì có thể tự xử lý các triệu chứng này ngay tại nhà. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn bạn nên gọi cho dịch vụ sửa tủ lạnh Toshiba side by side tại nhà Hà Nội để cho an toàn

Cách sửa lỗi tủ lạnh không làm mát chạy như tủ bình thường

Một số nguyên nhân làm cho tủ mặc dù đã cắm điện, sáng đèn nhưng không thể làm mát như:

  • Trong tủ bỏ quá nhiều đồ. Chính vì thế gây ra hiện tượng quá tải và tủ chưa kịp để có thể làm mát hết được tất cả. Ngoài ra có thể do cách sắp xếp đồ chưa hợp lí làm cho khí mát chưa phân bố đều trong tủ.
  • Đóng cửa tủ không kín. Hoặc cửa tủ bị hỏng làm khí lạnh thoát ra ngoài không giữ khí được ở trong tủ.

Cách đơn giản mà bạn có thể khắc phục tình trạng này là bỏ bớt đồ hoặc sắp xếp đồ trong tủ lại một cách hợp lý. Kiểm tra lại nút nhiệt độ và hạ xuống mực thích hợp. Tiếp đó là kiểm tra cửa tủ xem có bị hỏng không. Sau các bước tự kiểm tra mà tủ vẫn không khỏi thì bạn nên gọi cho trung tâm sửa tủ lạnh Toshiba side by side tại nhà Hà Nội.

sửa tủ lạnh Toshiba side by side tại Hà Nội
Thợ sửa chữa tủ lạnh Toshiba side by side ở Hà Nội

Sửa tủ gặp tình trạng chảy nước

Lý do cơ bản của tủ lạnh

Có thể do các mối nối bị hỏng, cống xả đông, đường ống dẫn bị tắc hoặc vỡ làm cho tủ vừa hoạt động vừa rỉ nước hoạt toát mồ hôi. Bạn cần kiểm tra các mối nối xem có bị rỉ hay nứt vỡ hay không để tìm cách khắc phục. Trong trường hợp bị tắc bạn cần thông và làm sạch đường ống là được.

Tủ lạnh bị rống hoặc kêu to khi chạy

Tiếng kêu to và rống o o sẽ làm cho mọi người khó chịu. Đây là bệnh phổ biến và gặp phải ở hầu hết các loại tủ lạnh.

Nguyên nhân và cách chữa tủ rống

  • Quạt bị ảnh hưởng tạo ra những tiếng kêu không to quá và bị ngắt quãng. Cách chữa nhanh nhất chính là thay quạt mới để tủ chạy được êm.
  • Đĩa cứng bị ảnh hưởng khi tủ bị kêu ở phía thân dưới, tủ kêu to và liên tục. Lỗi này cần dùng tới chuyên môn nên gọi dịch vụ sửa tủ lạnh Toshiba side by side tại nhà Hà Nội để được hỗ trợ.
  • Cũng như tiếng trống phát ra từ tủ dưới. Khi tiếng kêu từ phía sau thì tủ có lẽ đã bị hỏng khá nghiêm trọng rồi. Bạn cần gọi thợ tới để họ kiểm tra và sửa nhanh nhất.

Tủ lạnh bị hỏng không đông được đá

Tủ lạnh toshiba side by side có chức năng hết sức hiện đại đó chính là khả năng làm đá tự động. Đôi khi hệ thống cũng bị gặp một số lỗi như: hệ thống trục trặc, không hoạt động, phát ra những mùi hôi khó chịu… Những hiện tượng này là do máy phun đã bị tắc nghẽn. Để làm tình trạng này biến mất bạn cần làm sạch dàn phun là được.

Tủ lạnh bị dừng trạng thái hoạt động

Rất có thể phích cắm của bạn đã bị tuột hoặc bị chuột cắn. Bạn nên kiểm tra nguồn điện xem còn đảm bảo hay không. Tủ lạnh có công suất cao nên việc dùng chung ổ cắm với các thiết bị khác là khá nguy hiểm. Hơn thế nữa, tủ lạnh là thiết bị cần được cắm liên tục và cố định. Chính vì thế, bạn nên đầu tư cho tủ một ổ cắm riêng để hạn chế tình trạng vượt công suất. Khi quá tải có thể gây sụn ổ cắm, gây chập và cháy thiết bị điện trong nhà.

Trên đây là một số lỗi mà tủ lạnh Toshiba side by side thường gặp. Khi gặp những vấn đề nhỏ bạn có thể tự sửa chữa. Tuy nhiên với một số lỗi lớn cần tới chuyên môn thì bạn nên liên hệ tới dịch vụ sửa tủ lạnh Toshiba side by side tại nhà Hà Nội để sửa chữa tủ được nhanh chóng.

Mọi Thắc Mắc Cần Giải Đáp Xin Liên Hệ Điện Lạnh An Huy

Địa chỉ: HH2A KĐT Linh Đàm, Quận Hoàng Mai , Tp Hà Nội

Điện thoại: O986.669.558 & O2466.866.753

Email: dienlanhanhuy24h@gmail.com

Website: https://dienlanhanhuy.com/

error: Content is protected !!