Sửa tủ lạnh side by side tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành & sửa tủ lạnh side by side tại Hà Nội của điện lạnh An Huy. Nhằm sửa chữa tủ lạnh một cách nhanh chóng cho mọi khách hàng khu vực Hà Nội.

Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh Side by Side Tại Hà Nội Giá Rẻ – Chất Lượng

Điện lạnh An Huy là trung tâm bảo hành tủ lạnh chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng uy tín, chất lượng cho quý khách hàng đang sinh sống và làm việc ở các quận huyện Hà Nội.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Đã nhiều năm hoạt động trong ngành điện tử, điện lạnh nên quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Điện lạnh An Huy luôn đi đầu trong lĩnh vực sửa tủ lạnh tại Hà Nội.

Trung tâm điện lạnh An Huy là trạm bảo hành của hãng tủ lạnh side by side Hitachi, Samsung, Lg, Toshiba, Electrolux, Panasonic.. Thường xuyên được các hãng chuyển giao công nghệ mới để đưa vào áp dụng thực tế trong công việc sửa chữa.

Bởi vậy trung tâm chúng tôi có thể sửa tủ lạnh side by side tại Hà Nội với hầu hết các lỗi hư hỏng khách nhau, cam kết sửa chữa dứt điểm một chính xác nhất.

Có thể bạn đang quan tâm dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà Hà Nội

Sửa tủ lạnh side by side tại Hà Nội
Sửa tủ lạnh Hitachi side by side tại Hà Nội

An Huy với nhiều năm sửa tủ lạnh tại Hà Nội thống kê được các lỗi như.

 • Tủ lạnh không làm đá.
 • Tủ lạnh đá không tự rơi.
 • Tủ lạnh không có nguồn điện.
 • Tủ lạnh bảng điều khiển không bấm được.
 • Tủ lạnh ngăn dưới lạnh kém.
 • Tủ lạnh blokc (máy nén) không chạy.
 • Tủ lạnh bị đóng tuyết trắng.
 • Tủ lạnh hỏng bo mạch điều khiển.

 Khách hàng lưu ý: Khi tủ lạnh nhà khách hàng gặp phải những lỗi như trên hay có bất kỳ vấn đề nào liên quan, quý khách không phải lo lắng quá, hãy để cho những thợ của điện lạnh An Huy giải quyết tất cả những vấn đề đó với một quy trình sửa tủ lạnh side by side tại Hà Nội tối ưu nhất.

Trung tâm chúng tôi có những trạm bảo hành & sửa chữa tại quận Cầu Giấy, quận Hà Đông, quận Đống Đa, quận Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, quận Tây Hồ, quận Hoàng Mai, quận Hai Bà Trưng…..

Nếu khách hàng đang sinh sống trên những địa bàn trên có tủ lạnh Lg side by side hư hỏng, thì hãy nhanh tay cầm máy nên và gọi theo số 0986.135.333 để được đặt lịch sửa chữa sớm nhất.

Quy trình tiếp nhận & làm việc của kỹ thuật viên sửa tủ lạnh của điện lạnh An Huy

 1. Khách hàng gọi điện đến trung tâm bảo hành và sửa chữa qua số máy O986.135.333 nhân viên tổng đài sẽ ghi lại thông tin hư hỏng của tủ lạnh & địa chỉ nhà khách hàng.
 2. Cử thợ kỹ thuật đến nhà khách hàng để kiểm tra tình trạng hư hỏng của tủ lạnh một cách chính xác nhất.
 3. Kỹ thuật viên sau một hồi kiểm tra đã tìm ra nguyên nhân hư hỏng, trực tiếp nói với khách hàng tình trạng lỗi của tủ lạnh.
 4. Đưa ra phương án sửa chữa, thay thế linh kiện với chi phí theo khung giá của trung tâm.
 5. Khách hàng đồng ý phương án sửa chữa và chi phí kỹ thuật viên sẽ bắt tay ngay vào công việc.
 6. Trong quá trình đã sửa chữa đã hoàn thành, cắm tủ lạnh cho chạy tầm 1 tiếng đã ok.
 7. Bàn giao lạnh tủ lạnh cho khách hàng sử dụng bình thường và hướng dẫn cách sử dụng tủ lạnh sao cho đạt hiệu quả cao.
 8. Viết phiếu bảo hành và phiếu thanh toán của trung tâm bảo hành & sửa chữa điện lạnh An Huy đưa cho khách hàng và thanh toán.

 Lưu ý: Khách hàng sẽ không phải trả chi phí nào khi kỹ thuật của trung tâm báo giá sửa chữa, thợ của chúng tôi lắp lại hoàn chỉ ra về vui vẻ.

 Cam kết sửa chữa triệt để lỗi của tủ lạnh side by side của An Huy

An Huy chúng tôi luôn kết với khách hàng về chất lượng sửa chữa luôn được bảo đảm, giá cả hợp lý. Luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin phản ánh và sự đóng góp của quý khách.

Vì vậy quý khách hàng có bất cứ điều gì chưa thỏa đáng về dịch vụ sửa tủ lạnh side by side tại Hà Nội của chúng tôi xin vui lòng truy cập vào trang web: https://dienlanhanhuy.com/ để được giải đáp, thắc mắc trực tiếp.

Trung tâm điện lạnh An Huy là một tập thể vững chắc, luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho khách hàng một dịch vụ sửa chữa hoàn hảo và chất lượng Vì vậy nếu quý khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về dịch vụtốt nhất.

 Xem thêm dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hà Nội

 Trung Tâm Điều Hành Điện Lạnh An Huy

 Hotline:  O986.135.333

 Email : dienlanhanhuy24h@gmail.com

Rất vui khi được đồng hành cùng quý khách hàng!

error: Content is protected !!