Sửa Tivi Tại Nhà Hà Nội

Giới thiệu dịch vụ Sửa tivi tại nhà Hà Nội .

Khu vực Thành Phố Hà Nội luôn luôn đông đúc và chật hẹp, vì thế rất ít cửa hàng sửa chữa tivi nhằm đáp ứng những nhu cầu đó, trung tâm điện lạnh An Huy có dịch vụ Sửa tivi tại nhà Hà Nội. Nếu tivi nhà quý khách hư hỏng, quý khách hãy yên tâm đã có dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa điện tử. Trung tâm chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng nhất.

An Huy là trung tâm điện tử, điện lạnh uy tín có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa tivi tại Hà Nội, những năm gần đây trung tâm chúng tôi mở thêm những chi nhánh tại quận Cầu Giấy, quận Thanh Xuân, quận Hà Đông, quận Đống Đa, quận Ba Đình, quận Hoàng Mai, quận Long Biên, quận Nam Từ Liêm – Bắc Từ Liêm nhằm mang lại sự thuận tiện cho khách hàng đến sửa chữa.

Điện tử, điện lạnh An Huy với đội ngũ thợ kỹ thuật với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa tivi tại nhà Hà Nội có trình độ tay nghề cao, được đào tạo tại các trường chuyên ngành điện tử, thợ trung tâm chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng. Điện tử An Huy nhận sửa chữa tất cả các loại tivi từ LCD, LED, PLASMA, OLED 4K, 8K, của các hãng điện tử quen thuộc như Toshiba, Sony, LG, Panasonic, Samsung …chúng tôi cung ứng dịch vụ Sửa tivi tại nhà Hà Nội.

Sửa tivi tại nhà Hà Nội
Sửa tivi tại nhà Hà Nội

Giá trị mà trung tâm dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà Hà Nội mang lại cho quý khách hàng:

Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp luôn hỗ kiểm tra miễn phí, tư vấn trực tiếp cho khách hàng với thái độ nhiệt tình và thân thiện.

Luôn đáp ứng nhu cầu khi khách hàng cần sửa chữa tivi, dù quý khách ở đâu trong thành phố ,thợ chúng tôi điều có mặt tại nhà khách hàng.

Linh kiện sửa chữa thay thế chính hãng và luôn có tem bảo hành từ ngày sửa chữa ghi trên đấy, lên quý khách có thể yên tâm sửa chữa bên An Huy.

Nếu trong thời gian còn bảo hàng không may tivi bị hư hỏng trở lại, trung tâm chúng tôi sẽ sửa chữa lại miễn phí hoàn toàn.

Quý khách hàng hãy yên tâm sử dụng dịch vụ của trung tâm An Huy chúng tôi, với sự hài lòng của rất nhiều quý khách đã sử dụng dịch vụ sửa chữa bên trung tâm.

Điện tử, điện lạnh An Huy xin cam kết với quý khách về chất lượng dịch vụ sửa tivi tại nhà Hà Nội của chúng tôi :

Cam kết về thời gian sửa chữa tivi trong ngày cho khách hàng gọi đến trung tâmi.

Thái độ phục vụ của cả hệ thống trung tâm chuyên nghiệp, tận tâm, vui vẻ.

Khi trong quá trình kiểm, tra sửa chữa nếu quý khách không bằng lòng, không phải trả bất kì chi phí nào.

Linh kiện, thay thế khi sửa chữa chính hãng.

Khi sửa chữa xong được dán tem bảo hàng ghi rõ ngày tháng sửa chữa và viết phiếu bảo hành của trung tâm.

Quy trình sửa tivi tại nhà của trung tâm An Huy chúng tôi : 

Khi tivi nhà quý khách bị hư hỏng, bạn chỉ cần gọi đến số Hotline: O986.135.333 của trung tâm chúng tôi, nhân viên sẽ tư vấn và hẹn thời gian để đến sửa chữa tivi cho nhà quý khách.

Khi nhân viên đến nhà sửa tivi cho quý khách, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra và sửa chữa tại chỗ và báo giá trực tiếp với khách hàng. Trường hợp tivi bị hỏng nặng cần thay thế linh kiện hay màn hình chúng tôi sẽ phải mang tivi về trung tâm để thay thế và ép lại màn hình.

Sau khi chúng tôi đã sửa được tivi sẽ mang giao lại cho quý khách và viết phiếu thanh toán, đưa quý khách phiếu bảo hành sửa chữa với thông tin rõ ràng.

Quý khách hàng hãy yên tâm sử dụng dịch vụ Sửa tivi tại nhà Hà Nội của trung tâm chúng tôi với sự uy tín nhất.

Số Hotnile: 0986.135.333 hoặc truy cập vào Zalo theo số máy này.

Xem thêm dịch vụ khách của chúng tôi: sửa điều hòa tại quận Cầu Giấy

error: Content is protected !!