Sửa máy giặt tại Khuất Duy Tiến, Nguyễn Xiển

Sửa máy giặt ở Khuất Duy Tiến, Nguyễn Xiển với những chuyên gia được đào tạo bài bản, trang thiết bị sửa chữa đầy đủ, thợ sửa máy giặt đến ngay sau 15p gọi điện để kiểm tra, khắc phục bất kỳ sự cố hư hỏng nào của máy giặt.

TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT TẠI KHUẤT DUY TIẾN, NGUYỄN XIỂN UY TÍN VÀ HOÀN HẢO.

Bạn mong đợi gì khi sửa máy giặt tại nhà Khuất Duy Tiến – Nguyễn Xiển? Ngoài việc kỳ vọng rằng chiếc máy giặt khi sửa chữa nó có thể tiếp tục vận hành bền lâu không? Thật vậy đó, trong thực tế không ai muốn bỏ tiền cho việc sửa chữa tạm thời, để rồi chiếc máy giặt chỉ chạy thêm được một hai tháng. Vậy làm sao để bạn “Tin Tưởng” sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại nhà đảm bảo, uy tín. Hãy đến với Trung Tâm Điện Lạnh An Huy với những người thợ giỏi, lành nghề không làm bạn thất vọng.

Trong thế giới ngày nay, khi tất cả con người đều vướng mắc vào lịch trình công việc bận rộn, thì mỗi phút trôi qua, sống mà giặt gũ bằng tay con người gần như là không thể, có chiếc máy giặt sẽ giải quyết mọi vấn đề. Điện Lạnh An Huy hiểu được sự thất vọng của bạn khi chiếc máy giặt bỗng dưng “hư hỏng”. Đồng thời giúp bạn sửa chữa máy giặt trở lại bình thường, bất kể máy giặt của bạn đang bị:

Không khởi động được.

Máy báo lỗi kêu tít tít.

Không cấp nước vào lồng giặt.

Máy rung lắc, kêu to.

Không thoát được nước thải.

Máy không vắt quần áo.

Xem thêm dịch vụ sửa máy giặt toshiba tại Hà Nội uy tín

Sửa máy giặt tại Khuất Duy Tiến, Nguyễn Xiển
Sửa máy giặt tại Nguyễn Xiển – Khuất Duy Tiến

Những yêu cầu khách hàng cần đặt ra cho trung tâm cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Khuất Duy Tiến, Nguyễn Xiển

Cho dù chiếc máy giặt của bạn có bị hư hỏng nặng, thợ bên trung tâm cũng giải quyết triệt để, để bàn giao cho bạn giặt gũi quần áo trong ngày.

Thợ của trung tâm sửa được những loại máy giặt nào?

Tất cả kỹ thuật viên của trung tâm sửa máy giặt tại Khuất Duy Tiến, Nguyễn Xiển điều sửa được những lỗi hư hỏng ở máy giặt. Thợ đáng tin cậy đều phải trải qua các khóa học về điện lạnh, điện tử. Điều này có nghĩa là người thợ trung tâm đều nắm bắt được hoạt động chu trình ở máy giặt.

Bàn giao, chất lượng?

Không chỉ nhân viên có mặt ngay tại nhà quý khách hàng, mà điện lạnh An Huy còn phải đảm bảo tiến độ công việc hoàn thành nhất. Trung tâm còn có những chương trình thu hút khách hàng như cam kết chất lượng sửa chữa uy tín, bảo hành 06 đến 12 tháng cho các hạng mục đã thay thế.

Đưa ra những lời khuyên sử dụng sao cho độ bền chiếc máy giặt?

Để phát huy tối đa hiệu quả của máy giặt, chính bạn cũng phải biết cách giữ gìn và sử dụng. Nếu bạn chưa biết thì nhân viên trung tâm sẽ hướng dẫn nhiệt tình cho bạn để kéo dài tuổi thọ của máy giặt.

Vì sao nên chọn thợ sửa chữa máy giặt tại Khuất Duy Tiến, Nguyễn Xiển của Điện Lạnh An Huy

Trung tâm sửa chữa uy tín mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Kỹ thuật viên lành nghề và có trình độ tay nghề cao.

Quý Khách đặt lịch sửa chữa máy giặt trực tiếp qua số 0986.135.333 hoặc qua Zalo.

Có mặt tại nhà khách hàng sau 15 phút gọi điện.

Linh kiện thay thế để sửa chữa đều được bảo hành 06 đến 12 tháng.

Sửa được những lỗi cơ bản cho đến độ khó.

Chi phí sửa máy giặt tại Khu vực Khuất Duy Tiến, Nguyễn Xiển của Trung tâm điện lạnh An Huy giá bao nhiêu?

Trung tâm có bảng báo giá miên yết cho từng linh kiện lên quý khách không phải lo. Phí kiểm tra chẩn đoán nếu khách hàng không đồng ý sửa chữa là 50k cho đến 150k. Tuy nhiên có những liện kiện cần phải đặt hàng bạn phải chờ từ 4 đến 5 ngày giá có đôi chút cao hơn 10%.

Khi tham khảo bảng giá của trung tâm, bạn cũng cần biết rằng giá đã bao gồm chi phí nhân công và linh kiện cần thay thế.

Nếu bạn muốn hủy cuộc hẹn sửa chữa xin vui lòng thông báo lại cho chúng tôi luôn sau 5 phút.

Quý khách đừng để quần áo bẩn chất đống lâu ngày! Hãy liên hệ ngay với Trung tâm điện lạnh An Huy hôm nay để lên lịch Sửa máy giặt tại Khuất Duy Tiến, Nguyễn Xiển. Không chỉ có dịch vụ trên mà chúng tôi còn sửa điều hòa tại quận Thanh Xuân nữa.

Trung Tâm Điều Hành Điện Lạnh An Huy

Địa Chỉ : C3 Nguyễn Trãi – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

Điện Thoại : 0986.135.333

Email: dienlanhanhuy24h@gmail.com

error: Content is protected !!