Sửa máy giặt tại An Dương Vương

Cơ sở sửa máy giặt tại An Dương Vương uy tín của điện lạnh An Huy. Nhận sửa máy giặt cửa đứng, của ngang không vắt, không cấp nước, hỏng khóa cửa, báo lỗi, bảo dưỡng, vệ sinh máy giặt.

Quý khách quan tâm đến dịch vụ sửa máy giặt tại An Dương Vương của chúng tôi khi nào?

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của điện lạnh An Huy giúp khách hàng khắc phục nhanh mọi sự cố hư hỏng , nhằm giúp hồi sinh chiếc máy giặt hoạt động hiệu quả hơn. Quý khách đang muốn tìm một địa chỉ sửa máy giặt giá rẻ, chất lượng, hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi có đội kĩ thuật tay nghề giỏi chắc chắn sẽ giúp được quý khách.
An Huy hiện là trung tâm sửa máy giặt tại An Dương Vương uy tín nhất với nhiều thương hiệu khác nhau Electrolux, Samsung, Sharp, Toshiba, Aqua, Panasonic, Sanyo, Candy, Lg… là trạm bảo hành ủy quyền của những hãng trên nên những bộ phận thay thế đều có sẵn và là hành chính hãng. Nhà quý khách đang có máy giặt mang thương hiệu các hãng trên bị hư hỏng xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được khắc phục kịp thời.

Vì sao 90% khách hàng ở quận Tây Hồ chọn sửa máy giặt tại nhà của điện lạnh An Huy

Có hàng trăm trung tâm cung ứng dịnh vụ sửa máy giặt tại quận Tây Hồ nhưng trong số đó có những cửa hàng làm kém chất lượng hoặc không bảo hành. Cho nên khi bạn tìm một trung tâm chuyên sửa máy giặt cho nhà mình cần phải hết sức lưu ý. Dưới đây là một số điểm nổi bật mà điện lạnh An Huy đã phục vụ khách hàng hơn 15 năm qua.

+ Kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà khách hàng đúng như lộ trình đã hẹn và để kiểm tra tình trạng hư hỏng của máy giặt.

+ Thợ kỹ thuật của trung tâm chưa bao giờ khuất phục những hư hỏng của máy giặt nào, phải sửa bằng được.

+ Khi quý khách sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại An Dương Vương, quý khách chỉ phải thanh toán khi máy giặt hoạt động ổn định và hoàn thành công việc.

+ Quý khách sẽ được phiếu bảo hành để theo dõi những bộ phận trung tâm chúng tôi đã thay thế trong quá trình sử dụng.

+ Là trung tâm có thương hiệu trên thị trường lên chúng tôi luôn đặt chữ tín nên hàng đầu cung cấp dịch vụ sửa máy giặt với mức giá rẻ nhất.

+ Tất cả những bộ phận đã thay thế cho chiếc máy giặt nhà khách hàng đều được nhập khẩu chính hãng 100%.

Trên đây là sáu yếu tố mà điện lạnh An Huy chúng tôi đang cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà. Trung tâm chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách nếu có yêu cầu.

sửa máy giặt tại An Dương Vương
sửa máy giặt khu vực An Dương Vương

Quy trình thợ sửa chữa máy giặt tại nhà An Dương Vương của An Huy chúng tôi

Kiển tra tổng thể chếc máy giặt:

Bằng những trình độ, am hiểu về máy giặt thợ kĩ thuật sử dụng đồng hồ vạn năng để tiến hành đo đạc những bộ phận bị hư hỏng một cách nhanh chóng. Thông báo với khách hàng bộ phận bị hư hỏng đồng thời đưa ra phương pháp phục hồi tối ưu nhất.

Tiến hành phục hồi máy giặt:

Nếu khách hàng đồng ý với phương pháp phục hồi và chi phí thì thợ kĩ thuật tiến hành ngay tức khắc. Nếu khách hàng không đồng ý, thợ  kĩ thuật sẽ giải thích lăn tăn để khách hàng hiều rõ và đưa tới quyết sách cuối cùng. Nếu khách hàng vẫn không đồng ý sửa nữa thì thợ trung tâm ra về vui vẻ.

Vận hành cho máy giặt:

Sau khi máy giặt đã thay thế bộ phận bị hư hỏng xong sẽ được khởi động xem tính ổn định của máy giặt và bàn giao cho khách hàng.

Viết phiếu bảo hành và thanh toán:

Thợ kĩ thuật sẽ viết phiết bảo hành những bộ phận mà trung tâm chúng tôi đã thay thế từ 03 đến 06 tháng và phiếu thanh toán như đã thông báo trước với khách hàng.

Chăm sóc khách hàng:

Sau năm hôm sửa máy giặt tại An Dương Vương nhân viên của trung tâm sẽ gọi điện cho khách hàng xem tình hình của máy giặt cũng như đóng góp ý kiến về thợ kĩ thuật của trung tâm không.

Trung tâm điện lạnh An Huy số 1 tại quận Tây Hồ

Ngõ 76, Số 21/5 Lạc Long Quân

Hotline: 0986.135.333

Email: dienlanhanhuy24h@gmail.com

error: Content is protected !!