Sửa máy giặt tại Đức Diễn, Kiều Mai

Bạn đang băn khoăn chưa biết tìm địa chỉ nào sửa máy giặt tại Đức Diễn, Kiều Mai uy tín. Hãy đển với An Huy chúng tôi để được khắc phục nhanh hư hỏng của máy giặt cho nhà bạn.

Bạn đang sử dụng một chiếc máy giặt cho gia đình và rất hài lòng về những tiện ích mà nó mang lại cho bạn, vậy khi một ngày chiếc máy giặt nhà bạn bị hư hỏng chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy vô cùng bực tức, khó chụi bởi những những tiện ích máy giặt đem lại đúng không.

Và bạn đã cố gắng tìm những cửa hàng sửa máy giặt gần nhà mà không thấy và bạn hãy thử lên internet tìm kiếm một trung tâm nào cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại Đức Diễn, Kiều Mai uy tín và chất lượng. Bạn hãy dùng thử dịch vụ bên điện lạnh An Huy chúng tôi cung cấp xem sao.

 >>> Xem thêm dịch vụ sửa máy giặt tại quận Nam Từ Liêm

Dịch Vụ Sửa Máy Giặt Tại Đức Diễn, Kiều Mai Của Điện Lạnh An Huy

  1. Dịch vụ được khách hàng tin dùng.

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của điện lạnh An Huy uy tín, chuyên nghiệp là câu trả lời của chúng tôi với khách hàng đã tin dùng. Trung tâm điện lạnh An Huy được thành lập hơn 10 năm luôn tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa máy giặt chất lượng, hoàn hảo, làm hài lòng mọi người dân tại quận Từ Liêm. Có được những điều đó là nhờ sự phấn đấu không mệt mỏi, nỗ lực của tập thể kỹ thuật viên của trung tâm và điều quan trong hơn nữa là niềm tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng.

  1. Sửa chữa các sự cố hư hỏng.

Không phụ lòng tin của khách hàng đã dành cho điện lạnh An Huy chúng tôi nhận sửa những sự cố về máy giặt như không có điện nguồn vào máy, không cấp nước vào lồng giặt, không mở được cửa, không xả nước khi đã giặt xong, không vắt khô được quần áo, kêu to và rung lắc khi máy giặt hoạt động… Tất cả các hư hỏng như trên nếu không được khắc phục sửa chữa kịp thời, chiếc máy giặt có thể trở thành đống phế liệu không đáng giá hay việc tìm đơn vị không có chuyên môn sửa chữa có thể làm hư hỏng nặng thêm ra. Sẽ rất khó cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp sau này.

  1. Vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt định kỳ.

Việc chiếc máy giặt hoạt động 3 đến 4 năm nên được vệ sinh máy giặt định kỳ để cặm bẩn không báo vào quần áo và hoạt động êm ái, kéo dài tuổi thọ cho máy. Nếu quý khách có nhu cầu cần dịch vụ bảo dưỡng, sửa máy giặt tại Đức Diễn, Kiều Mai hãy liên hệ với chúng tôi.

Sửa máy giặt tại Đức Diễn, Kiều Mai
Sửa máy giặt khu vực Đức Diễn, Kiều Mai

Quy trình sửa chữa máy giặt tại nhà của An Huy được thực hiện các bước như sau.

  1. Cử thợ kỹ thuật đến địa chỉ nhà mà khách hàng đã cung cấp cho trung tâm chúng tôi.
  2. Thợ kỹ thuật bắt tay vào công việc kiểm tra sự cố của máy giặt để giải quyết những lỗi lo nắng của quý khách.
  3. Sau khi chuẩn đoán hư hỏng của máy giặt, đưa ra phương án sửa chữa khắc phục, thông báo đến khách hàng về chi phí sửa và nếu khách hàng đồng ý chi phí mà thợ kỹ thuật An Huy đã báo thì mới tiến hành sửa chữa.
  4. Chế độ bảo hành sau sửa chữa của trung tâm điện lạnh An Huy chúng tôi áp dụng trên tất cả những linh kiện đã thay thế máy giặt từ 06 đến 12 tháng.
  5. Hậu chăm sóc, sau một tuần sửa máy giặt xong nhân viên của trung tâm sẽ liên lạc lại với khách hàng để tiếp nhận ý kiến tích cực cũng như góp ý hay phản hồi để trung tâm ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

Những ưu đãi cho khách hàng có nhu cầu cần vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt.

Trung tâm điện lạnh An Huy chúng tôi hàng năm có những chương trình chi ân khách hàng thân thiết khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại Đức Diễn, Kiều Mai của chúng tôi và áp dụng cho những khách hàng cần vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt lên đến 20% giá trị dịch vụ. Nhằm giúp cho chiếc máy giặt nhà khách hàng hoạt động ổn định và loại bỏ được cặn bẩn báo vào lồng giặt giúp quần áo sạch sẽ và thơm tho hơn.

Trung Tâm Điều Hành Sửa Máy Giặt Tại Nhà

Địa chỉ: Ngõ 198 Cầu Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 0986.135.333

https://www.facebook.com/trungtamdienlanhanhuy

Email: dienlanhanhuy24h@gmail.com

error: Content is protected !!