Sửa máy giặt tại Đường Bưởi

Chuỗi cung ứng dịch vụ sửa máy giặt tại Đường Bưởi của điện lạnh An Huy cùng đội ngũ kĩ thuật tay nghề giỏi sửa máy giặt không vắt, không cấp nước, không mở khóa cửa.

Máy giặt hư hỏng gây ra nhiều phiền toái cho bạn. Chúng làm cho bạn không có thời gian nghỉ ngơi, đồng thời bắt bạn phải giặt gũ bằng tay, nhưng bạn lại không có quá nhiều thời giam để làm công việc đó làm đảo lộn cuộc sống sinh của gia đình bạn.

Gọi dịch vụ sửa máy giặt tại Đường Bưởi là cách tối ưu nhất để khắc phục mọi hư hỏng triệt để.

Hiểu được những nỗi lo khó khăn mà bạn đang phải trải qua. Điện lạnh An Huy cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà mọi lúc, mọi nơi. Trung tâm chúng tôi có đội thợ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ khắc phụ được tất cả những sự cố hư hỏng của máy giặt một cách nhanh chóng. Chỉ cần bạn có yêu cầu các kỹ thuật viên của trung tâm sẽ có mặt sau 20 phút gọi điện.

Nhận sửa máy giặt với những lỗi

Máy giặt không hoạt động.

Máy giặt cấp nước nhưng không quay lồng giặt.

Máy giặt không cấp nước, xả nước.

Máy giặt bật máy báo lỗi kêu tít tít.

Máy giặt không mở được cánh cửa.

Máy giặt không vắt khô được quần áo

Máy giặt không bấm được các phím chọn chức năng.

Máy giặt đang hoạt động kêu to, rung lắc.

Máy giặt đang hoạt động báo lỗi…

Và còn nhiều nguyên nhân khách nữa mà điện lạnh An Huy chưa diễn giải ra được hết , với những hư hỏng như trên máy giặt nhà bạn giặp những lỗi sau hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sửa chữa kịp thời, để chiếc máy giặt hoạt động bình thường.

Sửa máy giặt tại Đường Bưởi
Sửa chữa máy giặt ở khu vực Đường Bưởi

Thợ kỹ thuật sửa máy giặt tại nhà khu vực Đường Bưởi của điện lạnh An Huy đều có tay nghề trên 6 năm và lễ phép.

Việc bạn gọi thợ sửa máy giặt tại Đường Bưởi , đừng bỏ qua những trung tâm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đó và những kỹ thuật viên có tay nghề giỏi đầy nhiệt huyết trong công việc.

Thợ kỹ thuật của trung tâm đều có trình độ

+ Trung tâm của chúng tôi là một trong số ít đơn vị. Đang có đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm và chuyên nghiệp có trên 6 năm làm nghề. Mỗi kỹ thuật viên của chúng tôi được học tập tại các trường hàng đầu về điện tử, điện lạnh, trải qua những cuộc tập huấn về sửa máy giặt mà trung tâm đã tổ chức để chọn những kỹ thuật viên có tố chất và chuyên môn sâu để cống hiến cho trung tâm cũng như sửa cho khách hàng.

Tác phong làm việc của kỹ thuật An Huy

+ Ngoài kiến thức chuyên môn hiểu rộng. Kỹ thuật viên của trung tâm còn là những người làm việc chuyên nghiệp hết trong công việc, thái độ phục vụ lễ phép, liềm nở với khách hàng. Tuyệt đối không có những lời nói khiếm nhã, hành động thô lỗ với khách hàng.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa máy giặt của An Huy sẽ nhận được mức giá ưu đãi và những quyền lợi tốt nhất.

Quyền lợi của khách hàng.

+ Trung tâm điện lạnh An Huy đã có nhiều năm phục vụ sửa chữa máy giặt tại quận Ba Đình cho khách hàng sinh sống ở đây. Trung tâm chúng tôi không ngừng phát triển và mở rộng thị trường để trở thành trung tâm dẫn đầu trong lĩnh vực sửa máy giặt tại Đường Bưởi cũng như các phố trong khu vực, quy trình làm việc nhanh gọn, chất lượng đảm bảo, độ uy tín cao để tiếp cận nhiều khách hàng hơn nữa.

Mức giá ưu đãi.

+ Với cùng dịch vụ sửa máy giặt tại nhà như những đơn vị khác nhưng mức giá của trung tâm luôn tiết kiệm được 10%  chi phí sửa chữa cùng hạng mục đó. Những chi phí tiết kiệm 10% thì không lớn nhưng cộng lại nhiều khoản khác trong chi tiêu gia đình không hề nhỏ với khách hàng.

Bộ phận thay thế đều rõ nguồn gốc xuất xứ.

Điện lạnh An Huy là đối tác bảo hành của những hãng máy giặt thương hiệu như: Sanyo ( Aqua) – Electrolux –  Hitachi – LG – Samsung – Toshiba – Panasonic – Sharp – Midea. Trong những năm qua lên những bộ phận hư hỏng cần được thay thế là hàng chính hãng. Điều này sẽ giúp chiếc máy giặt nhà quý khách sẽ hoạt động ổn định hơn.

Trung tâm điện lạnh An Huy có chế độ bảo hành cho những bộ phận mà chúng tôi đã thay thế lên đến 12 tháng.

+ Tất cả những tiện ích mà trung tâm chúng tôi mang đến cho bạn. Đó chính là dịch vụ sửa máy giặt tại Đường Bưởi , khách hàng không phải mang chiếc máy giặt cồng kềnh bê vác ra cửa hàng, chúng tôi sửa tại nhà một cách tốt nhất và uy tín.

+ Chế độ bảo hành cho từng bộ phận mà trung tâm chúng tôi đã thay thế từ 06 đến 12 tháng. Đang còn trong bảo hành mà bị hư hỏng lại chúng tôi sửa chữa hoàn toàn miễn phí và khách hàng không phải chờ lâu chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến ngay trong ngày.

Nếu khách hàng vẫn còn băn khoăn và chưa trọn được trung tâm nào thì hãy thử dùng dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Nhà của điện lạnh An Huy xem sao.

Điện thoại: 0986.135.333

Email : dienlanhanhuy24h@gmail.com

error: Content is protected !!