Sửa máy giặt tại Giải Phóng

Thợ sửa máy giặt tại Giải Phóng tốt nhất chỉ có ở Điện Lạnh An Huy. Nhận sửa máy giặt không cấp nước vào lồng giặt, không xả nước thải, không vắt, báo lỗi.

Dịch vụ sửa máy giặt tại Giải Phóng của An Huy thật tiện lợi.

Bạn đang sinh sống tại Giải Phóng? Thật không may là máy giặt nhà bạn lại gặp sự cố hư hỏng. Dù bạn đã tìm mọi cách nhưng máy giặt vẫn không thể hoạt động được. Những lúc như thế này hãy gọi dịch vụ sửa máy giặt tại Giải Phóng chính là giải pháp tốt nhất, để cho chiếc máy giặt hoạt động bình thường,  giải quyết đống quần áo tồn đọng vài ngày qua.

Điện lạnh An Huy nhằm giúp khách hàng giải quyết nhanh vẫn đề hư hỏng ở máy giặt, tiết kiệm thời gian cũng như công sức. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà uy tín và chất lượng sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Thợ kỹ thuật có mặt sau 16 phút gọi điện của khách hàng.

>>>Xem thêm dịch vụ sửa điều hòa tại quận Hoàng Mai

Sửa máy giặt tại Giải Phóng
Sửa máy giặt ở khu vực Giải Phóng

Với năm ưu điểm nổi trội đến từ dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của trung tâm điện lạnh An Huy

+ Thợ kỹ thuật của An Huy giỏi tay nghề, giàu kinh nghiệm

Tại trung tâm điện lạnh An Huy những kỹ thuật viên hộ tụ đầy đủ những yếu tố tay nghề cũng như có những chứng chỉ tại các trường hàng đầu về điện lạnh, điện tử. Việc sở hữu trình độ tay nghề giỏi sẽ chuẩn đoán đúng bệnh và đưa ra phương án sửa chữa máy giặt tối ưu nhất.

+ Chi phí sửa máy giặt giá rẻ

Chi phí sửa máy giặt tại nhà là rất nhiều khách hàng quan tâm. Ở điện lạnh An Huy khách hàng không phải lo về giá cả chúng tôi là trung tâm lớn , uy tín, là đại lý cấp một nên những linh kiện nhập về kho thường rất rẻ so với đơn vị khác. Nhờ đó khách hàng được sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại Giải Phóng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

+ Cơ sở vật chất uy tín

Qua nhiều năm sửa máy giặt tại quận Hoàng Mai điện lạnh An Huy có cơ sở vật chất uy tín cùng với quy trình sửa máy giặt khoa học nhằm đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng mỗi khi bị sự cố.

+ Linh kiện thay thế 100% chính hãng nhà sản xuất

Trong quá trình sửa máy giặt không tránh khỏi các bộ phận hư hỏng cần được thay thế, Điện lạnh An Huy là đối tác chiến lược của các hãng máy giặt như: Sanyo (Aqua) – Toshiba  – Hitachi – Panasonic – Samsung – Lg – Midea – Electrolux… Nên những bộ phận cần được thay thế đều có và là chính hãng vì thế quý khách hoàn toàn an tâm.

+ Giờ làm việc của trung tâm

Trung tâm chúng tôi có đội kỹ thuật túc trực từ 7h sáng cho đến 22h đêm các ngày trong tuần để phục vụ khách hàng khi có nhu cầu sửa máy giặt một cách nhanh nhất. Chỉ cần quý khách gọi điện đến trung tâm ngay lập tức sẽ có thợ kỹ thuật qua nhà kiểm tra sửa chữa.

Quy trình tiếp nhận của trung tâm điện lạnh An Huy

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía quý khách qua số tổng đài 0986.135.333 và các kênh thông tin quảng bá khác. Nắng nghe nguyện vọng tâm tư quả quý khách phản ánh về trình trạng máy giặt, xin địa chỉ và số điện thoại để kỹ thuật đến nhà kiểm tra.

Bước 2: Thợ Kỹ thuật đến nhà kiểm ta tình trạng của máy giặt. Chuẩn đoán đưa ra phương án khắc phục, báo giá cho khách hàng bộ phận cần thay thết để nắm rõ.

Bước 3: Kỹ thuật bắt tay vào công việc thay thế như đã thông báo trước với khách hàng và vận hành máy giặt cho hoạt động.

Bước 4: Bàn giao máy giặt cho khách hàng và phụ kiện hỏng của máy viết hóa đơn thanh toán như hai bên đã thống nhất trước đó và phiếu bảo hành ghi ngày tháng năm đưa cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu sửa máy giặt tại Giải Phóng uy tín, chất. Vui lòng liên hệ với An Huy chúng tôi qua Hotline 0986.135.333 để cho chiếc máy giặt nhà mình hoạt động tốt nhất.

Điện thoại và Zalo: 0986.135.333

Email : dienlanhanhuy24h@gmail.com

Hân hạnh phục vụ quý khách!

error: Content is protected !!