vệ sinh điều hòa tại quận Nam Từ Liêm

Quận Nam Từ Liêm là quận mới phát triển của TP Hà Nội, chính vì vậy nơi đây những khu đô thị mọc lên, nhà cửa san sát nhau. Tuy nhiên, dịch vụ vệ sinh điều hòa tại quận Nam Từ Liêm lại rất ít. Chính vì vậy người dân nơi đây luôn khó khăn trong việc chọn lựa đơn vị vệ sinh điều hòa tại nhà uy tín, chất lượng. Hiểu được tâm nguyện của khách hàng tại khu vực nơi đây điện lạnh An Huy đã mở thêm chi nhánh tại đây để phục vụ quý khách.

 Những dấu hiệu nhận biết bạn cần được vệ sinh điều hòa :

Điều hòa chảy nước ở dàn lạnh.

Điều hòa hoạt động bình thường nhưng không mát.

Tiền điện tăng lên hơn mọi tháng.

Đèn Timer của điều hòa báo nhấp nháy.

Hơi lạnh thổi ra phà và có mùi khó chịu…

vệ sinh điều hòa tại quận Nam Từ Liêm
vệ sinh điều hòa tại quận Nam Từ Liêm

 Những lợi ích khi vệ sinh điều hòa tại quận Nam Từ Liêm định kỳ:

Vệ sinh điều hòa để bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình, mang lại nguồn không khí sạch, trong lành phòng, tránh những căn bệnh về đường hô hấp đặc biệt cho trong gia đình có trẻ em và người lớn tuổi cần chú ý vệ sinh điều hòa theo định kỳ.

Giúp tăng tuổi thọ cho điều hòa nếu vệ sinh điều hòa thường xuyên và đúng kỹ thuật.

Có thể phát hiện được một số lỗi để kịp thới sữa chữa nếu vệ sinh điều hòa định kỳ.

Tránh được rủi ro về hư hỏng mạch điện gây ra cháy nổ nguy hiểm cho người sử dụng.

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ, giúp điều hòa hoạt động ổn định, lâu dài.

Kiểm tra mức thiếu hụt của gas điều hòa, trường hợp thiếu cần bơm thêm để máy duy trì hoạt động tốt.

Vệ sinh điều hòa tại quận Nam Từ Liêm định kỳ bao lâu là hợp lý?

Hộ gia đình : 12 tháng / vệ sinh 1 lần.

Công ty văn phòng : 6 tháng / vệ sinh 1 lần.

Phòng máy chủ : 2 tháng / vệ sinh 1 lần.

Nhà hàng, khách sạn, trường học : 3 tháng / vệ sinh 1 lần.

Quy trình vệ sinh điều hòa tại điện lạnh An Huy:

Bước 1: Kiểm tra điều hòa.

  • Mở máy lên để kiểm tra hoạt động : mục đích là tìm hiểu xem điều hòa có bị sự cố hư hỏng nào không, có vào nguồn hay không.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh điều hòa.

  • Tắt nguồn điện.
  • Tháo mặt vỏ nhựa che phía trước của dàn lạnh.
  • Lấy lưới lọc bụi ra khỏi dàn lạnh.
  • Lấy khăn khô che mạch điện của điều hòa nhằm không cho các tia nước bắn vào mạch điện trong quá trình vệ sinh điều hòa.
  • Lấy bật trùm kín hứng nước ở phía điều hòa nhằm không cho nước chảy xuống sàn nhà, đảm bảo sạch sẻ trong suốt quá trình vệ sinh điều hòa.
  • Sau khi chuẩn bị kiểm tra đầy đủ dụng cụ cần để vệ sinh điều hòa, tiến hành phun nước áp lực mạnh để xịt sạch bụi bẩn bám ở dàn lạnh.
  • Kiểm tra máng nước ngưng có bẩn không và vệ sinh đường ống nước ngưng.
  • Làm sạch lưới lọc bụi và vỏ nhựa của dàn lạnh bằng nước áp lực mạnh sau đó lau khô lại bằng khăn sạch.
  • Vệ sinh dàn nóng bên ngoài, đây là bước quan trọng nhưng rất ít khi các thợ điều hòa khác thực hiện do ngại khó. Dàn nóng cũng như dàn lạnh, cần phải vệ sinh sạch sẽ để điều hòa hoạt động hết công suất và chức năng của nó. vệ sinh điều hòa tại quận Nam Từ Liêm

Bước 3: Hoàn thành công việc vệ sinh.

Lắp lại khung bảo vệ, lưới lọc bụi và vỏ nhựa vào dàn lạnh.

Bật máy và cho điều hòa chạy.

Kiểm tra tình trạng thiếu hụt gas không, nếu thiếu hụt cần nạp bổ sung.

Để điều hòa chạy khoảng 15 đến 35 phút xem có lạnh không.

Khi cần vệ sinh điều hòa nên chọn điện lạnh An Huy chúng tôi vì:

Điện lạnh An Huy có đội ngũ nhân viên hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh, lắp đặt, sữa chữa điều hòa do đó chúng tôi lắm được tất cả các hãng điều hòa lên thời gian vệ sinh nhanh chóng.

Chúng tôi có chế độ bảo hành ít nhất 3 tháng sau khi quý khách sử dụng dịch vụ vệ sinh điều hòa của trung tâm chúng tôi.

Trung tâm luôn có nhân viên túc trực nhận điện thoại 24/7 từ quý khách hàng.

Nhiều gia đình phải đi làm việc cả ngày nên không có thời gian để gọi thợ đến vệ sinh điều hòa, chúng tôi biết những khó khăn đó của quý khách lên chúng tôi luôn có người làm việc vào ban đêm để phục vụ công việc vệ sinh điều hòa cho quý khách có nhu cầu.

Hiện nay, dienlanhanhuy.com đã là một trung tâm lớn mạnh có đội ngũ nhân viên hùng hậu, giúp các bạn không cần phải lo lắng về thời gian vệ sinh điều hòa tại nhà nữa. Chỉ cần bỏ ra một số tiền rất nhỏ để điều hòa nhà bạn chạy hiệu quả đạt được yêu cầu, bảo vệ sức khỏe gia đình khỏi các bệnh về hô hấp…

Trung tâm điện lạnh An Huy chuyên vệ sinh điều hòa tại quận Nam Từ Liêm và các phố lân cận:  Cương Kiên, Hoài Thanh, Hòe Thị, Hữu Hưng, La Nội, Lê Đức Thọ, Miếu Đầm, Miêu Nha, Đại Mỗ, Đình Thôn, Tân Mỹ, Tây Mỗ, Thanh Bình, Đồng Me, Mạc Thái Tông, Mỹ Đình, Ngọc Trục, Nguyễn Cơ Thạch, Nguyễn Hoàng, Nguyễn Trãi, Nguyễn Văn Giáp, Nguyễn Xuân Nguyên, Thị Cấm, Thiên Hiền, Tố Hữu, Tôn Thất Thuyết, Đỗ Đình Thiện, Đỗ Đức Dục, Lê Quang Đạo, Lương Thế Vinh, Lưu Hữu Phước, Mạc Thái Tổ, Mạc Thái Tông, Nguyễn Hoàng, Nguyễn Trãi, Nguyễn Văn Giáp, Nguyễn Xuân Nguyên, Nhổn, Phạm Hùng, Phú Đô, Phúc Diễn, Phùng Khoang, Phương Canh, Quang Tiến, Sa Đôi, Tân Mỹ, Tây Mỗ, Thanh Bình, Thị Cấm, Thiên Hiền, Tố Hữu, Tôn Thất Thuyết, Trần Bình, Đại Linh, Mễ Trì, Mễ Trì Hạ, Mễ Trì Thượng, Do Nha, Đại lộ Thăng Long, Đỗ Xuân Hợp, Nhổn, Phạm Hùng, Phú Đô, Phúc Diễn, Phùng Khoang, Phương Canh, Quang Tiến, Sa Đôi, Trần Bình, Dương Đình Nghệ, Dương Khuê ,Duy Tân, Hàm Nghi, Hồ Tùng Mậu, Hoài Thanh, Hòe Thị, Hữu Hưng, La Nội, Lê Đức Thọ, Bùi Xuân Phái, Cao Xuân Huy, Cầu Cốc, Châu Văn Liêm, Lê Quang Đạo, Lương Thế Vinh, Lưu Hữu Phước, Mạc Thái Tổ, Nguyễn Đổng Chi..

Khi cần vệ sinh điều hòa tại quận Nam Từ Liêm các bạn nhớ gọi cho chúng tôi
Điện Thoại: 02466.866.753  –  0948.428.808

Xem thêm : https://dienlanhanhuy.com/sua-dieu-hoa-tai-quan-hoang-mai/

error: Content is protected !!