vệ sinh điều hòa tại Huyện Hoài Đức

Trung tâm điện lạnh An Huy chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh điều hòa tại huyện Hoài Đức nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh điều hòa tại Nhà của chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách sinh sống tại Hoài Đức. Quý khách có nhu cầu vệ sinh, bảo dưỡng,bơm ga, sửa điều hòa hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi để được ưu đãi, giá rẻ.

Những điều cần biết bạn nên vệ sinh điều hòa định kỳ khu vực Hoài Đức.

Điều hòa không được vệ sinh, bảo dưỡng sẽ là ổ vi khuẩn nấm mốc là nơi sinh ra các bệnh về đường hô hấp cho bạn và trẻ nhỏ.

Thông thường thì điều hòa sau một thời gian sử dụng sẽ bám bụi bẩn rất nhiều gây ra những hiện tượng không lạnh, điều hòa có mùi hôi khó chịu, điều hòa không hoạt động như lúc ban đầu.

Điều hòa làm lạnh lâu cũng là nguyên nhân gây nên hao tổn lãng phí điện năng tiêu thụ hàng tháng. Vậy nên việc vệ sinh điều hòa tại Huyện Hoài Đức giúp gia đình bạn tiết kiệm tiền điện, và bảo vệ sức khỏe và giúp tuổi thọ điều hòa chạy tốt hơn.

vệ sinh điều hòa tại Huyện Hoài Đức
vệ sinh điều hòa tại Huyện Hoài Đức

Điện lạnh An Huy tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh điều hòa tại huyện Hoài Đức tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình với công việc điện lạnh An Huy chúng tôi  xin giới thiệu dịch vụ vệ sinh điều hòa tại Huyện Hoài Đức, với dịch vụ vệ sinh tại nhà có mặt sau 20 phút gọi điện làm việc cả thứ bảy và chủ nhật đảm bảo sẽ làm hài lòng Quý Khách.

Để điều hòa của nhà các bạn chạy tốt hơn+ tuổi thọ của máy lén kéo dài + và tạo ra môi trường làm việc trong lành an toàn, thoải mái các bạn nên vệ sinh điều hòa định kỳ  như sau:

Đối với hộ gia đình nên vệ sinh điều hòa định kỳ 12 tháng/lần.

Đối với nhà hàng khách sạn định kỳ vệ sinh điều hòa khoảng 6 tháng/ lần.

Đối với nhà máy xí nghiệp định kỳ vệ sinh điều hòa 2 tháng một lần.

Tùy thuộc vào thời gian sử dụng, số lần vệ sinh điều hòa tần suất sử dụng, và môi trường có nhiều bụi bẩn hay không.

Quy trình vệ sinh điều hòa tại huyện Hoài Đức của chúng tôi.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng bộ phận kỹ thuật đến kiểm tra và tiến hành vệ sinh điều hòa cho quý khách.

Cho máy chạy thử xem có hoạt động tốt không.

Tháo vỏ dàn lạnh và rửa sạch tấm lọc bụi bên ngoài.

Dùng bơm tăng áp xịt từ từ các tấm lá kim loại của dàn lạnh “dùng những tia nước nhỏ nhưng cực mạnh”tránh xịt vào board mạch của điều hòa.

Xịt rửa sạch sẽ dàn nóng điều hòa tránh xịt quạt điều hòa ngược chiều kim đồng hồ dễ dẫn tới cháy moter quạt dàn nóng.

Để điều hòa khô ráo sau đó lắp lại, bật lại cho máy chạy ổn định bàn giao cho khách hàng.

Mọi hoạt động của vệ sinh điều hòa tại Huyện Hoài Đức đều nghĩ đến sự tiện lợi cho gia đình thân yêu nhà bạn. Đồng thời hướng đến sự hài lòng trong chất lượng dịch vụ của trung tâm điện lạnh An Huy đối với mỗi khách hàng.

Sửa điều hòa tại quận Nam Từ Liêm

Trung tâm chúng tôi có thợ vệ sinh điều hòa tại huyện Hoài Đức và những Khu đô thị Thiên đường Bảo Sơn, Khu đô thị mới Kim Chung – Di Trạch, Khu đô thị Nam An Khánh, Bắc An Khánh, Khu đô thị Lideco, Khu đô thị Dầu Khí,  Khu đô thi Đông Đô, Khu đô thị Sơn Đồng, Khu đô thị mới Vân Canh, Thị trấn Trạm Trôi, An Thượng, Dương Liễu, Cát Quế, Tiền Yên, Di Trạch, Đông La, Đức Thượng, Kim Chung, Song Phương, An Khánh, Sơn Đồng, Vân Canh, Vân Côn, Yên Sở, Đắc Sở, Đức Giang…..

Liên hệ để được phục vụ chu đáo nhất!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/24: Hotline: 0986669558

error: Content is protected !!