Sửa máy giặt tại Nguyễn Ngọc Vũ

Điện lạnh An Huy nhận sửa máy giặt tại Nguyễn Ngọc Vũ với chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ đảm bảo. Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy giặt cửa đứng – cửa ngang.

Trung tâm sửa máy giặt tại Nguyễn Ngọc Vũ giá rẻ của điện lạnh An Huy.

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà mà điện lạnh An Huy đang cung cấp ra thị trường, đã được khách hàng tin dung, đánh giá là trung tâm uy tín, chất lượng. Cùng với đội ngũ thợ kỹ tuật chuyên sửa chữa, vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt với chi phí rẻ nhất hiện nay.

Với nền kinh tế tốc độ tăng trưởng khá nhiều người dân đã sắm cho gia đình mình một chiếc máy giặt để thuận tiện cho việc giặt gũ quần áo. Nhưng đôi khi máy giặt cũng bị hư hỏng không như mong mà bạn lại chưa tìm được cơ sở nào sửa chữa máy giặt.

Nắm bắt được nhu cầu cần thiết của khách hàng. Trung tâm điện lạnh An Huy đã triển khai dịch vụ sửa máy giặt tại Nguyễn Ngọc Vũ ở nhà để thuận tiện cho khách hàng đang sinh sống làm việc tại đây và các phố lân cận khác, giúp khách hàng không phải mang vác chiếc máy giặt cồng kềnh ra cửa hàng nữa.

Nhằn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên địa bàn điện lạnh An Huy hoàn toàn sửa chữa máy giặt tại nhà cũng như vệ sinh, bảo dưỡng. Để khẳng định là một trung tâm dịch vụ uy tín hàng đầu về máy giặt.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ sửa máy giặt tại quận Cầu Giấy

Sửa máy giặt tại Nguyễn Ngọc Vũ
Sửa máy giặt khu phố Nguyễn Ngọc Vũ

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà Nguyễn Ngọc Vũ của An Huy cam kết:

Chất lượng dịch vụ sửa chữa uy tín:

Chúng tôi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao 100% những lỗi hư hỏng ở máy giặt thợ của trung tâm đều sửa chữa được, tuyệt đối không bao giờ phát sinh những lỗi đó nữa, luôn đưa ra phương án sửa chữa tối ưu nhất để tiết tiền bạc cho khách hàng và đảm bảo chất lượng nhất.

Mức giá sửa chữa ưu đãi:

Dịch vụ sửa máy giặt tại Nguyễn Ngọc Vũ với chi phí phải chăng, nếu quý khách thấy ở đơn vị khác rẻ hơn thì chúng tôi sẽ rẻ hơn đơn vị đó. Trung tâm chúng tôi là đối tác lâu dài của các nhà phân phối linh kiện hàng đầu tại việt nam, nên chúng tôi có giá nhập linh kiện rẻ hơn các đơn vị khác vì thế chúng tôi hoàn toàn có thể lấy giá sửa máy giặt giá rẻ được

Chế độ bảo hành hậu mãi:

Các linh kiện mà trung tâm chúng tôi thay cho máy giặt nhà quý khách đều là chính hãng 100% lên chế độ bảo hành lên đến 12 tháng cho từng sản phẩm và còn chế độ hậu mãi là bảo dưỡng hay vệ sinh máy giặt đều được giảm giá 20% cho mỗi lần làm.

Thợ kỹ thuật của điện lạnh An Huy tay nghề giỏi, chuyên nghiệp, phục vụ 24/7h.

+ Tất cả thợ kỹ thuật của An Huy đều được học tập tại các trường hàng đầu về điện lạnh , điện tử và trải qua quá trình tập huấn tại trung tâm điện lạnh An Huy thêm một năm nữa mới ra nghề. Nên tay nghề của thợ kỹ thuật của An Huy đều giỏi, chuẩn đoán hư hỏng của máy giặt chính xác nhất và sửa chữa hiệu quả nhất.

+ Thái độ làm việc của thợ kỹ thuật ân cần, tận tâm. Luôn lắng nghe mỗi khi khách hàng có ý kiến để hoàn thiện hơn nữa, chia sẻ những lợi ích cho khách hàng sử dụng máy giặt sao cho hiệu quả và tuổi thọ bề lâu hơn.

+ Cúng tôi luôn có đội thợ sửa chữa máy giặt tại nhà luôn túc trực 24/7h để sẵn sàn khi quý khách có yêu cầu đến trung tâm mà quý khách không phải chờ đội quá nâu.

Trên đây là những gì điện lạnh An Huy đã trình bày để quý khách có thể lắm bắt được về chúng tôi, nếu quý khách còn băn khoăn thì hãy thử trải nghiệm dịch vụ sửa máy giặt tại Nguyễn Ngọc Vũ của điện lạnh An Huy xem thế nào. Chúng tôi hoàn toàn sẽ mang lại cho quý khách một dịch vụ uy tín, chuũyên nghiệp, và giá rẻ nhất.

Điện thoại: 0986.135.333

Địa chỉ: Ngõ 46 Hoa Bằng, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm dịch vụ sửa máy giặt tại quận Đống Đa

Thông Tin Phản Hồi : Email : dienlanhanhuy24h@gmail.com

error: Content is protected !!