Sửa máy giặt tại Lê Đức Thọ

Dịch vụ sửa máy giặt tại Lê Đức Thọ triệt để, giá rẻ, bảo hành 12 tháng đảm bảo khách hàng hài lòng 100%. Sửa máy giặt invester cửa ngang, cửa trên uy tín.

Dịch vụ sửa máy giặt tại Lê Đức Thọ uy tín, chất lượng.

Điện lạnh An Huy là trung tâm sửa máy giặt tại nhà uy tín, là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm đến trong nhiều năm trở lại đây. Với vị chí là trung tâm cung cấp ra thị trường dịch vụ sửa máy giặt nội địa tại Hà Nội đứng đầu trong lĩnh vực. An Huy cam kết mang lại cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo và ưu đãi nhất.

Tìm trung tâm sửa máy giặt tại nhà khó hay dễ?

Trước đây việc sửa máy giặt gặp không ít những bất tiện như việc phải khênh bê chiếc máy giặt nặng lề từ tầng 3 hay tầng 4 để đưa ra cửa hàng sửa chữa giặp không ít khó khăn cho chủ nhà. Tuy vậy ngày nay cùng sự phát triển mạnh mẽ công nghệ internet, cho phép nhiều khách hàng có được sự lựa chọn tìm kiếm một trung tâm sửa máy giặt tại Lê Đức Thọ thật dễ dàng nhất là trong khu vực đó không có cửa hàng sữa chữa nào cả.

Quý khách nên chọn trung tâm sửa máy giặt của điện lạnh An Huy.

An Huy là một địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực sửa máy giặt tại đây với địa chỉ: Ngõ 65 Đường Nguyễn Đổng Chi, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Điện lạnh An Huy tự tin sửa được tất cả các lỗi hư hỏng ở máy giặt cửa ngang hay cửa trên của các hãng có mặt trên thị trường.

Trung tâm chúng tôi có đội ngũ đông đảo thợ kỹ thuật lành nghề, am hiểu về cơ chế hoạt động của từng máy giặt để chuẩn đoán hư hỏng một cách chính xác nhất nhằm mang lại kết quả sửa chữa tối ưu nhất cho khách hàng.

Cam kết về chất lượng dịch vụ sửa chữa máy giặt của An Huy.

Sửa máy giặt tại Lê Đức Thọ triệt để, nhanh chóng, không có lỗi phát sinh thêm.

Thợ kỹ thuật tác phong làm việc chuyên nghiệp, lễ phép, không gây khó chịu cho khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt sạch sẽ, gọn gàng.

Cam kết sửa chữa máy giặt tại nhà, không mang máy về.

Những bộ phận được thay thế đều có bảo hành từ 06 đến 12 tháng.

 Tham khảo thêm về dịch vụ sửa máy giặt tại quận Cầu Giấy

sửa máy giặt tại Lê Đức Thọ
sửa máy giặt khu vực Lê Đức Thọ

Chi phí mỗi lần sửa máy giặt như thế nào?

Giá sửa máy giặt tại nhà thường được khách hàng quan tâm đến trước. Đó là những câu hỏi mà thường xuyên trung tâm chúng tôi hay nhận được.

Như quý khách đã biết, để biết chính xác về giá cả. Thợ kỹ thuật phải đến nhà vận hành lại máy xem có những lỗi hư hỏng như thế nào, đưa ra phương án sửa chữa với khách hàng và thông báo về chi phí đó.

Thông thường chi phí sửa máy giặt tại Lê Đức Thọ tùy thuộc vào hư hỏng của nó, mỗi bệnh khác nhau lên giá thành cũng khác lên quý khách không phải suy nghĩ quá nhiều về vấn đề đó. Điều quan trọng lúc này là máy giặt của quý khách được sửa chữa kịp thời và hiệu quả.

Với điện lạnh An Huy khách hàng hoàn toàn được tiếp cận với rẻ nhất mà chất lượng dịch vụ lại hòan hảo nữa.

Liên hệ ngay với An Huy để được sửa máy giặt kịp thời.

Điện lạnh An Huy luôn có đội ngũ túc trực 24/7h để khắc phụ sự cố kịp thời cho khách hàng. Trung tâm chúng tôi làm việc từ 7h cho đến 22h đêm, không ngại mưa gió. Chỉ mong muốn được phục vụ và đồng hành cùng với quý khách.

Linh kiện để thay thế đều là hàng chính hãng, được bảo hành như nhà sản xuất đã đề ra từ 6 cho đến 12 tháng cho từng bộ phận mà trung tâm chúng tôi đã thay thế cho khách hàng.

Với những ưu điểm như trên chúng tôi tin chắc sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho quý khách hàng , mỗi khi máy giặt nhà mình có những sự cố hư hỏng. Chi tiết liên hệ về dịch vụ sửa máy giặt tại Lê Đức Thọ uy tín của điện lạnh An Huy qua số Hotnine: 0986.135.333

Web: https://dienlanhanhuy.com/

Email : dienlanhanhuy24h@gmail.com

Địa chỉ: Ngõ 65 Đường Nguyễn Đổng Chi, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

error: Content is protected !!