Sửa máy giặt tại Lê Văn Thiêm

Cửa hàng điện lạnh An Huy nhận sửa máy giặt tại Lê Văn Thiêm bao gồm sửa máy giặt báo lỗi, không cấp nước, không vắt, không quay lồng giặt và vệ sinh sạch.

Đôi nét về dịch vụ sửa máy giặt tại Lê Văn Thiêm của điện lạnh An Huy

Điện lạnh An Huy đã trải qua được 10 năm trong nghề, cùng với sự tin dùng của quý khách hàng đến nay An Huy đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường cũng như được nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ dịch vụ bên trung tâm chúng tôi. Chúng tôi đã đa dạng ngành nghề sửa chữa như: sửa điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, bình nóng lạnh, lò vi sóng, tivi…để cho khách hàng có được sự lựa chọn hoàn hảo.

Trung tâm điện lạnh An Huy có những chi nhánh trải điều tại các quận huyện để tiện phục vụ sửa chữa cho khách hàng , cùng với đội ngũ kỹ thuật đông đảo sẽ đáp ứng nhanh được nhu cầu cần thiết mỗi khi máy giặt nhà quý khác bị sự cố hư hỏng.

Bởi những yếu tố cần thiết đó chúng tôi sẽ cam kết đem lại một dịch vụ sửa máy giặt tại Lê Văn Thiêm cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, hiệu quả, uy tín nhất.

Thợ kỹ thuật của An Huy tay nghề cao, được học tập bài bản tại các trường hàng đầu, nên kỹ thuật viên của trung tâm sửa chữa được hư hỏng khó của máy giặt một cách chính xác nhất và hiệu quả.

Với tiên chí làm việc đôi bên đều có lợi, chúng tôi cam kết hoàn toàn về trách nhiệm của chính mình mỗi khi nhận sửa máy giặt cho khách hàng với uy tín, chất lượng.

Điện lạnh An Huy tự tin sẽ đồng hành cùng với khách hàng những lúc khó khan, mang lại cuộc tiện ích và thiết thực cho mỗi gia đình khi cần đến chúng tôi.

Xem thêm về dịch vụ sửa chữa máy giặt tại quận Thanh Xuân

Sửa máy giặt tại Lê Văn Thiêm
Trung tâm sửa máy giặt khu vực phố Lê Văn Thiêm

Những hư hỏng hay mắc phải của máy giặt mà An Huy hay sửa chữa.

Máy giặt không bấm được phím On, Off, Start (Khởi động, Tạm dừng).

Máy giặt đang ở chế độ vắt nhưng không vắt(báo lỗi).

Máy giặt đang hoạt động báo lỗi(nháy đèn kêu tít tít).

Máy giặt không xả nước vào lồng giặt.

Máy giặt đang giặt kêu to(rung lắc).

Máy giặt có xả nước vào lồng giặt nhưng không ngắt

Máy giặt cấp nước vào lồng giặt nhưng không quay lồng giặt.

Máy giặt không xả nước thải khi đã giặt xong chu trình.

Máy giặt báo lỗi khóa cửa(công tắc cửa).

Máy giặt không hoạt động(không có điện nguồn).

Máy giặt bị rách roang cánh cửa..

Lưu ý: Khi máy giặt nhà mình có những sự cố cần rút nguồn điện không được sử dụng nữa, chờ có thợ kỹ thuật qua kiểm tra.

Trên đây là những lỗi cơ bản máy giặt hay giặp phải và còn nhiều những lỗi khó nữa mà điện lạnh An Huy chưa chia được. Nếu máy giặt nhà quý khách đang có hư hỏng cần dịch vụ sửa máy giặt tại quận Thanh Xuân hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận giá ưu đãi nhất và hiệu quả nhất.

Quy trình tiếp nhận yêu cầu khách hàng cần sửa máy giặt tại nhà của An Huy.

+ Sau quý khách gọi điện đến trung tâm, bộ phận tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, xin lịch hẹn và địa chỉ nhà, chuyển qua cho bộ phận kỹ thuật đến nhà sau 20 phút gọi điện.

+ Thợ kỹ thuật như đã hẹn trước đến nhà và kiểm tra tổng thể máy giặt xem có những hư hỏng như thế nào để có phương án sửa chữa.

+ Khi thợ kỹ thuật đã xác định chính xác hư hỏng của máy giặt, thông báo lại cho khách hàng đưa ra phương án sửa chữa và chi phí.

+ Thợ kỹ thuật thông báo giá trước cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý sửa chữa máy giặt thì kỹ thuật mới bắt tay vào công việc.

+ Kỹ thuật bắt tay ngay vào việc sửa chữa, một hồi sau khi đã xong lắp lại hoàn chỉnh và bật máy cho chạy để khách hàng kiểm tra, nếu ok bàn giao lại cho khách hàng sử dụng máy giặt.

+ Viết phiếu thanh toán như hai bên đã thỏa thuận như trước và viết phiếu bảo hành cho những linh kiện mà trung tâm đã sửa chữa từ 06 đến 12 tháng.

Mọi vấn đề về dịch vụ sửa máy giặt tại Lê Văn Thiêm cũng như các dịch vụ khác mà trung tâm điện lạnh An Huy đã làm cho khách hàng mà thắc mắc hay phản ánh (Nếu có). Quý khách hàng vui lòng điện qua số tổng đài của trung tâm Hotnile: 0986.135.333 để được tư vấn hay giải đáp các thắc mắc.

Website :  https://dienlanhanhuy.com/

Email : dienlanhanhuy24h@gmail.com

Rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng.

error: Content is protected !!