Sửa máy giặt tại Nam Trung Yên

Chuyên sửa máy giặt ở Nam Trung Yên với đội ngũ thợ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa các loại máy giặt invester cửa ngang , cửa trên nhanh chóng.

Dịch vụ sửa máy giặt tại Nam Trung Yên uy tín và hiệu quả.

Bạn đang tìm cho gia đình mình một dịch vụ sửa máy giặt tại Nam Trung Yên uy tín? Máy giặt nhà bạn cần bảo dưỡng hay vệ sinh nhưng lại không thể tự mình thực hiện được? Hãy gọi cho điện lạnh An Huy chúng tôi để được sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt kịp thời. Trung tâm chúng tôi đã có mặt trên thị trường Hà Nội hơn 10 năm. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng một dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà uy tín và hiệu quả nhất hiện nay.

Các lỗi hư hỏng thường hay suốt hiện ở máy giặt cửa trên, cửa ngang và các dòng inverter

Máy giặt không có nguồn điện cấp vào bo mạch.

Máy giặt không mở được cửa ( bị kẹt cửa).

Máy giặt xả nước vào lồng giặt bị tràn ra ngoài.

Máy giặt đang giặt thì báo lỗi( nháy đèn liên tục).

Máy giặt không xả nước thải khi đã giặt xong hết một chu trình.

Máy giặt không xả nước vào lồng.

Máy giặt đang hoạt động rung lắc, kêu to.

Máy giặt không vắt không khô được quần áo ( còn ướt quần áo).

Nếu máy giặt nhà quý khách hàng đang có mã lỗi như trên mà chưa biết sửa chữa như thế nào hãy đăng ký với trung tâm điện lạnh An Huy để được sửa máy giặt tại Nam Trung Yên kịp thời và giá rẻ. Hotline 0986.135.333 để được tiếp đón nhiệt tình nhất.

Thợ sửa máy giặt tại quận Cầu Giấy uy tín nhất hiện nay.

Sửa máy giặt tại Nam Trung Yên
Sửa máy giặt tại khu vực Nam Trung Yên

Quy trình tiếp nhận và sửa chữa các sự cố hư hỏng ở máy giặt của điện lạnh An Huy.

Trung tâm điện lạnh An Huy luôn có khẩu hiệu ( khách hàng là đối tác thân thiết ), chỉ khi thấy quý khách hài lòng về một dịch vụ mà chúng tôi đã cung cấp. Thì chúng tôi mới có thể tiếp tục được công việc sửa chữa cho khách hàng khác nữa. Bởi vì những lí do đó mà chúng tôi luôn lỗ lực không ngừng học hỏi để trao dồi những kiến thức còn đang thiếu, để hoàn thiện một trung tâm sửa chữa máy giặt tại Hà Nội một ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

+ Điện lạnh An Huy tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng cần về dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Nam Trung Yên, bảo dưỡng hay vệ sinh. Xin lịch hẹn và địa chỉ nhà khách hàng. Cử kỹ thuật đến nhà kiểm tra sự cố hư hỏng.

+ Thợ kỹ thuật vận hành máy giặt cho hoạt động để có phương án sửa chữa và báo giá cho khách hàng.

+ Sau khi hai bên đã thống nhất chung về giá, thợ kỹ thuật mới tiến hành sửa chữa máy giặt cho khách hàng bằng những linh kiện chính hãng 100%.

+ Quá trình sửa chữa xong. Bật máy cho hoạt động nếu ok bàn giao lại cho khách hàng để dùng.

+ Viết phiếu bảo hành và phiếu thanh toán cho quý khách, những mục bên trung tâm đã sửa chữa.

Vì sao nên chọn thợ sửa máy giặt tại nhà Nam Trung Yên của An Huy?

Nhanh nhất: Có mặt tại nhà khách hàng sau 20 phút gọi điện. Không phải để cho khách hàng chờ đợi quá lâu. Phục vụ từ 7h30p cho đến 22h đêm.

Chất lượng nhất: Thợ sửa máy giặt tại Nam Trung Yên giỏi về tay nghề cung như lắm bắt được cơ chế hoạt động của máy giặt. chúng tôi sửa máy giặt cửa trên, cửa ngang và hàng nội địa nhật nên khách hàng hoàn toàn an tâm về tay nghề của thợ chúng tôi với yếu tố chính xác và hiệu quả.

Tiết kiệm nhất: Khi quý khách sửa dụng dịch vụ của trung tâm chúng tôi sẽ tiết kiệm được 20% chi phí sửa chữa máy giặt.

An tâm nhất: Chúng tôi có chế độ bảo hành từ 06 đến 12 tháng cho các dịch vụ mà trung tâm chúng tôi đã sửa máy giặt cho khách hàng.

Website  : https://dienlanhanhuy.com/

Email : dienlanhanhuy24h@gmail.com

Điện Thoại Liên Hệ : 0986.135.333 

error: Content is protected !!