Sửa máy giặt tại Nguyễn Cơ Thạch

An Huy chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại Nguyễn Cơ Thạch tốt nhất, uy tín, hiệu quả bền lâu. Nhận vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt giá rẻ chất lượng.

Dịch vụ sửa máy giặt tại Nguyễn Cơ Thạch hiệu quả và giá rẻ.

Máy giặt hư hỏng gây ra nhiều phiền toái cho gia đình bạn. Nếu bạn ở Nam Từ Liêm – Hà Nội hãy liên hệ với trung tâm điện lạnh An Huy để được sửa máy giặt tại Nguyễn Cơ Thạch một cách nhanh nhất với địa chỉ Ngõ 65 Số 44 Phố Nguyễn Đổng Chi, Cầu Diễn. Giúp bạn xử lý mọi hư hỏng của máy giặt một cách nhanh chóng.

Những lợi ích khi quý khách sử dụng dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp tại điện lạnh An Huy

+ Trung tâm chúng tôi sửa chữa trên tất cả các dòng máy giặt như LG, Sanyo, Hitachi, Electrolux, Daewoo, Toshiba, Panasonic, Samsung…vv. Những loại máy giặt lồng đứng, lồng nghiêng, lồng ngang.

+ Trung tâm điện lạnh An Huy có 8 chi nhánh trên địa bàn Thành Phố Hà Nội, vì vậy khi khách hàng có nhu cầu cần sửa máy giặt tại Nguyễn Cơ Thạch rất nhanh chóng thợ bên trung tâm có mặt sau 15 phút gọi điện.

+ Tay nghề thợ kỹ thuật của An Huy rất chắc chuyên môn cùng với sự đào tạo bài bản tại các trường uy tín hàng đầu về điện lạnh, điện tử, chắc chắn sẽ sửa chữa máy giặt nhà quý khách một cách chuẩn chỉ nhất và hiệu quả nhất, không để quý khách phải bận tâm hay than phiền gì cả.

► Với những lợi ích như trên nếu quý khách hàng đang có máy giặt bị hư hỏng cần sửa chữa, sẽ không phải tìm đâu xa hãy liên hệ với trung tâm điện lạnh An Huy để được xử lý khắc phục kịp thời những sự cố giặp phải.

 Xem thêm dịch vụ của chúng tôi: sửa máy giặt tại quận Nam Từ Liêm

Sửa máy giặt tại Nguyễn Cơ Thạch
Trung tâm sửa máy giặt tại phố Nguyễn Cơ Thạch

Các hạng mục máy giặt hay giặt phải cần khắc phục ngay.

Máy giặt bấm phím On, Off, Start (Khởi động, Tạm dừng) không hoạt động.

Máy giặt đang hoạt động báo lỗi(nháy đèn loạn lên).

Máy giặt không xả nước vào lồng giặt(có xả nước vào lồng giặt nhưng không ngắt).

Máy giặt báo lỗi khóa cửa(công tắc cửa).

Máy giặt đang giặt kêu to(rung lắc).

Máy giặt không hoạt động(không có điện báo).

Máy giặt cấp nước vào lồng giặt nhưng không quay lồng giặt.

Máy giặt không xả nước thải khi đã giặt xong chu trình.

Máy giặt đang ở chế độ vắt nhưng không vắt(báo lỗi).

Máy giặt bị rách roang cánh cửa..

Với những lỗi như trên mà trung tâm điện lạnh An Huy đã chia sẻ để quý khách hàng lắm bắt được, máy giặt nhà mình có những lỗi như trên còn biết mà khắc phục, nếu quý khách cần đến dịch vụ sửa máy giặt tại Nguyễn Cơ Thạch còn biết lối mô tả lại cho thợ.

Quy trình sửa chữa máy giặt khu vực Nguyễn Cơ Thạch của An Huy

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng gọi điện đến trung tâm : Nhân viên tiếp nhận yêu cầu của khách hàng cần sửa chữa máy giặt, nắng nghe khách hàng mô tả máy giặt nhà mình bị hư hỏng, xin địa chỉ và giờ hẹn để cử kỹ thuật đến nhà kiểm tra.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật chuẩn đoán và đưa phương án sửa chữa : Thợ kỹ thuật tháo bo mạch ra kiểm tra sự cố, sau một hồi đã chuẩn đoán đúng hư hỏng, báo lại với chủ nhà và đưa ra phương án sửa chữa, báo giá cụ thể cho khách hàng.

Bước 3: Bắt tay ngay vào công việc sửa chữa : Thợ kỹ thuật sẽ tiến hành thay thế linh kiện đã hỏng thành linh kiện mới vào bo mạch như đúng quy trình, sau khi đã xong lắp lại toàn bộ như ban đầu. Vận hành cho máy chạy để cho khách hàng kiểm tra, nếu như đã ok bàn giao lại cho khách hàng.

Bước 4: Viết phiếu bảo hành & thanh toán : Khách hàng sẽ nhận được phiếu bảo hành từ 06 đến 12 tháng và phiếu thanh toán như hai bêm đã thỏa thuật như trước.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ sửa máy giặt tại Nguyễn Cơ Thạch và những dịch vụ như điều hòa, tủ lạnh, bình nóng lạnh, lò vi sóng vui lòng liên hệ qua số máy Hotline 0986.135.333 của chúng tôi để được nhận sự hỗ trợ tốt nhất!.

Nếu quý khách cần tìm hiểu thêm về chúng tôi truy cập sửa máy giặt tại quận Cầu Giấy này.

Rất Vui Lòng Được Đồng Hành Cùng Quý Khách Hàng.

error: Content is protected !!