Sửa máy giặt tại Nguyễn Trãi

Điện lạnh An Huy, địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại Nguyễn Trãi, chất lượng, giá cả cạnh tranh Liên Hệ: O986669558.

Dịch vụ sửa máy giặt tại Nguyễn Trãi uy tín, chất lượng cao.

Trung tâm điện lạnh An Huy chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại Nguyễn Trãi uy tín – chất lượng, máy giặt nhà bạn bị hỏng mà bạn chưa có thợ sửa chữa và khắc phục. Hãy liên hệ với Điện Lạnh An Huy với đội ngũ được tuyển chọn kỹ lưỡng và nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, tận tâm với khách hàng chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất.

Dienlanhanhuy.com nhận sửa chữa máy giặt tại Nguyễn Trãi với các thương hiệu khác nhau như LG, Samsung, Electrolux, Panasonic, Toshiba, Sanyo… Chúng tôi luôn tự hào là trung tâm sửa máy giặt tại nhà được khách hàng tin dùng và tin tưởng. Với sự nỗ lực không mệt mỏi chúng tôi tin chắc sẽ đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.

Sửa máy giặt tại Nguyễn Trãi Gọi Ngay O986135333

Điện lạnh An Huy chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại khu vực Nguyễn Trãi như:

Máy giặt không lên nguồn.

Máy giặt báo lỗi.

Máy giặt báo lỗi đèn nháy liên tục.

Máy giặt không vắt.

Máy giặt không chảy nước vào thùng giặt.

Máy giặt không xả nước thải.

Máy giặt rung lắc khi vắt.

Máy giặt kêu to bất thường…..

Năm quy trình sửa máy giặt tại nhà của điện lạnh An Huy.

Để khách hàng dễ dàng hình dung về quá trình sửa máy giặt trung tâm chúng tôi đã xây dựng lên một quy trình sửa máy giặt tại nhà Nguyễn Trãi gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng qua cuộc điện thoại, xin khách hàng thông tin địa chỉ số nhà và tình trang hư hỏng của máy hẹn lịch kiểm tra.

Bước 2: Điều động nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra tình trạng thực tế và báo giá chi tiết.

Bước 3: Tiến hành sửa chữa từng chi tiết của máy giặt.

Bước 4: Bàn giao cho khách hàng khi đã sửa chữa song.

Bước 5: Viết phiếu bảo hành và thanh toán.

Khi quý khách sử dụng dịch vụ thợ sửa máy giặt tại Nguyễn Trãi còn được hưởng rất nhiều các chính sách ưu đãi như bảo dưỡng máy giặt miễn phí, bảo hành sửa chữa 12 tháng, giảm giá đối với những khách hàng thân thiết. Hãy gọi cho Điện Lạnh An Huy qua số O986.135.333 nếu bạn có nhu cầu sửa chữa máy giặt tại quận Thanh Xuân một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Tell: O986669558 để được tư vấn.

Trong quá trình tác nghiệp sửa chữa có điều gì làm khách hàng chưa hài lòng phản hồi trực tiếp cho trung tâm với hình thức sau.

Email: dienlanhanhuy24h@gmail.com

Web : https://dienlanhanhuy.com/

error: Content is protected !!