Sửa máy giặt tại Thái Hà

Chúng tôi nhận sửa máy giặt tại Thái Hà với những hư hỏng như: Không mở được cửa, kêu to, rung lắc, không vắt, không cấp nước, vệ sinh máy giặt.

Điện lạnh An Huy là trung tâm cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại quận Đống Đa nói chung và phố Thái Hà nói riêng. Trung tâm chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẵng sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bất cứ khi nào, chỉ cần được quý khách gọi điện đến trung tâm điện lạnh An Huy sẽ có kỹ thuật đến tạn nhà kiểm tra trình trạng của máy giặt nhà quý khách.

Thợ sửa máy giặt tại Thái Hà của điện lạnh An Huy có gì đặc biệt?

Yếu tố năng lực con người luôn là tiêu chí quan trọng đối với công ty. Đó cũng là lý do mà điện lạnh An Huy đặc biệt quan tâm ngay từ khi tuyển chọn thợ kỹ thuật. Ngoài việc sở hữu kiến thức vững chắc và chuyên môn giỏi, sửa chữa linh hoạt, tìm ra nguyên nhân hư hỏng chính xác, phong cách làm việc gọn gàng, giao tiếp với khách hàng lễ phép và ân cần.

Qua mười năm hoạt động trong lĩnh vực điện tử, điện lạnh. Điện lạnh An Huy có đội ngũ kỹ thuật hùng mạnh luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu quý khách cần sửa máy giặt tại Thái Hà bất cứ lúc nào.

Sửa máy giặt tại Thái Hà, Chùa Bộc
Sửa máy giặt tại khu vực Thái Hà

Quy trình sửa chữa máy giặt tại nhà mà An Huy cung cấp.

Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng cần sửa máy giặt.

Bộ phận tổng đài sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách có nhu cầu sửa máy giặt tại Thái Hà. Thông qua số tổng đài 0986.135.333 lắng nghe khách hàng tả sơ bộ về tình trạng hư hỏng của máy giặt. Xin địa chỉ, số điện thoại và giờ hẹn với khách hàng.

Cử kỹ thuật đến nhà kiểm tra sự cố hư hỏng.

Kỹ thuật viên đến nhà theo địa chỉ và giờ đã hẹn với khách hàng. Vận hành máy giặt để chuẩn đoán hư hỏng, đưa ra phương án sửa chữa tối ưu nhất. Báo giá tới khách hàng để hai bên thống nhất.

Tiến hành sửa chữa ngay lập tức.

Khi khách hàng đã đồng ý giá mà kỹ thuật đã báo thì chúng tôi mới tiến hành sửa chữa. Thợ kỹ thuật bắt tay vào công việc thay thế những bộ phận đã bị hư hỏng thành những bộ phận mới để máy giặt hoạt động trơn chu.

Khách hàng nghiệm thu và thanh toán.

Khách hàng sẽ vận hành máy giặt để chạy thử, hoạt động trơn chu cảm tháy an tâm, nếu không còn thắc mắc gì viết phiếu thanh toán và phiếu bảo hành đưa cho khách hàng.

Lợi ích khi quý khách sử dụng dịch vụ sửa máy giặt của An Huy

Quý khách không phải mang vác chiếc máy giặt từ tầng 5 xuống để đi ra cửa hàng sửa chữa. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Thái Hà với lợi ích thiết thực để thuận tiện cho quý khách.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà chất lượng mang đến cho khách hàng an tâm và tin tưởng, với những kỹ thuật lành nghề, năng động cùng trang thiết bị linh kiện nhập khẩu chính hãng sẽ sửa máy giặt triệt để mọi hư hỏng và bền nâu.

Trung tâm chúng tôi luôn có mức giá rẻ hơn với đơn vị khác có thể tiết kiệm được 20% chi phí sửa chữa. Đây cũng là ưu điểm mà trung tâm hướng đến cho khách hàng.

Chế độ bảo hành của trung tâm chúng tôi rõ ràng từ 06 cho đến 12 tháng cho những bộ phận mà chúng tôi đã thay thế và sửa chữa.

Quý khách đang có nhu cầu sửa máy giặt tại Thái Hà hãy gọi ngay Hotline : 0986.669.558 cho điện lạnh An Huy chúng tôi để sửa chữa kịp thời.

Zalo: 0986.135.333

Web: https://dienlanhanhuy.com/

Email : dienlanhanhuy24h@gmail.com

Dịch vụ liên kết thợ sửa máy giặt tại quận Ba Đình

error: Content is protected !!