Sửa máy giặt tại nhà Hoàng Công Chất

Cửa hàng điện lạnh An Huy có thợ kĩ thuật chuyên ngành sửa máy giặt tại nhà Hoàng Công Chất với những hư hỏng không giặt, không vắt, không cấp nước uy tín.

Khi quý khách cần sửa máy giặt tại Hoàng Công Chất thì điện lạnh An Huy chắc chắn sẽ là địa chỉ tốt nhất dành cho khách hàng, hãy liên hệ với cửa hàng chúng tôi, bất kể lúc nào sẽ có kỹ thuật đến nhà kiểm tra sửa chữa máy giặt cho quý khách nhanh chóng, kịp thời.

SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ HOÀNG CÔNG CHẤT NHANH CHÓNG CỦA ĐIỆN LẠNH AN HUY

Dịch vụ của cửa hàng điện lạnh An Huy nhận sửa máy giặt cửa trước, cửa ngang, máy giặt nội địa nhật hay dòng máy giặt inverter đời mới của các hãng sản xuất: ELECTROLUX, SAMSUNG, TOSHIBA, HITACHI, PANNASONIC, SONY, LG, AQUA(SANYO)… Khi chiếc máy giặt của khách hàng có những triệu chứng hư hỏng như: Máy giặt không có nguồn điện, máy giặt bật nguồn báo lỗi nháy đèn liên tục, máy giặt không cấp nước vào lồng giặt, máy giặt không vắt khô được quần áo, máy giặt không mở được khóa cửa, máy giặt kêu to rung lắc, máy giặt không quay lồng giặt…Đừng quá lo nắng hãy tìm cho gia đình mình một cửa hàng sửa máy giặt tại nhà Hoàng Công Chất nhanh chóng, uy tín và chất lượng.

Cửa hàng điện lạnh An Huy uy tín, chất lượng

Chuyên nhận sửa máy giặt tại nhà uy tín và chất lượng. Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm hơn 10 năm, khắc phục được tất cả các sự cố như trên một cách nhanh nhất, chính xác nhất, và hiệu quả nhất.

Sửa máy giặt tại nhà Hoàng Công Chất
Sửa máy giặt tại Hoàng Công Chất

Thợ sửa máy giặt tại Hoàng Công Chất cho khách hàng

Khách hàng sẽ không phải bê vác chiếc máy giặt cồng kềnh ra cửa hàng chúng tôi. Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật qua tận nhà để kiểm tra chuẩn đoán hư hỏng ở máy giặt cho khách hàng một cách chính xác và chuyên nghiệp và hoàn toàn yên tâm về thời gian chúng tôi phục vụ từ 7h30p cho đến 22h đêm để tiện cho những khách hàng phải đi làm trong giờ hành chính đến tối mới có ở nhà.

Với đội ngũ thợ của cửa hàng sửa máy giặt tại nhà Hoàng Công Chất dày dạn kinh nghiệm trong nghề, thường xuyên được bổ sung kiến thức mới nên năng lực của mỗi nhân viên ngày được cải thiện và nâng cao tay nghề sẽ đem lại cho khách hàng một dịch vụ sửa máy giặt tại nhà tốt nhất.

Quý khách có thể tham khảo thêm về dịch vụ sửa máy giặt nội địa tại Hà Nội.

Các bước làm việc của thợ sửa chữa máy giặt cửa hàng điện lạnh An Huy chúng tôi

Chuẩn đoán hư hỏng máy giặt:

Thợ kỹ thuật bằng những chuyên môn, nghiệp vụ sẽ chuẩn đoán đúng tình trạng hư hỏng của máy giặt và thông báo với khách hàng nguyên nhân dẫn đến hư hỏng và cách khắc phục.

Tiến hành sửa chữa máy giặt:

Kỹ thuật viên bắt tay vào công việc sửa chữa, thay thế linh kiện nhanh chóng và kiểm tra tổng thể chiếc máy giặt xem còn những lỗi khác không, nếu không có kỹ thuật sẽ lắp lại hoàn chỉnh như ban đầu.

Cho máy giặt hoạt động:

Vận hành cho máy giặt chạy để kiểm tra tính ổn định cũng như còn lỗi thì kỹ thuật sửa tiếp, nếu không còn vấn đề gì khác nữa sẽ bàn giao cho khách hàng để nghiệm thu.

Viết hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành

Kỹ thuật của trung tâm sẽ viết hóa đơn như hai bên đã thỏa thuật trước và phiếu bảo hành từ 06 cho đến 12 tháng giao cho khách hàng.

Khi máy giặt nhà quý khách gặp những vấn đề sự cố và cần thợ sửa máy giặt tại nhà Hoàng Công Chất hãy liên hệ cho cửa hàng điện lạnh An Huy chúng tôi, nhân viên đến nhà nhanh nhất trong vòng 10 phút gọi điện để hỗ trợ khách hàng về chiếc máy giặt.

Cửa Hàng Điện Lạnh An Huy Uy Tín Và Chất Lượng No.1 Tại Nơi Đây

Hotline: 0986.135.333

Websites: https://dienlanhanhuy.com/

Email: dienlanhanhuy24h@gmail.com

error: Content is protected !!