Sửa máy giặt tại Mai Dịch

Tổng đài sửa máy giặt tại Mai Dịch của trung tâm điện lạnh An Huy luôn túc trực, để nhận thông tin từ khách hàng, máy giặt báo lỗi không cấp nước, không vắt.

Trung tâm sửa máy giặt tại Mai Dịch của điện lạnh An Huy Uy Tín – Hiệu Quả

Ngày nay trên mạng internet có rất nhiều đơn vị quảng cáo dịch vụ sửa máy giặt nhưng có không ít đơn vị làm ăn không uy tín, tay nghề yếu kén, chộp giật, khiến khách hàng mất lòng tin, làm ảnh hưởng đến những trung tâm sửa máy giặt làm ăn chân chính.

Hiện nay trên địa bàn quận Cầu Giấy có đến năm sáu trung tâm sửa máy giặt tại nhà uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tin dùng, trong đó có trung tâm điện lạnh An Huy là một trong sáu trung tâm đấy đang cung cấp ra thị trường dịch vụ sửa máy giặt tại Mai Dịch hoàn hảo và có trách nhiệm, thợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến hỗ trợ nhanh chóng trong vòng 20 phút.

 >>> Xem thêm: Thợ sửa máy giặt tại quận Cầu Giấy uy tín này nhé.

Sửa máy giặt tại Mai Dịch
Trung tâm sửa máy giặt khu vực Mai Dịch, quận Cầu Giấy

Những cam kết về dịch vụ sửa máy giặt tại nhà chúng tôi xin gửi đến khách hàng.

Tiếp nhận thông tin 24/7.

Tổng đài tư vấn luôn mở cửa để phục vụ khách hàng, tiếp nhận thông tin của khách hàng cần sửa chữa máy giặt một cách chuyên nghiệp, ghi địa chỉ và số điện thoại của khách hàng chuyển qua bên bộ kỹ thuật.

Dịch vụ sửa chữa tận nhà.

Thợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nhà quý khách để kiểm tra, chuẩn đoán và sửa chữa máy giặt một cách triệt để mọi hư hỏng của máy giặt nhà quý khách.

Sở hữu đội thợ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Nhân viên kỹ thuật của điện lạnh An Huy chúng tôi đều có kinh nghiệm sửa chữa lâu năm trong nghề. Làm việc trách nhiệm – uy tín – trung thực, không chỉ riêng sửa máy giặt tại Mai Dịch mà tất cả ngành nghề mà An Huy chúng tôi đang làm như: Điều hòa, bình nóng lạnh, lò vi sóng, tủ lạnh, tivi…

Chi phí sửa chữa hợp lý.

Trung tâm chúng tôi luôn đứng đầu là địa chỉ sửa chữa giá rẻ và đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi từ 10 đến 20%, nhằm tri ân những khách hàng đã sử dụng dịch vụ 1 lần của chúng tôi. Chúng tôi luôn có bảng giá thống nhất, chi tiết cho từng dịch vụ với mức giá vô cùng hợp lý.

Chế độ bảo hành dài lâu

Khi quý khách sử dụng các dịch vụ của trung tâm điện lạnh An Huy, mà phải thay thế linh kiện mới, sẽ được bảo hành từ 03 đến 06 tháng sau sửa chữa. Nếu thiết bị nhà mình còn trong thời gian bảo hành mà bị lỗi trở lại, chúng tôi sẽ cử thợ kỹ thuật đến miễn phí, không phát sinh chi phí thêm.

Tại sao quý khách nên sử dụng dịch sửa chữa máy giặt của An Huy?

  • Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách 24/7h, có mặt trong vòng 20p gọi điện.
  • Tiếp nhận mọi thông tin khách hàng cần sửa máy giặt tại nhà.
  • Cam kết chất lượng sửa chữa uy tín, giải quyết tất cả các sự cố của máy giặt.
  • Làm việc từ 7h cho đến 20h tối tất cả các ngày trong tuần.
  • Hoàn toàn miễn phí kiểm tra và chi phí đi lại.
  • Cam kết linh kiện thay thế đều là hàng chính hãng 100%.
  • Báo giá theo khung giá của trung tâm, theo từng hạng mục cho khách hàng.

Điện lạnh An Huy luôn lấy khách hàng là trọng tâm để phát triển lớn mạnh, chúng tôi vinh dự được sửa máy giặt tại Mai Dịch cho khách hàng.

Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, quý khách vui lòng liên hệ:

Trung tâm bảo hành sửa máy giặt tại quận Cầu Giấy

Hotline hỗ trợ kỹ thuật 24/7: 0986.135.333

Emai: dienlanhanhuy24h@gmail.com

Sự tín nhiệm của khách hàng là động lực của trung tâm An Huy.

error: Content is protected !!