sửa điều hòa tại Lê Đức Thọ

Dịch vụ sửa điều hòa tại Lê Đức Thọ của điện lạnh An Huy, chuyên vệ sinh, nạp gas bổ sung điều hòa giá rẻ, sửa điều hòa không lạnh, lạnh kém, máy báo lỗi…

Trung tâm uy tín về sửa điều hòa tại Lê Đức Thọ phục vụ 24/7h

Vào những thời điểm từ tháng 4 đến tháng 7 đó, nhiều quý khách hàng ráo riết tìm kiếm cho gia đình mình một trung tâm sửa chữa điều hòa uy tín để chống trọi với cái nóng lên đến 45oC.

Quý khách không phải quá lo lắng đó nữa, đã có trung tâm điện lạnh An Huy chuyên nhận sửa điều hòa tại Lê Đức Thọ uy tín và chất lượng sẽ đồng hành cùng khách hàng. Với đội ngũ kỹ thật đầy kinh nghiệm sửa chữa mọi hư hỏng, giá cả hợp lý, bảo hành dài hạn chắc chắn sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng về chúng tôi.

Còn ngại ngần, chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi qua số hotline: O986.135.333 của An Huy chúng tôi để có thợ kỹ thuật sửa chữa kịp thời trong thời gian nhanh nhất.

Trước khi gọi thợ sửa điều hòa quý khách phải chắc chắn điều hòa nhà mình đang bị hiện tượng hư hỏng như thế nào và dưới đây một số lỗi cơ bản chiếc điều hòa hay giặp phải cần phải có thợ kỹ thuật đến nhà để xử lý nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ sửa điều hòa tại quận Cầu Giấy

Sửa Điều Hòa Tại Lê Đức Thọ
Sửa Chữa Điều Hòa Tại Lê Đức Thọ

Điều hòa không có tín hiệu nguồn điện báo.

Nguyên nhân có thể đường điện chưa được kết nối hoặc bị hỏng bo mạch điện tử cần phải có thợ sửa điều hòa tại Lê Đức Thọ đến kiểm tra.

Điều hòa làm mát kém, hoặc không mát.

Có thể là do bị thiếu gas, hết gas sẽ dẫn đến tình trạng này, cần phải có kỹ thuật đến kiểm tra và xử lý.

Điều hòa bị chảy nước ở dàn lạnh.

Hiện tượng điều hòa bị chỉ nước là do bụi bẩn lâu ngày tích tụ trên dàn lạnh, làm tắc đường nước thải cần có thợ kỹ thuật đến xử lý.

Điều hòa cục nóng không hoạt động.

Xem có nguồn điện đã cấp ra cục nóng chưa, nếu chưa có điện cấp ra cục nóng khả năng cao là mạch điều khiển trong nhà đang bị hư hỏng, cần có kỹ thuật xử lý.

Điều hòa quạt dàn lạnh không chạy.

Nguyên nhân là do quạt bị chập, cháy không hoạt động được cần phải thay mới.

Những trường hợp điều hòa nhà bạn đang giặp ở trên đây điện lạnh An Huy chúng tôi đều khắc phục sửa điều hòa tại Lê Đức Thọ một cách tối ưu nhất, chi phí vô cùng hợp lý.

Dịch Vụ Của Trung Tâm Sửa Chữa Điện Lạnh An Huy Uy Tín – Bảo Hành Dài Hạn

An Huy chúng tôi là một trung tâm lớn chuyên sửa chữa điện lạnh tại nhà, với tiêu chí phục vụ nhanh chóng và hiệu quả. Chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng bởi những yếu tố sau.

Trung tâm No.1

Trung tâm điện lạnh An Huy luôn đứng đầu về lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa điều hòa daikin tại Hà Nội với chất lượng uy tín, được đông đảo khách hàng tín nhiệm.

Kỹ thuật viên tay nghề cao

Đội ngũ kỹ thuật viên của An Huy tay nghề cao được đào tạo bài bản, sửa chữa mọi hư hỏng một cách chính xác và triệt để các lỗi điều hòa cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Làm việc 24/7

Trung tâm chúng tôi làm việc từ 7h sáng – 21h tối, để đáp ứng một cách nhanh chóng cho khách hàng.

Bảo hành dài hạn

Chế độ bảo hành rất được nhiều khách hàng quan tâm. Điện lạnh An Huy khi sửa điều hòa tại Lê Đức Thọ cho khách hàng sẽ được bảo hành từ 06 đến 12 tháng không có phát sinh thêm.

Tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của An Huy chúng tôi cung cấp lần 2 sẽ được giảm giá từ 15% đến 25%, chúng tôi luôn mong muốn khách hàng được sử dụng dịch vụ sửa chữa rẻ nhất.

SỬA CHỮA NHANH – KHÔNG NGẠI KHÓ – KHỎI LO VỀ GIÁ – CHỈ CÓ Ở ĐIỆN LẠNH AN HUY

Gọi Ngay Để Được Tư Vấn Và Sửa Chữa Giá Tốt Nhất

 Đường dây nóng 0986.135.333 gặp Mr Huy

Địa Chỉ: Ngõ 172 Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Mời bạn xem thêm dịch vụ sửa điều hòa tại quận Nam Từ Liêm.

error: Content is protected !!