Sửa bình nóng lạnh tại Tân Mai, Đền Lừ

Trung tâm sửa bình nóng lạnh tại Tân Mai, Đền Lừ uy tín – sửa nhanh – cam kết linh kiện chính hãng. Nhận sửa nóng lạnh tại nhà với lỗi không có đèn báo, có đèn báo không có nước nóng…

Ưu điểm khi khách hàng chọn dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Tân Mai, Đền Lừ của An Huy

Tại Phố Tân Mai, Đền Lừ thuộc quận Hoàng Mai có mật độ dân cư đông đúc cùng với đó có rất nhiều các công ty, khách sạn với nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, có những gia đình lắp từ 2 đến 3 chiếc bình nóng lạnh để dùng nước ấm tắm giặt. Nhưng đôi lúc bình nóng lạnh nhà bạn bị trục trặc thì chúng ta không thể để vậy được vì không có nước ấm để dùng, chúng ta cần phải gọi thợ đến nhà để kiểm tra hư hỏng và đưa ra giải pháp sửa chữa sao cho hiệu quả.

Trung Tâm Điện Lạnh An Huy chuyên cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Tân Mai, Đền Lừ uy tín và chuyên nghiệp nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong thực tế đã có nhiều năm sửa bình nóng lạnh tại quận Hoàng Mai nên rất am hiểu về thiết bị này khách hàng đừng quá lo nắng về nó.

Quy Trình Tiếp Nhận Yêu Cầu Sửa Chữa Bình Nóng Lạnh Tại Nhà Hiệu Quả.

+ Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng gọi đến cần sửa bình nóng lạnh.

+ Kỹ thuật viên đến địa chỉ nhà mà khách hàng đã cung cấp.

+ Kỹ thuật viên bật máy để kiểm tra tổng thể và tìm ra nguyên nhân hư hỏng.

+ Thảo luận trực tiếp với khách hàng những linh kiện đã hỏng cần phải thay thế (Thông báo với khách hàng về chi phí sửa chữa).

+ Khách hàng đồng ý chi phí nhân viên kỹ thuật mới tiến hành sửa chữa.

+ Sau khi sửa xong chạy thử (Ổn Định) bàn giao cho khách hàng.

+ Viết phiếu bảo hành và hóa đơn thanh toán.

+ Sau năm ngày nhân viên của trung tâm điện thoại lại cho khách hàng xem tình trạng hoạt động của bình nóng lạnh.

Trên đây là quy trình sửa bình nóng lạnh tại Tân Mai, Đền Lừ của trung tâm điện lạnh An Huy mặc dù ngắn gọn, các yếu tố lại rõ ràng không phải cơ sở nào cũng có được những quy trình như vậy. Bởi vì lý do một số cơ sở nhỏ lẻ không có nguồn nhân lực dồi dào, tuyển thợ không qua trường lớp đào tạo bài bản, không lắm bắt được công việc cho lên những cở sở ấy quy trình làm việc không rõ ràng làm mất uy tín lòng tin của khách hàng.

Sửa bình nóng lạnh tại Tân Mai, Đền Lừ
Sửa bình nóng lạnh khu vực Tân Mai, Đền Lừ

Điện Lạnh An Huy nhận sửa bình nóng lạnh tại Tân Mai, Đền Lừ và bảo dưỡng các hãng như.

Trung tâm chúng tôi là đối tác toàn diện cho những thương hiệu bình nóng lạnh Sơn Hà, Elextrolux, Kangaroo, Ariston, Picenza, Ferroli, Tân Á, Rossi…lên quý khách hoàn toàn an tâm về dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

Văn Phòng Trung Tâm Điều Hành Điện Lạnh An Huy

Hotline: 0986.135.333

Địa chỉ : Ngõ 147B Tân Mai – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Email: dienlanhanhuy24h@gmail.com

Rất Vui Được Phục Vụ Quý Khách Hàng.

error: Content is protected !!