Sửa bình nóng lạnh tại Khương Đình, Khương Trung

Trung tâm sửa bình nóng lạnh tại Khương Đình, Khương Trung thuộc hệ thống của điện lạnh An Huy. Nhận bảo dưỡng, lắp đặt, xúc xả, thay thanh magie chống ăn mòn mai so.

Thợ sửa bình nóng lạnh Khương Đình, Khương Trung có mặt sau 20 phút

Trong những năm trở lại đây nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh ngày càng tăng cao song hành với nó là dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà xuất hiện rất nhiều. Tuy nhiên cũng vài cơ sở nhỏ lẻ cung cấp ra thị trường dịch vụ sửa bình nóng lạnh kém về chất lượng, không sửa được triệt để, khiến khách hàng mất niềm tin về dịch vụ.

Đứng trước những nhu cầu đó điện lạnh An Huy đã cung ứng ra thị trường dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại quận Thanh Xuân cũng như khách hàng đang sinh sống và làm việc ở phố Khương Đình, Khương Trung với đội ngũ thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa bình nóng lạnh sẽ làm hoàn toàn bảo đảm và uy tín đối với mọi khách hàng. Thợ chúng tôi sẽ có mặt sau 20 phút khi quý khách yêu cầu đến trung tâm.

Sửa bình nóng lạnh tại Khương Đình, Khương Trung

Các hư hỏng thường gặp khi sửa bình nóng lạnh tại nhà Khương Đình, Khương Trung:

Bình nóng lạnh không nóng, không lên đèn.

Bình nóng lạnh chậm nóng.

Bình nóng lạnh bị rò nước.

Bình nóng lạnh không ra nước nóng.

Bình nóng lạnh bị hỏng bộ role nhiệt.

Bình nóng lạnh chập cháy trong bình, có mùi khét.

Bình nóng lạnh hỏng sợi đốt ( mai so).

Bình nóng lạnh nước nóng ra yếu.

Ở trên là những lỗi hư hỏng cơ bản của bình nóng lạnh hay gặp phải dù gặp lỗi gì đi nữa thì dịch vụ sửa bình nóng lạnh Khương Đình, Khương Trung của An Huy đều sửa được hết.

Tại sao quý khách nên chọn địa chỉ sửa chữa bình nóng lạnh khu vực Khương Đình, Khương Trung của An Huy?

+ Đội ngũ thợ kỹ thuật được học tại các trường uy tín hàng đầu về điện tử, điện lạnh có thâm niên trong nghề từ 3 năm trở lên, để bảo đảm việc sửa bình nóng lạnh cho quý khách an toàn và tiết kiệm có thể.

+ Nhân viên kỹ thuật của điện lạnh An Huy cũng được tập huấn kỹ năng giao tiếp với khách hàng để hai bên có sự thoải mái nhất định trong công việc.

+ Ngoài ra trung tâm chúng tôi còn vệ sinh, xúc xả, đánh cặn can xi, bảo dưỡng bình nóng lạnh có mặt sau 20 phút gọi điện. Đặc biệt trung tâm chúng tôi phục vụ ngoài giờ hành chính đến 22 giời đêm, không ngại mưa rét.

Quy trình sửa bình nóng lạnh của điện lạnh An Huy tuân thủ đúng 5 bước:

+ Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng cần sửa bình nóng lạnh.

+ Bước 2: Thợ kỹ thuật đến tại nhà kiểm tra lỗi hư hỏng của bình nóng lạnh và đưa ra phương án sửa chữa với khách hàng. Thông báo với khách hàng những linh kiện cần thay thế và giá cả, hai bên thống nhất thợ kỹ thuật mới tiến hành sửa chữa.

+ Bước 3: Sau khi tiến hành sửa chữa xong khởi động bình nóng lạnh và bàn giao cho khách hàng.

+ Bước 4: Viết phiếu bảo hành và phiếu chi đưa cho khách hàng.

+ Bước 5: Bộ phận chăm sóc khách hàng sau 5 ngày sửa chữa sẽ liên hệ lại với quý khách xem có hài lòng về dịch vụ của trung tâm không.

Điện lạnh An Huy chuyên nhận sửa những bình nóng lạnh như: Ariston, Feroli, CenTon, Olympic, Picenza, Kangaroo, Rossi…tại nhà nhanh nhất. Luôn cam kết cung ứng dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Khương Đình, Khương Trung giá rẻ và chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm chi tiết tại đây: https://dienlanhanhuy.com/

Điện thoại :  0986.135.333

Trung Tâm Điện Lạnh An Huy Rất Vui Được Phục Vụ Khách Hàng..!

error: Content is protected !!