vệ sinh điều hòa tại quận Hà Đông

Vệ sinh điều hòa tại quận Hà Đông đến nhanh, làm cẩn thận.

Quận Hà Đông với diện tích ngày càng chật hẹp của những ngôi nhà mọc lên san sát,liền kề, những nơi công cộng tình trạng ô nhiễm không khí rất cao, việc lắp đặt điều hòa để tạo ra một không khí thoáng mát, thoải mái để mọi người sinh hoạt, làm việc trở nên cần thiết. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng điều hòa của bạn có thể gặp những tình trạng điều hòa lạnh kén, điều hòa chảy nước, điều hòa chỉ ra gió, điều hòa không lạnh, điều hòa kêu cần phải vệ sinh và bảo dưỡng điều hòa.

An Huy tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh điều hòa tại quận Hà Đông tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình với công việc điện lạnh An Huy chúng tôi  xin giới thiệu dịch vụ vệ sinh điều hòa tại quận Hà Đông, với dịch vụ vệ sinh tại nhà có mặt sau 30 phút gọi điện làm việc cả thứ bảy và chủ nhật đảm bảo sẽ làm mọi Quý Khách Hàng hài lòng.

Để điều hòa của nhà các bạn chạy tốt hơn+ tuổi thọ của máy lén kéo dài + và tạo ra môi trường làm việc trong lành an toàn, thoải mái các bạn nên vệ sinh điều hòa định kỳ  như sau:

Đối với hộ gia đình nên vệ sinh điều hòa định kỳ 12 tháng/lần.

Đối với nhà hàng khách sạn định kỳ vệ sinh điều hòa khoảng 6 tháng/ lần.

Đối với nhà máy xí nghiệp định kỳ vệ sinh điều hòa 2 tháng một lần.

( Tùy thuộc vào thời gian sử dụng, số lần vệ sinh máy “tần suất sử dụng”, và môi trường có nhiều người qua lại và bụi bẩn không)

Vệ sinh điều hòa tại quận Hà Đông Gọi Ngay O986669558
Vệ sinh điều hòa tại quận Hà Đông Gọi Ngay O986669558

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC VỆ SINH ĐIỀU HÒA.

Vệ sinh điều hòa định kỳ giúp giảm thiểu các hư hỏng của máy.

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho gia đình bạn.

Nâng cao tuổi thọ của máy điều hòa.

Đem lại cho bạn một không khí trong lành trao đổi tốt trong phòng.

Giảm các bệnh do vi khuẩn gây ra khi điều hòa có chế độ kháng khuẩn.

Chánh tình trạng máy chảy nước, tắc hệ thống ống nước thảy của máy dẫn tới hư máy.

QUY TRÌNH VỆ SINH ĐIỀU HÒA TẠI QUẬN HÀ ĐÔNG.

  1. Cho máy chạy thử xem có hoạt động tốt không.
  2. Tháo vỏ dàn lạnh và rửa sạch tấm lọc bụi bên ngoài.
  3. Dùng bơm tăng áp xịt từ từ các tấm lá kim loại của dàn lạnh (dùng những tia nước nhỏ nhưng cực mạnh) tránh xịt vào board mạch của điều hòa.
  4. Xịt rửa sạch sẽ dàn nóng điều hòa tránh xịt quạt điều hòa ngược chiều kim đồng hồ dễ dẫn tới cháy moter quạt dàn nóng.
  5. Để máy khô ráo sau đó lắp lại, bật lại cho máy chạy ổn định bàn giao cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên vệ sinh điều hòa tại quận Hà Đông chuyên nghiệp, kiến thức vững vàng, không ngại xa, phục vụ mọi lúc, mọi nơi đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi Quý Khách Hàng.

GIÁ CẢ HỢP LÝ – BẢO HÀNH DÀI HẠN – CHẤT LƯỢNG –  UY TÍN – KHÁCH HÀNG CÓ THỂ AN TÂM ĐẶT NIỀM TIN VÀO AN HUY .

Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ vệ sinh điều hòa tại quận Hà Đông, vui lòng liên hệ điện lạnh An Huy của chúng tôi Hotline: 0986669558

>> Tag: https://dienlanhanhuy.com/sua-dieu-hoa-tai-quan-ha-dong/

Chúng tôi nhận vệ sinh bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa trên khắp các tuyến đường tại Quận Hà Đông. Đường 19-5, KĐT Văn Quán, KĐT Văn Khê, KĐT Xa La, KĐT Văn Phú, Cầu Am, Trần Phú, Thanh Bình, Văn Quán, Mộ Lao, Văn Phú, Làng Việt Kiều Châu Âu, La Khê, Văn Khê, Lê Trọng Tấn, Phố Xốm, Nguyễn Văn Trỗi, Quang Trung, Trưng Nhị, Nhuệ Giang, Phùng Hưng, Hà Trì, Phố Lụa, Yên Phúc, Đường Vạn Phúc, Đường Chiến Thắng, Ao Sen, Xa La, Ba La, KĐT Dương Nội …..

error: Content is protected !!