Sửa máy giặt tại Tân Mai

Điện lạnh An Huy dịch vụ sửa máy giặt tại Tân Mai chuyên nghiệp và đảm bảo độ uy tín cao. Sửa chữa máy giặt inverter cửa ngang, trên và máy giặt nội địa.

Điện lạnh An Huy là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại Tân Mai Uy Tín

Bạn đang phân vân chưa biết tìm địa chỉ ở đâu sửa máy giặt uy tín và rẻ? Đừng quá lo nắng, mọi băng khoăng của bạn đều sẽ câu chả lời rõ ràng khi khi đến với công ty điện lạnh An Huy. Mời các bạn cùng tham khảo qua nhé.

Thời buổi ngày nay công nghệ thông tin đã hiện diện trên toàn quốc, việc tìm cho gia đình mình một trung tâm sửa máy giặt tại Tân Mai thật là đơn giản. Nhưng một vài số nhỏ trung tâm làm ăn chộp giật làm mất uy tín, đi kèm với đó là mức giá không phù hợp. Và nghiên trong hơn nữa nếu lựa không đúng có thể làm hư hỏng máy giặt nặng ra và mất tiền oan.

Điện lạnh An Huy là trung tâm sửa máy giặt tại nhà uy tín và chất lượng, cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề sửa tất cả các đời máy giặt cửa trên, cửa ngang và máy giặt nội địa nhật hiệu quả nhất. Chúng tôi có đầy đủ linh kiện thay thế cho từng loại máy giặt những hãng: Panasonic, Sanyo, Lg, Samsung, Toshiba, Electrolux, Aqua….

Sửa máy giặt tại Tân Mai
Sửa máy giặt tại Tân Mai

>>> Xem thêm chi tiết tại đây: sửa máy giặt tại quận Hoàng Mai

Điện lạnh An Huy phát triển thành một hệ thống để tiện phục vụ cho quý khách hàng muốn sửa máy giặt tại Tân Mai với chi phí rẻ nhất và cạnh tranh công bằng nhất. Quý khách hàng hãy lựa chọn một lần để sử dụng dịch vụ bên An Huy xem sao, sẽ có những sản phảm hoàn hảo và được đánh giá tích cực.

Các lỗi máy giặt mà công ty điện lạnh An Huy nhận sửa chữa.

 • Máy giặt không hoạt động.
 • Máy giặt không cấp nước vào lồng giặt.
 • Máy giặt đến chu trình vắt nhưng không vắt.
 • Máy giăt hỏng mạch điện tử, không bấm được phím.
 • Máy giặt có tiếng động kêu to bất thường.
 • Máy giặt rung lắc.
 • Máy giặt cấp nước tràn ra ngoài.
 • Bảng điều khiển báo lỗi…
 • Máy giặt rách roăng cửa.
 • Máy giặt hỏng khóa cửa.
 • Hay còn nhiều nguyên nhân khác nữa làm bạn phiền lòng.

Khi máy giặt nhà bạn có sự cố hư hỏng như trên hãy liên hệ ngay cho điện lạnh An Huy để được sửa máy giặt tại Tân Mai kịp thời. Tel:  0986.135.333.

Tất cả linh kiện thay thế cho khách hàng đều là hàng mới chính hãng 100%, được bảo hành (Từ 03 tháng đến 12 tháng).

* Lưu ý: Trong quá trình sửa chữa máy giặt cho khách hàng, có những tình huống không thể sửa chữa tại nhà khách hàng được chúng tôi phải mang về xưởng để sửa chữa.

Cam kết của dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ của điện lạnh An Huy

Dịch vụ điện lạnh An Huy là câu trả lời tốt nhất dành cho cho khách hàng đã đặt ra câu hỏi (sửa máy giặt ở đâu uy tín và giá rẻ). Trung tâm chúng tôi đã đồng hành với hơn mười nghìn khách hàng và được sự ủng hộ của quý vị trong suốt những năm qua đó là niềm vinh sự của An Huy chúng tôi.

+ Kiểm tra chuẩn đoán hư hỏng hoàn toàn miễn phí:

Ngay khi trung tâm tiếp nhận và lấy thông tin của khách hàng , cử thợ kỹ thuật nhanh chóng đến nhà khách hàng để kiểm tra và đưa ra phương án sửa chữa. Nếu khách hàng không đồng ý sửa chữa đều hoàn toàn miễn phí.

+ Trung tâm chúng tôi có mức giá tốt nhất:

Khi quý khách hàng sử dụng vụ sửa máy giặt tại Tân Mai của An Huy chúng tôi sẽ được giảm giá từ 05 – 10% chi phí, cam kết mức giá sửa chữa thấp nhất thị trường nhưng địch vụ lại rất đảm bảo.

+ Có mặt nhanh chóng:

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật đông đảo chỉ mất từ 15 đến 20 phút bạn điện đến trung tâm sửa máy giặt là thợ có mặt.

+ Linh kiện của hãng:

Những linh kiện của trung tâm đều được nhập khẩu 100% chính hãng có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

+ Chế độ bảo hành lâu dài:

Khi những thiết bị chúng tôi thay thế cho khách hàng sau sửa chữa từ 03 đến 06 tháng.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà điện lạnh An Huy đã chia sẻ để cho khách hàng có thể lắm được một phần nào đó, và đưa ra lựa chọn xứng đáng cho riêng gia đình mình khi cần dịch vụ sửa máy giặt tại Tân Mai . Điện lạnh An Huy sẽ luôn mang lại lợi ích và đảm bảo tốt nhất cho quý khách hàng.

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH AN HUY

Điện Thoại : 0986.135.333

Xem thêm về dịch vụ sửa máy giặt nội địa tại Hà Nội

Email: dienlanhanhuy24h@gmail.com

error: Content is protected !!