Sửa máy giặt tại Nguyễn Văn Huyên, Nghĩa Tân

Công Ty Điện Lạnh An Huy nhận sửa máy giặt tại Nguyễn Văn Huyên, Nghĩa Tân. Thợ của chúng tôi sửa máy giặt báo lỗi như: không vào điện, không vắt, không xả nước, không mở được cửa, không cấp nước, kêu to….

DỊCH VỤ 5 SAO ĐÁNG TIN CẬY CHO MỌI QUÝ KHÁCH KHI SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ CỦA AN HUY

Vì sao khách hàng có thể gửi gắm chiếc máy giặt nhà mình vào dịch vụ sửa máy giặt tại Nguyễn Văn Huyên, Nghĩa Tân của Điện Lạnh An Huy! Với đội ngũ kỹ thuật viên của An Huy nhận sửa chữa tất cả các hãng máy giặt Aqua, Panasonic, Toshiba, Samsung, LG, Electrolux….Sẽ làm hài lòng mọi khách hàng với dịch vụ này “đáng đồng tiền mình bỏ ra”! Khoản chi phí sửa chữa là bao nhiêu! Có được miễn phí khi thợ kỹ thuật viên đến tại nhà kiểm tra không! Hãy tìm hiểu bài viết sau đây và tìm hiểu về bảng báo giá sửa chữa.

Sửa máy giặt tại Nguyễn Văn Huyên, Nghĩa Tân
Sửa máy giặt tại Nguyễn Văn Huyên, Nghĩa Tân

Sửa máy giặt tại Nguyễn Văn Huyên, Nghĩa Tân của Trung tâm điện lạnh An Huy là một đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có tay nghề lâu năm sẵn sàng phục vụ và sửa máy giặt bị lỗi của khách hàng bất cứ khi nào. Mục tiêu của công ty chúng tôi là “ không ngừng phát triển và đa dạng hóa các dịch vụ của công ty” bảo đảm khách hàng luôn nhận được dịch vụ chuyên nghiệp và tin cậy.

Với công ty khách hàng được:

– Sửa chữa được tất cả các lỗi hư hỏng ở máy giặt kể cả máy giặt nội địa điện 110.

– Kỹ thuật viên được trang bị bảo hộ, đồ nghề đầy đủ.

– Có nguồn cung cấp linh kiện cho tất cả các dòng máy giặt.

– Công ty phục vụ sửa chữa 24/7 kể cả chủ nhật hay ngày lễ.

Công ty chúng tôi khắc phục sửa chữa chiếc máy giặt trong ngày. Đơn giản chỉ cần khách hàng gọi một cuộc điện thoại đến công ty.

Xem thêm dịch vụ sửa điều hòa tại quận Cầu Giấy

ĐẶT LỊCH HẸN SỬA MÁY GIẶT TẠI NGUYỄN VĂN HUYÊN, NGHĨA TÂN

Sau khi quý khách gửi thông tin yêu cầu trên web, zalo, fb. Nhân viên chúng tôi sẽ gọi lại cho quý khách và sắp xếp thời gian để thợ đến nhà sửa chữa.

Cuộc gọi điện đến công ty của quý khách yêu cầu sửa máy giặt tại nhà nhân viên sẽ nghe máy. Sau khi tư vấn sửa chữa qua điện thoại sẽ có kỹ thuật viên đến gặp khách hàng để kiểm tra khắc phục sự cố hư hỏng.

CHI PHÍ SỬA CHỮA MÁY GIẶT TẠI NHÀ CỦA CÔNG TY AN HUY

Hiện nay công ty điện lạnh An Huy chúng tôi có một mức giá sửa chữa máy giặt rẻ nhất. Có được mức giá rẻ như thế là nhờ chính sách không phải thuê mặt bằng đắt chúng tôi làm trên nền tảng Online quảng cáo.

Trên hết khi nhân viên kỹ thuật của công ty kiểm tra giải thích cho khách hàng phải thay thế những linh kiện gì và báo giá cho khách hàng nếu đồng ý mới tiến hành sửa chữa.

Sở dĩ công ty chúng tôi có mức giá rẻ nhất vì chúng tôi không lấy lợi nhuận cao, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

LƯU Ý QUAN TRỌNG: TRƯỚC KHI QUÝ KHÁCH GỌI ĐIỆN ĐẾN CÔNG TY ĐIỆN LẠNH AN HUY !

Để có một quy trình sửa chữa máy giặt an toàn và tiết kiệm, vui lòng quý khách thông tin như sau:

– Mô tả máy giặt nhà mình bị hư hỏng như thế nào, hãng máy giăt thương hiệu nào.

Có như thế nhân viên của công ty chúng tôi mới có thể xác định ngay cần mang theo những linh kiện gì để sửa chữa.

Chỉ cần quý khách cung cấp cho công ty An Huy địa chỉ nhà, Thợ sửa máy giặt tại Nguyễn Văn Huyên, Nghĩa Tân sẽ đến hỗ trợ kiểm tra sửa chữa cho khách hàng bất cứ lúc nào. Về cơ bản khách hàng không phải vận chuyển chiếc máy giặt nặng lề của mình đến cửa hàng.

VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH CỦA CÔNG TY ĐIỆN LẠNH AN HUY.

Địa chỉ: Ngõ 106 số C4 P105C Hoàng Quốc Việt – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0986.135.333

Web: https://dienlanhanhuy.com/

Email: dienlanhanhuy24h@gmail.com

error: Content is protected !!