Sửa máy giặt tại Đại La, Trương Định

Trung tâm điện lạnh An Huy nhận sửa máy giặt tại Đại La, Trương Định Gọi Ngay. Sửa chữa những lỗi như không giặt, không vắt, không cấp nước, không xả nước, kêu to, rung lắc.

Sửa máy giặt tại Đại La, Trương Định Uy tín – Sửa triệt để sự cố – Cam kết chất lượng.

Quý khách đang cần tìm trung tâm Sửa máy giặt tại Đại La, Trương Định uy tín, chuyên nghiệp để giải quyết triệt để những sự cố mà máy giặt nhà mình đang gặp phải? Trung tâm điện lạnh An Huy sẽ giúp bạn.

Máy giặt của quý khách đang gặp phải những hư hỏng: Máy giặt bị mất nguồn, máy giặt không vắt, máy giặt không giặt, máy giặt không mở được cửa, máy giặt báo lỗi, máy giặt bị kêu, rung lắc…

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành điện lạnh, tiếp cận với hàng nghìn chiếc máy giặt trên một năm. Cùng với đó đội ngũ kỹ thuật viên của An Huy luôn tự tin sửa được tất cả các lỗi khó cho đến đơn giản của các dòng máy giặt cửa trên, cửa ngang, máy giặt nội địa nhật của tất cả các hãng máy giặt như: Electrolux, Toshiba, Hitachi, LG, Samsung, Panasonic, Daewoo, Aqua, Sharp…vv

Quy trình sửa máy giặt tại nhà của Điện Lạnh An Huy:

  1. Tiếp nhận thông tin: Từ phiá khách hàng yêu cầu sửa chữa sự cố máy giặt.
  2. Kiểm tra: Thợ kỹ thuật sẽ đến kiểm tra thực tế xem tình trạng máy giặt, xác định nguyên nhân hư hỏng và đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất cho khách hàng.
  3. Báo giá: Sau khi nhân viên đã tiến hành kiểm tra những linh kiện cần thay thế sẽ báo giá theo khung giá quy định của trung tâm…
  4. Tiến hành sửa chữa: Khi khách hàng đã đồng ý về giá nhân viên sẽ tiến hành công việc sửa chữa.
  5. Bàn giao thanh toán: Khi thợ đã thay thế linh kiện cho máy giặt hoạt động trở lại bình thường, bàn giao cho quý khách và viết phiếu thanh toán.
  6. Bảo hành: Chế độ bảo hành tùy vào những linh kiện đã thay thế, thông thường từ 03 đến 06 tháng.

Với quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch, nhanh chóng. Quý khách không chỉ yên tâm về chi phí, chất lượng dịch vụ mà hơn thể quý khách sẽ sớm được dùng chiếc máy giặt như lúc mới mua, không cần phải suy nghĩ. Hãy Gọi Hotline: O986.135.333 để Sửa máy giặt tại Đại La, Trương Định uy tín nhất.

Sửa máy giặt tại Đại La, Trương Định
Sửa máy giặt phố Đại La, Trương Định

Tại sao quý khách nên lựa chọn Trung Tâm Điện Lạnh An Huy?

Chúng tôi có mặt khá sớm trên thị trường Hà Nội từ năm 2000, đã hoạt động và phát triển được 10 năm tính cho đến thời điểm “2020”. Kiến thức kinh nghiệp tực tế vững vàng, tất cả các kỹ thuật viên của An Huy đều được tuyển chọn kỹ càng về chuyên môn cũng như tay nghề và đạo đức nghề nghiệp.

Được sự tin tưởng và yêu mến của quý khách, trung tâm chúng tôi có nhiều chi nhánh sửa chữa máy giặt tại Hà Nội. Do đó chúng tôi tiếp cận được nhiều khách hàng, tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại. Từ đó chi phí sửa chữa được rẻ hơn, tiết kiệm hơn cho quý khách.

Một điều quý khách thường quan tâm là những linh kiện thay thể có phải chính hãng không. Trung tâm chúng tôi tuyệt đối không sử dụng hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Chế độ bảo hành lâu dài và chu đáo, An Huy luôn đặt trọng trách lên hàng đầu để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ. Không bao giờ có trường hợp từ chối bảo hành, không nghe máy.

Sửa máy giặt tại Đại La, Trương Định – Quý khách hãy tự mình kiểm chứng để có được nhận định chính xác về trung tâm chúng tôi, bằng cách gọi đến số: 0986.135.333 Chúng tôi trực điện thoại 24/7.

Điện Lạnh An Huy hỗ trợ bảo dưỡng máy giặt cửa trên 350k và cửa ngang 550k. Quý khách cùng có thế sử dụng gói Combo sửa máy giặt samsung tại Hà Nội để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

error: Content is protected !!